• Zalo

12 cung hoàng đạo 13/6: Kim Ngưu cẩn thận thua lỗ, Bảo Bình công việc bấp bênh

Giới trẻ Chủ Nhật, 13/06/2021 06:30:40 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, Kim Ngưu đừng tham lợi nhuận vụn vặt kẻo bị lừa gạt, thua lỗ, Bảo Bình có thể phải nhận ý kiến trái chiều, công việc diễn ra không mấy suôn sẻ,

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 cung hoàng đạo hôm nay, Chủ nhật ngày 13/6/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương nên củng cố lại kiến thức trong công việc cũng như học tập, đừng chủ quan kẻo mắc sai lầm. Về tài chính, thu nhập ổn định giúp bạn trang trải các chi phí sinh hoạt hàng ngày, nên cố gắng không chi tiêu vượt quá ngân sách, đừng mua những thứ không cần thiết.

Về tình cảm, người độc thân nên mở rộng mối quan hệ xã hội để tăng vận đào hoa, người đang yêu nên bình tĩnh để lắng nghe đối phương, giải quyết những mâu thuẫn trước đó.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, trong công việc, Kim Ngưu không cần phải làm thêm giờ, bạn có thể cân nhắc kế hoạch và tiếp tục triển khai, cũng có thể nhân cơ hội này để sửa chữa những thiếu sót trước đó, nâng cao năng lực làm việc. Về tài chính, bạn nên cẩn thận khi đầu tư kinh doanh, đừng tham lợi nhuận vụn vặt kẻo bị lừa gạt, thua lỗ.

Về tình cảm, Kim Ngưu độc thân nên chủ động gửi lời mời hẹn gặp với người bạn thích, bạn sẽ nhận được câu trả lời vừa lòng, người đang yêu nên tìm cách hâm nóng mối quan hệ đôi lứa.

12 cung hoàng đạo 13/6: Kim Ngưu cẩn thận thua lỗ, Bảo Bình công việc bấp bênh - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 13/6: Kim Ngưu cẩn thận thua lỗ.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử lười biếng hơn ngày thường, hiệu suất làm việc kém hẳn. Về tài chính, bạn nên cẩn thận với những chiêu trò lừa đảo mới qua mạng xã hội, qua viễn thông.

Song Tử độc thân khá vụng về khi bày tỏ tình cảm, muốn đối phương chủ động. Những người đang yêu cảm thấy mối quan hệ này khá tẻ nhạt, thậm chí thái độ của bạn với đối phương cũng rất chiếu lệ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với những người có kinh nghiệm, họ có thể giúp bạn có cái nhìn sâu sắc và mở rộng tầm nhìn. Bạn sẽ nhận được tin vui từ đầu tư và quản lý tài chính. Vì bạn phân tích tình hình và thông tin chính xác, phản ứng nhanh nhạy nên thu được nhiều lợi nhuận. 

Về tình cảm, Cự Giải độc thân có cơ hội tỏ tình với người bạn thích, người đang yêu có thể nhận được lời cầu hôn bất ngờ hoặc nhận được một món quà từ đối phương.

Sư Tử (23/7-22/8)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Sư Tử không muốn chủ động hoàn thành công việc, dễ bị ảnh hưởng bởi việc vui chơi bên ngoài. Bạn rút ví nhiều tiền trong ngày hôm nay cho việc mua quà cáp biếu người lớn tuổi, hay cho bạn bè vay mượn…

Về tình cảm, Sư Tử độc thân nhận được sự phản hồi từ người bạn thích, người đang yêu không giỏi thể hiện cảm xúc nên đôi khi có thể khiến đối phương hơi cụt hứng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, Xử Nữ chưa nắm vững được kiến thức, bạn cần củng cố lại kiến thức cũng như kỹ năng làm việc để tìm ra những ý tưởng phù hợp với tình hình thực tế. Về tài chính, bạn có thể thu lại được khoản tiền cho vay trước đó hoặc kiếm được một khoản từ công việc ngoài luồng.

Về tình cảm, người độc thân nên nỗ lực nhiều hơn nếu muốn thoát kiếp FA, người đang yêu có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên cạnh đối phương.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn đừng đánh giá quá cao điểm mạnh của bản thân trong công việc, hãy luôn cập nhật để theo kịp nhịp độ của thời đại và không ngừng nâng cao trình độ, kỹ năng của mình. Cần tránh tiêu xài bốc đồng, tuy hiện tại bạn vẫn dư dả nhưng về lâu dài việc này sẽ khiến bạn rơi vào cảnh vay mượn, túng thiếu.

Về tình cảm, Thiên Bình độc thân muốn thu hút sự chú ý của người bạn thích thì đừng thái quá kẻo phản tác dụng. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp phải chịu sự giám sát, theo dõi của người khác thì mới chủ động được. Cơ hội kiếm tiền không nhiều, bạn không nên tiêu xài quá bốc đồng, lúc nhàn rỗi không nên xem các thông tin khuyến mãi kẻo không kìm được lòng mà đặt hàng.

Về tình cảm, người độc thân thích trạng thái hiện tại nên chưa muốn yêu đương ở thời điểm này, người đang yêu cảm thấy nhớ sự tự do, cuộc sống độc thân trước đây của mình và muốn có một chút không gian riêng tư.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Nhân Mã tuy bận rộn trong công việc nhưng nhờ có phương pháp thích hợp nên sẽ giải quyết từng việc một cách hiệu quả. Thu nhập tương đối tốt, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng hoặc có cơ hội để bốc thăm trúng thưởng.

Người độc thân có thể được bạn bè, gia đình giới thiệu cho đối tượng để gặp mặt, người đang yêu đang tích cực hâm nóng tình cảm.

Ma Kết (22/12-19/1)      

Ma Kết được người đi trước giúp đỡ nên tự tin hơn rất nhiều, kiến thức được củng cố và có thể gặt hái được thành tựu. Thu nhập ổn định, đủ để bạn trang trải các chi phí sinh hoạt hàng ngày.

Về tình cảm, người độc thân nên mở rộng mối quan hệ xã hội để tăng vận đào hoa, người đang yêu nên tôn trọng ý kiến của đối phương.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn có thể nhận được ý kiến trái chiều và cần có thời gian để thương lượng, bàn bạc với người đó. Bảo Bình tiêu tốn nhiều tiền cho việc ăn uống, vui chơi và các khoản tiền này dễ vượt quá ngân sách, khiến bạn bị áp lực kinh tế.

Về tình cảm, Bảo Bình độc thân có thể gặp được người để bạn dốc bầu tâm sự nhưng vẫn chưa có tia lửa tình cảm với người đó. 

12 cung hoàng đạo 13/6: Kim Ngưu cẩn thận thua lỗ, Bảo Bình công việc bấp bênh - 2

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 13/6: Bảo Bình công việc bấp bênh.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư cứ đằm chìm vào nghiên cứu thì hiệu suất công việc của bạn khó được nâng cao. Bạn  có một số khoản chi phát sinh cho việc ăn, mặc, ở, đi lại nhưng do biết cách quản lý túi tiền của mình nên không bị quá áp lực.

Song Ngư độc thân luôn từ chối tình cảm của những người theo đuổi bạn, các cặp đôi dễ xảy ra chiến tranh lạnh do khác biệt quan điểm.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhật Thùy (Theo Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp