• Zalo

12 cung hoàng đạo 16/9: Bạch Dương công việc khởi sắc, Cự Giải quý nhân phù trợ

Giới trẻThứ Năm, 16/09/2021 09:04:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, hôm nay Bạch Dương tình tiền đều thăng hoa, dễ dàng có được thứ mình yêu thích, Cự Giải được quý nhân chỉ điểm, cuộc sống cũng dễ dàng hơn.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Năm, ngày 16/9/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương gặp được đối tác phù hợp trong công việc, có thể nâng cao hiệu quả công việc nếu có người giúp đỡ. Về phương diện tình cảm, thân mật hài hòa, cả hai có thiện chí hợp tác với nhau trong một số việc.

Về sự nghiệp có phần khởi sắc hơn một chút, có người trợ giúp trong quá trình làm việc thì kết quả thu được rất lý tưởng, rất hiếm có được cộng sự đáng tin cậy. Tài lộc bình thường, có thể cân nhắc hợp tác với người khác, việc này giảm bớt rủi ro, có người bàn bạc đề phòng rắc rối.

Sức khỏe ở mức trung bình, nên nghỉ ngơi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cần phải tích cực hơn và đừng thu mình lại trong mọi việc. Về vận số tình cảm, bạn sẽ thấy khó chịu khi ở bên đối phương, đối phương thường bối rối không hiểu ý bạn.

Công việc ở mức bình thường, nên bắt tay vào làm việc ngay khi có thể, đừng đợi đến khi sẵn sàng mới hành động kẻo lỡ mất cơ hội. Tài lộc ở mức trung bình, phải nhanh chóng đưa ra các quyết định đầu tư, chần chừ không chọn được dự án ưng ý.

Sức khỏe ổn định, đề phòng bị dị ứng hoặc viêm nhiễm.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử trong cuộc sống và công việc có những điều không nhìn thấu được nên bạn đừng vội đưa ra kết luận mà hãy quan sát thêm nhé. Tình cảm có phần đi xuống, hay nghi kị, lo bị lừa gạt.

Trong công việc, khả năng gặp phải kẻ tiểu nhân khá cao, hãy thận trọng và tránh bày tỏ ý kiến ​​thật của mình trước mặt người khác kẻo bị kẻ lợi dụng. Tài lộc không biến chuyển nhiều, không có nhiều tin vui về đầu tư, có thể chờ xem.

Sức khỏe hư hao, trong lòng có chút lo lắng.

12 cung hoàng đạo 16/9: Bạch Dương công việc khởi sắc, Cự Giải quý nhân phù trợ - 1

12 cung hoàng đạo 16/9: Bạch Dương công việc khởi sắc, Cự Giải quý nhân phù trợ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cảm thấy mình làm việc gì cũng rất suôn sẻ, được ​​đánh giá cao. Vận trình tình cảm khá tốt, đối phương là đối tượng ưng ý trong mắt, nói về đối phương, bạn cũng cảm thấy đặc biệt xứng đáng.

Công việc hanh thông, có thể tiếp quản một số dự án dễ đạt kết quả hoặc được quý nhân chiếu mệnh, thu hút sự chú ý, nếu làm tốt chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành quả. Tài lộc tạm ổn, nên hành động theo ý mình, về cơ bản cũng có thể thu được một khoản nhất định.

Sức khỏe khá tốt, vận động cơ xương hợp lý rất tốt cho cơ thể.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có thể cảm thấy rằng hầu hết những người xung quanh đều ủng hộ ý tưởng và đề xuất của bạn và sẵn sàng hợp tác. Tình cảm đi lên, bạn và người ấy có thể giao tiếp chân thành với nhau.

Sự nghiệp thăng tiếp, được làm việc với người có năng lực thì chuyện gì cũng suôn sẻ, uy tín cá nhân trong tập thể cũng tăng lên rất nhiều. Tài lộc ở mức bình thường, nhiệt tình trong đầu tư và quản lý tài chính chưa chắc đã thu về lợi nhuận tốt mà phải vận dụng trí óc và nghiên cứu các dự án.

Sức khỏe tạm ổn, thân thể khỏe mạnh, cảm hứng tràn trề.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ không muốn đối mặt với những khó khăn và nghi ngờ. Tình cảm không mấy tốt đẹp, khi ở bên người bạn đời, bạn luôn muốn tránh những rắc rối phát sinh, cảm thấy chỉ cần mình không đề cập đến thì vấn đề sẽ không tồn tại.

Công việc bình thường, tạm thời có thể tránh được những việc không như ý thế nhưng lâu dài cũng vẫn phải giải quyết. Tài lộc ở mức trung bình, không dễ giải quyết vấn đề về đầu tư.

Sức khỏe không ổn đinh, tốt hơn hết bạn nên bớt suy nghĩ về những điều tiêu cực.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình sẽ cảm thấy tầm nhìn của mình hơi nhỏ nhặt, không nhìn thấu được nhiều thứ. Tình cảm bình thường, tốt hơn hết là hai người nên nhất quán, đặc biệt là trong việc hoạch định cuộc sống tương lai.

Công việc gặp trắc trở, có thể bị hạn chế do không có tầm nhìn bao quát về vị trí của mình và không có nhiều cách giải quyết vấn đề, bạn cần học hỏi kinh nghiệm nhiều hơn nữa. Tài lộc ở mức bình thường, tốt nhất nên lập kế hoạch dài hạn để đầu tư, không dễ kiếm tiền nhanh chóng.

Sức khỏe ở mức trung bình, đừng quá lười biếng, chăm chỉ vận động hơn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp hãy lý trí hơn trong việc đối nhân xử thế. Tình cảm ở mức trung bình, có chuyện gì nên bình tĩnh trao đổi với nhau, không nên khơi gợi những vết thương từ quá khứ.

Công việc ở mức trung bình, suy nghĩ thấu tình đạt lý về lỗi lầm của bản thân và người khác trong công việc, bớt chỉ trích, bướng bỉnh thì mới hoàn thành công việc, nếu không sẽ khó xử trong mọi việc. Tài lộc ở mức trung bình, lắng nghe ý kiến ​​chuyên môn về đầu tư nhiều hơn.

Sức khỏe đi xuống, sống tích cực, nghĩ tích cực hơn sẽ tốt cho cơ thể.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nếu phát hiện ra điều gì sai sót trong công việc và cuộc sống thì nên sửa chữa kịp thời, cẩn thận gây phiền phức lớn. Tình cảm đi xuống, dễ bị ngoại cảnh tác động, có điều tiếng không hay, cảm thấy không vui.

Trong công việc đừng ngại sai sót, rắc rối, nếu có thì hãy chỉ ra sớm để giải quyết ngay từ đầu, nếu không càng về sau càng khó. Tài lộc hư hao, đừng manh động làm liều.

Sức khỏe không tốt, nên chú ý nghỉ ngơi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hôm nay có thể làm mọi việc một cách lơ đễnh. Tình cảm ở mức trung bình, đối phương bận rộn, bạn muốn chia sẻ nhiều nhưng đối phương lại không có thời gian.

Về triển vọng nghề nghiệp, Ma Kết hơi bối rối trong công việc, hầu như chỉ thực hiện nhiệm vụ của cấp trên một cách máy móc, không thèm nghĩ ngợi gì và làm việc đầu óc mông lung. Tài lộc ở mức bình thường, nếu không tìm được dự án tốt để đầu tư và quản lý tài chính thì có thể giữ nguyên hiện trạng.

Sức khỏe ở mức trung bình, cần chú ý tập luyện, ăn kiêng theo phương pháp khoa học.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đừng quá đà trong mọi việc. Chuyện tình cảm khá tốt, bạn và người ấy khá hòa thuận, không có gì để bất đồng quan điểm.

Công việc bình thường, giữ thái độ đúng mực trong thái độ với mọi người ở nơi làm việc, đừng vì địa vị mà xem thường mọi người nhé, trong đó ẩn chứa một số quý nhân, họ cũng đang nhân cơ hội để thử thách tính cách của bạn. Tài lộc tạm ổn, không tiêu xài phung phí, tiết kiệm một chút cũng chẳng hại gì.

Sức khỏe tốt, thân thể tương đối khỏe mạnh.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay có những biến cố nhỏ, rất nhiều việc phải làm. Về phương diện tình cảm, bạn hơi kén chọn đối tác, không được hòa nhã, thân thiện khiến người đối diện cảm thấy khó chịu.

Trong công việc, có nhiều cạm bẫy vô hình cần phải chú ý, cẩn thận hơn thì có thể suôn sẻ, tốt nhất nên tìm hiểu trước một số mối quan hệ giữa các cá nhân, đừng làm tổn thương người khác do nhầm lẫn. Tài lộc ở mức trung bình, dễ tiêu pha hấp tấp trong cuộc sống hàng ngày, nên suy nghĩ kỹ trước khi mua đồ.

Sức khỏe bình thường, nên chú ý bổ sung vitamin.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp