• Zalo

12 cung hoàng đạo 17/1: Bạch Dương đào hoa xấu, Bảo Bình phú quý hơn người

Giới trẻThứ Hai, 17/01/2022 08:26:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, nhân duyên của Bạch Dương đi xuống, mâu thuẫn tăng cao; Bảo Bình tài vận sáng, lợi nhuận tăng lên, phú quý hơn người.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Hai, ngày 17/1/2022.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương hôm nay bớt nóng nảy và lo lắng, làm mọi việc điềm đạm hơn. Tình cảm đi xuống, đào hoa có nhưng xấu, nếu bạn luôn tranh cãi với đối phương về những chuyện vặt vãnh thì mối quan hệ của hai bạn sẽ bị tiêu hao.

Sự nghiệp ở mức bình thường, bạn không dễ giành được những dự án ưng ý trong công việc, phải dốc toàn lực và tích cực phấn đấu. Về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, bạn có quá nhiều ý tưởng nhưng hơi thiếu chắc chắn, nên bắt đầu từ thực tế.

Sức khỏe ổn định, chỉ cần nghỉ ngơi thật tốt là được.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Kim Ngưu vận thế khởi sắc hơn một chút, không dễ bị xáo trộn, bất cứ kế hoạch nào cũng đều có thể thực hiện một cách suôn sẻ. Nhân duyên tốt đẹp, tình cảm thân thiết phát triển hài hòa, đôi bên ít xảy ra tranh chấp, bất đồng, có thể thấu tình đạt lý.

Sự nghiệp khá hanh thông, dễ đạt được thành quả tốt, nếu là trưởng dự án nên chú ý sắp xếp công việc của cấp dưới. Tài lộc ở mức chấp nhận được, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính thì nhất định phải làm theo từng bước, về cơ bản thu nhập có thể được đảm bảo.

Sức khỏe khá tốt, cơ thể không có nhiều vấn đề.

Song Tử (21/5-21/6)

Vận thế của Song Tử hôm nay bình thường, bạn hơi bất an khi gặp khó khăn, chủ yếu là bạn sợ mình không làm được. Nhân duyên của bạn ở mức trung bình, khi đã kết thân với đối tác thì khả năng chịu áp lực không mạnh, nếu gặp chút chuyện thị phi thì dễ bị tổn thương.

Sự nghiệp không thuận, hãy nhớ trong công việc nhất định phải tuân thủ nguyên tắc kẻo bị lợi dụng, không dám nói bằng thực lực chuyên môn sẽ bị dắt mũi. khách hàng. Tài lộc bình thường, đầu tư thì cần thu hẹp lại một chút, nếu cảm thấy không tốt thì nhanh chóng rút lui.

Sức khỏe đi xuống, có phần hao tổn lớn hơn một chút.

12 cung hoàng đạo 17/1: Bạch Dương đào hoa xấu, Bảo Bình phú quý hơn người - 1

12 cung hoàng đạo hôm nay 17/1: Bạch Dương đào hoa xấu, Bảo Bình phú quý hơn người.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay có vận thế khá tốt, bạn đang có ý định bắt đầu một dự án lớn, dường như bạn đã sẵn sàng. Nhân duyên ổn, kỳ vọng về tương lai tình cảm ngày một nhiều hơn.

Sự nghiệp xuôi chèo mát mái, trong công việc bạn biết mình phải phấn đấu cho mục tiêu nào, bạn sẽ có cảm giác thành tựu hơn nếu chăm chỉ và dám nghĩ dám làm. Tài lộc khá ổn, có thể cần đến những dự án hoạt động lâu dài.

Sức khỏe khá ổn, vận động hợp lý giúp giải tỏa căng thẳng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Sư Tử hơi cứng nhắc, đầu óc cũng hơi căng thẳng. Nhân duyên ở mức trung bình, bạn và người ấy thường nói quá nhiều và không chịu lắng nghe nhau, cũng như không muốn hiểu nhau.

Trong công việc bạn cần linh hoạt xử lý một số việc không quan trọng, nếu cứng nhắc quá sẽ khó thăng tiến nhiệm vụ của bản thân. Tài lộc ở mức trung bình, khi chưa biết làm tốt về mặt đầu tư và quản lý tài chính, bạn nên lắng nghe ý kiến ​​của những người có chuyên môn.

Sức khỏe ở mức trung bình, đừng suy nghĩ lung tung, suy nghĩ quá nhiều.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay có thể chủ động tham gia các hoạt động xã hội, cố gắng tiếp xúc và thiết lập các mối quan hệ mới. Tình cảm ở mức trung bình, trong các mối quan hệ thân mật, hãy dành nhiều thời gian hơn cho đối phương và kiên nhẫn lắng nghe nửa kia, điều này sẽ làm tăng sự thân mật.

Về sự nghiệp, bạn nên chủ động hơn, như thế mới dễ bề thăng quan tiến chức, thay đổi được cục diện trước đây. Tài lộc bình thường, về phương diện đầu tư, bạn nên tiếp xúc với những dự án thú vị hơn, mở rộng tầm nhìn.

Sức khỏe hư hao, nên vận động cơ xương khớp hợp lý.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Hôm nay vận thế của Thiên Bình đi ngang, trong công việc cũng như cuộc sống, bạn nên chú ý đến những người xung quanh, đừng tin tưởng dễ dàng. Nhân duyên bình thường, yêu đương hay là vợ chồng kiểu gì cũng có lúc mâu thuẫn, nếu cảm thấy khó chịu thì nên nói thẳng, không nên chịu ấm ức.

Sự nghiệp có phần yếu kém, nơi làm việc có nhiều kẻ mưu cầu lợi ích cá nhân, cần xử lý tốt kẻo bị mắc lừa. Tài lộc nói chung là chưa tăng ngay được, nên tiết chế trong đầu tư và quản lý tài chính, nếu không dễ bị thua lỗ.

Sức khỏe bình thường, nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp hơi nóng nảy trong công việc và cuộc sống, phải tiết chế đúng mức nếu không sẽ khiến mọi người căng thẳng. Vận trình tình cảm ở mức trung bình, trong các mối quan hệ thân thiết nên bớt hách dịch, bao dung và thấu hiểu nửa kia hơn.

Về sự nghiệp, mọi bất mãn trong công việc phải giải quyết thấu tình đạt lý, có mâu thuẫn thì nên giải quyết từng trường hợp một, đừng để tình cảm chi phối. Tài lộc khá ổn, nên khởi động dự án một cách lý trí và suy nghĩ thấu đáo hơn.

Sức khỏe ở mức trung bình, ít nóng giận thì bớt hại gan, chú ý bổ sung vitamin và khoáng chất.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Nhân Mã có khả năng kiểm soát lĩnh vực trong cuộc sống và công việc tương đối mạnh mẽ, có óc tổ chức. Vận trình tình cảm tốt, bạn quan tâm hơn đến chuyện của đối phương, có thể phát hiện ra nhu cầu của nửa kia và đưa ra sự giúp đỡ kịp thời.

Sự nghiệp vẫn tốt, trình độ chuyên môn không tồi, cơ bản có thể hoàn thành các dự án được giao, Về tài lộc thì tốt, nên lựa chọn những dự án tùy theo sức của mình, không cho vay mượn.

Sức khỏe khá ổn, thân thể khỏe mạnh, nhanh nhẹn hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hôm nay vận thế bết bát, trong cuộc sống và công việc còn phải thực hiện thêm một số việc nữa, cần thu xếp thời gian trước nhé. Nhân duyên lao dốc, trong tình cảm thì hai người phải hỗ trợ nhau mới có thể tiến xa, đừng chỉ biết phàn nàn, bất mãn.

Sự nghiệp mức bình thường, công việc không có quý nhân phù trợ, nếu có thể tốt nhất nên lập kế hoạch từ sớm, đừng đợi đến lúc không tìm được người giúp đỡ mới cuống lên. Tài lộc hư hao, bạn nên tiết kiệm một khoản, giảm bớt những khoản chi tiêu không cần thiết càng nhiều càng tốt.

Sức khỏe bình thường, cần được nghỉ ngơi dưỡng sức.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay có vận thế khá tốt, mọi việc trong công việc và cuộc sống đều diễn ra suôn sẻ. Tình cảm có chút khởi sắc, bạn và người ấy rất hợp nhau, cùng nhau nỗ lực vì mục tiêu chung.

Về sự nghiệp, hôm nay mọi chuyện rất thuận gió, thuận nước, chỉ cần thực hiện theo đúng kế hoạch là được. Tài lộc tốt, việc đầu tư thu được lợi đáng kể, các dự án hoạt động từng bước.

Sức khỏe tốt, thân thể khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay hơi nóng nảy trong công việc và luôn bị ám ảnh về việc làm sao để có kết quả nhanh chóng. Tình cảm bình thường, khi đã kết thân với nửa kia, bạn chỉ coi trọng tình cảm của mình mà bỏ qua đối phương, ích kỷ quá cũng không tốt.

Về sự nghiệp, đừng tự mãn trong công việc, khiêm tốn học hỏi mới tốt, đây là kế hoạch lâu dài để phát triển sự nghiệp. Tài lộc nhìn chung khá ổn, về phương diện đầu tư nên chọn những dự án quen thuộc, chú ý đầu tư hợp lý.

Sức khỏe bình thường, cẩn thận có va chạm.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: