12 cung hoàng đạo 17/7: Song Tử thu nhập khởi sắc, Thiên Bình công việc suôn sẻ

Giới trẻThứ Bảy, 17/07/2021 07:05:00 +07:00
(VTC News) -

Song Tử sẽ thu về một khoản tiền kha khá nhờ việc đầu tư trước đó, Thiên Bình công việc diễn ra tương đối suôn sẻ.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ bảy ngày 17/7/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn dễ bị một số chuyện bên ngoài quấy rầy khiến bạn không thể tập trung vào công việc được, khuyên bạn nên chú tâm vào phần việc của mình. Về tài chính, bạn có thể duy trì các khoản chi tiêu hàng ngày, khuyên bạn nên tiếp tục tiêu dùng hợp lý, đừng mua sắm bốc đồng kẻo tạo áp lực kinh tế cho bản thân.

Về tình cảm, người độc thân vẫn giữ nguyên hiện trạng vì bạn không còn tin tưởng vào tình yêu nữa, người đang yêu không biết cách lắng nghe đối phương và phàn nàn quá nhiều về họ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn cần thúc đẩy bản thân tiến về phía trước, nếu không bạn sẽ bị tụt lại phía sau khiến công việc có dấu hiệu bị trì hoãn. Về tài chính, bạn đừng nên tham gia vào các dự án mạo hiểm, đừng mơ mộng viển vông kẻo gặp rủi ro, thua lỗ.

Về tình cảm, người độc thân có thể được người quen giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò, người đang yêu có thể hóa giải những mâu thuẫn trước đó với đối phương.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn có tinh thần cầu thị, biết khuyết điểm của mình ở đâu nên chủ động bù đắp những thiếu sót và có tiến bộ nhất định. Về tài chính, thu nhập khởi sắc, Song Tử sẽ thu về một khoản tiền kha khá nhờ việc đầu tư trước đó.

Về tình cảm, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình, người đang yêu có một buổi hẹn hò ngọt ngào bên đối phương.

12 cung hoàng đạo 17/7: Song Tử thu nhập khởi sắc, Thiên Bình công việc suôn sẻ - 1

12 cung hoàng đạo 17/7: Song Tử thu nhập khởi sắc, Thiên Bình công việc suôn sẻ

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, bạn cần cố gắng tìm kiếm những đột phá từ nhiều hướng khác nhau, quá trình này có thể mất một khoảng thời gian, nhưng đây cũng là giai đoạn cần thiết. Về tài chính, bạn có thể kiếm được một khoản tiền không nhỏ từ việc làm bán thời gian, công việc bên lề, tuy nhiên bạn phải siêng năng thì mới có cơ hội kiếm tiền.

Về tình cảm, người độc thân luôn giữ khoảng cách với người khác giới, người đang yêu đừng dễ để bị cám dỗ bởi “hoa thơm cỏ lạ” bên ngoài.

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc của Sư Tử diễn ra vô cùng thuận lợi, đây là thời điểm thích hợp cho những ai muốn nhảy việc. Tình hình tài chính rộng mở, thu nhập của bạn đang dần dần tăng lên nhờ công việc ngoài lề.

Vận trình tình cảm tươi sáng, những người độc thân có thể tìm thấy một nửa của mình, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ khá lập dị, cáu kỉnh và bướng bỉnh nên dễ xảy ra tranh chấp với người khác, hiệu quả công việc không cao, đặc biệt là khi làm việc nhóm. Về tài chính, Xử Nữ nên cẩn thận về mọi thứ và cố gắng duy trì chính sách tiết kiệm, nếu tiêu xài hoang phí thì bạn rất dễ rơi vào cảnh nợ nần.

Về tình cảm, ai đó đang thầm thương trộm nhớ bạn, bạn cũng biết điều đó và đang chờ họ mở lời với mình trước, người đang yêu đừng suốt ngày cằn nhằn đối phương vì những chuyện nhỏ nhặt.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc của bạn diễn ra tương đối suôn sẻ, bạn được đồng đội giúp đỡ nên hiệu quả được nâng lên rõ rệt. Về tài chính, bạn có nhiều ý tưởng kiếm tiền nhưng bạn vẫn chưa tìm được dự án phù hợp, trong khi đó bạn cũng có khá nhiều khoản cần tiêu.

Về tình cảm, người độc thân nên trau chuốt vẻ bề ngoài của mình để tăng vận đào hoa, người đang yêu nên tôn trọng ý kiến của đối phương, đừng lúc nào cũng chỉ làm theo ý mình. 

12 cung hoàng đạo 17/7: Song Tử thu nhập khởi sắc, Thiên Bình công việc suôn sẻ - 2

12 cung hoàng đạo 17/7: Song Tử thu nhập khởi sắc, Thiên Bình công việc suôn sẻ

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của bạn diễn ra không mấy tốt đẹp, bạn dễ đưa ra những quyết định sai lầm khiến cấp trên và đồng nghiệp không hài lòng. Về tài chính, đầu tư có thể thua lỗ nếu như bạn cứ đầu tư mù quáng, không tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. 

Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi do bất đồng quan điểm, người độc thân nên buông bỏ quá khứ để đón nhận luồng tình cảm mới.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Bạn có thể gặp phải những rắc rối bất ngờ, tuy nhiên bạn lại bình tĩnh và kiên nhẫn nên mọi việc đều được giải quyết ổn thỏa. Về tài chính, bạn tốn nhiều khoản tiền cho việc ăn uống, vui chơi nên túi tiền sẽ bị “mất máu” khá nhiều. 

Chuyện tình cảm có chuyển biến mới, mối quan hệ giữa các cặp đôi được hâm nóng, người độc thân có nhiều khả năng thoát ế.

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của bạn diễn ra tương đối thuận lợi vì bạn biết cách sắp xếp công việc và thời gian hợp lý, hứa hẹn bạn sẽ gặt hái được thành tựu đáng nể. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn tốn một khoản tiền kha khá cho tình phí, nhưng mọi thứ bạn bỏ ra đều xứng đáng.

Vận trình tình cảm tươi sáng, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, những người độc thân có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình tỉnh táo và tự tin nên bạn có thể gặt hái được kết quả tốt đẹp trong công việc cũng như học tập. Tình hình tài chính ổn định, bạn không có quá nhiều việc phải cần đến tiền nên túi tiền của bạn được bảo toàn. 

Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn có thể khiến đối phương bị tổn thương vì những lời nói có gai của mình, người độc thân dễ bị đối phương từ chối lời tỏ tình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư thiếu sự tập trung trong công việc nên bạn dễ phạm phải sai lầm, hiệu quả công việc không cao. Tình hình tài chính không có nhiều biến động, tuy nhiên bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để cải thiện thu nhập của mình. 

Về tình cảm, cuộc sống hôn nhân có thể gặp trục trặc khiến bạn phiền não, khó tập trung được vào bất cứ việc gì. 

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhật Thùy(Theo Sohu)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận