• Zalo

12 cung hoàng đạo 18/7: Bạch Dương được khen ngợi, Bảo Bình rủng rỉnh tiền

Giới trẻ Chủ Nhật, 18/07/2021 06:16:31 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương dễ dàng nhận một số lời khen ngợi từ người khác, Bảo Bình không phải lo nghĩ gì tới chuyện tiền nong.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay Chủ nhật ngày 18/7/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Bạch Dương dễ dàng nhận một số lời khen ngợi từ người khác, tuy nhiên bạn đừng ngủ quên trên chiến thắng mà hãy tiếp tục phấn đấu để đạt được kết quả tốt hơn. Về tài chính, sẽ có những khoản chi khá lớm cho chuyện đi lại, vì vậy bạn cần lên kế hoạch và dự trù kinh phí từ trước.

Về tình cảm, người độc thân nên chủ động tấn công, người đang yêu có thể nhận được lời cầu hôn hoặc món quà bất ngờ từ đối phương.

12 cung hoàng đạo 18/7: Bạch Dương được khen ngợi, Bảo Bình rủng rỉnh tiền - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 18/7: Bạch Dương được khen ngợi, Bảo Bình rủng rỉnh.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, công việc của Kim Ngưu diễn ra khá suôn sẻ, bạn mạnh dạn nắm bắt được một số cơ hội lớn và năng lực của bạn được đánh giá cao. Về tài chính, bạn cần lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, đừng tiêu xài hoang phí mà hãy tiết kiệm hơn.

Về tình cảm, người độc thân vẫn đang trong tình trạng yêu đơn phương, người đang yêu đừng quá phụ thuộc vào đối phương.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn chưa có đủ kiến thức chuyên môn, cần phải nỗ lực để trau dồi thêm khả năng của mình. Bạn đừng tham của rẻ kẻo bị lừa, nhất là đừng tin vào những trò bốc thăm trúng thưởng kẻo sập bẫy lừa đảo.

Về tình cảm, người độc thân không nên quá tự cao tự đại, người đang yêu nên chủ động tìm chủ đề chung để nói chuyện với đối phương.

Cự Giải (22/6-22/7)

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, công việc tiến triển thuận lợi vì bạn đã chuẩn bị kế hoạch từ trước và năng lực của bạn sẽ được mọi người công nhận. Túi tiền rủng rỉnh, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ các dự án đầu tư trước đó, đồng thời cũng có thể nhận được quà từ bạn bè và người thân.

Về tình cảm, người độc thân không có ý định thoát kiếp FA , người đang yêu cảm thấy hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có nhiều ý tưởng mới mẻ trong công việc và dù có gặp bất cứ khó khăn nào, bạn vẫn có thể bình tĩnh để xử lý ổn thỏa.  Về tài chính, bạn có xu hướng chi tiêu mạnh tay, vì vậy mà túi tiền của bạn bị “mất máu” quá nhiều. 

Vận trình tình cảm tươi sáng, bạn và nửa kia sẽ có một ngày với nhiều cung bậc cảm xúc, người độc thân dễ thoát kiếp FA.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra suôn sẻ, mối quan hệ ngoại giao tốt, sự hợp tác vui vẻ.  Tình hình tài chính ổn định, bạn có nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh để tăng thêm thu nhập, các khoản chi tiêu hàng ngày không bị áp lực.

Bạn nên sắp xếp một cuộc hẹn hò để hâm nóng tình cảm đôi lứa, những người độc thân nên mạnh dạn hơn để  tỏ tình với đối phương. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Hôm nay là thời điểm tốt để bạn chuẩn bị dự án mới, thể hiện tham vọng của mình trong công việc, tuy nhiên đừng quyết định bốc đồng mà hãy bình tĩnh trong mọi việc. Bạn có động lực để kiếm tiền, tuy nhiên cũng có nhiều cám dỗ để bạn tiêu tiền, vì vậy hãy kiểm soát cái ví của mình thật tốt nhé. 

Vận trình tình cảm kém sắc, bạn dễ bị đối phương phàn nàn nhưng để gìn giữ mối quan hệ này, bạn đã kiên nhẫn chịu đựng thay vì phản bác lại.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Mặc dù bạn luôn đầu tắt mặt tối với công việc nhưng cuối cùng kết quả vẫn không cao, thậm chí còn bị chậm tiến độ. Bạn muốn thoải mái chi tiêu thay vì tiết kiệm gò bó, cho nên số tiền của bạn còn lại chẳng là bao. 

Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi ngày càng xa cách, khó giao tiếp được với nhau, không hiểu nhau, người độc thân dễ bị đối phương từ chối lời tỏ tình.

Nhân Mã (22/11-21/12)      

Trong công việc, bạn nên khiêm tốn hơn, hãy lắng nghe ý kiến của những người xung quanh thì công việc mới diễn ra thuận lợi được. Tình hình tài chính ổn định, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề cơm áo gạo tiền, chất lượng cuộc sống được đảm bảo.

Đây là thời điểm tốt để bạn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thầm thương trộm nhớ bao lâu nay, người đang yêu nên trân trọng đối phương.

Ma Kết (22/12-19/1)      

Bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm, công việc diễn ra vô cùng thuận lợi.  Về tài chính, bạn có phán đoán tốt trong việc đầu tư nên sẽ tránh được những rủi ro không đáng có. 

Về tình cảm, bạn dễ chịu cảnh chia xa, không có cơ hội để gần gũi với đối phương, tuy nhiên không vì điều này mà mối quan hệ giữa hai người lạnh nhạt đi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong công việc, tốt nhất bạn không nên hành động một mình, bởi hiệu quả công việc sẽ tốt hơn nếu bạn hợp tác với người khác. Tình hình tài chính ổn định, bạn không phải lo nghĩ gì tới chuyện tiền nong vì có thể kiếm được một khoản kha khá từ công việc ngoài luồng. 

Về tình cảm, Bảo Bình có một người bạn đồng hành tuyệt vời, dù bạn gặp khó khăn gì thì luôn được người đó ở bên động viên, chia sẻ. 

12 cung hoàng đạo 18/7: Bạch Dương được khen ngợi, Bảo Bình rủng rỉnh tiền - 2

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 18/7: Bạch Dương được khen ngợi, Bảo Bình rủng rỉnh.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ có cơ hội thử sức với những điều mới mẻ, điều này sẽ giúp bạn nhìn ra những khả năng tiềm ẩn của bản thân. Có nhiều khoản chi phát sinh, vì vậy bạn khó lòng tiết kiệm được. 

Bạn cảm thấy mệt mỏi với chuyện yêu đương, không muốn gần gũi đối phương, người độc thân khó thu hút được sự chú ý từ người khác giới.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhật Thùy (Nguồn: Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp