• Zalo

12 cung hoàng đạo 13/1: Nhân Mã chớ mù quáng, Cự Giải tài lộc đi xuống

Giới trẻThứ Năm, 13/01/2022 07:18:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Nhân Mã phải tỉnh táo khi đầu tư, đừng mù quáng tin tin đồn thất thiệt; Cự Giải làm ăn dễ bốc đồng, tài lộc đi xuống.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Năm, ngày 13/1/2022.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương hôm nay nên bớt tạo áp lực cho bản thân, cần tự tin và bản lĩnh hơn để đối mặt với khó khăn. Nhân duyên bình thường, bạn có thể giảm bớt hiểu lầm bằng cách giao tiếp nhiều hơn với đối phương, nếu không tình cảm hai người sẽ nhạt dần.

Về sự nghiệp, đừng đặt ra những mục tiêu khó khăn cho bản thân, hãy làm những việc mình có thể một cách nhiệt tình, hết sức, người khác sẽ nhận thấy trình độ chuyên môn của bạn không hề thấp. Tài lộc bình thường, về phương diện đầu tư nên giản lược những dự án không phù hợp với mình, đừng quá phân tán.

Sức khỏe hơi yếu, nên nghỉ ngơi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Kim Ngưu có vận thế tổng thể yếu kém, nên bớt cáu kỉnh, cho mình những gợi ý tâm lý tích cực hơn. Nhân duyên có phần yếu kém hơn, trong mối quan hệ thân thiết, bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi để hòa hợp, sự thấu hiểu ngầm giữa hai người là không đủ.

Vận trình sự nghiệp yếu kém, có thể gặp phải nhiều rắc rối khác nhau, nên học cách điều chỉnh bản thân và suy nghĩ nhiều hơn về những điều vui vẻ, đừng để những sai lầm, đánh giá của người khác làm xáo trộn nhịp độ. Tài lộc hơi yếu, về phương diện đầu tư cần chú ý đến sự an toàn của dòng vốn, nếu chưa chắc chắn về dự án thì có thể tham gia ít hơn.

Sức khỏe yếu kém, đề phòng mất ngủ hoặc suy nhược thần kinh.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hãy giữ cái đầu tỉnh táo trong cuộc sống và công việc, đừng hành động liều lĩnh khi giúp đỡ người khác. Vận trình tình cảm tốt đẹp, khi đã hòa hợp với đối phương, đừng chủ động làm quá, sẽ khiến người ấy cảm thấy căng thẳng.

Sự nghiệp khá hanh thông, tại nơi làm việc bạn gặp được đối tác, đối tượng phù hợp, quá trình giao tiếp với nhau về dự án cũng được coi là chuyên nghiệp, phối hợp công việc cũng tương đối suôn sẻ. Về phương diện tài lộc, có quý nhân giúp đỡ, chỉ điểm, nên nắm bắt và hành động tùy theo khả năng của mình, không nên dùng sức quá mức.

Sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn.

12 cung hoàng đạo 13/1: Nhân Mã chớ mù quáng, Cự Giải tài lộc đi xuống - 1

12 cung hoàng đạo hôm nay 13/1: Nhân Mã chớ mù quáng, Song Tử được quý nhân chỉ điểm.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải làm việc gì cũng có chút bối rối, nên bỏ bớt âu lo, làm việc chăm chỉ. Vận trình tình cảm yếu kém, bạn ít kiên nhẫn khi làm thân với đối phương, luôn mong đối phương theo nhịp của mình.

Sự nghiệp yếu kém, không nên quá tùy tiện, dự án nên làm từng bước, không nên nóng vội để rồi làm sai. Đường tài lộc đi xuống, dễ có hành động bốc đồng trong đầu tư và quản lý tài chính, tốt hơn hết bạn nên giữ cái đầu tỉnh táo và tham khảo ý kiến ​​của những người có chuyên môn.

Sức khỏe hơi yếu, nên cẩn thận, chú ý ăn uống.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có nhiều ý tưởng và sự linh hoạt, khả năng phản ứng nhanh với mọi việc. Vận trình tình cảm tốt đẹp, đôi bên nên trao đổi thêm những chủ đề cả hai cùng quan tâm, bớt lạnh nhạt.

Sự nghiệp thuận lợi, có khả năng thu thập và phân tích thông tin, thuộc hàng người thạo việc. Tài lộc vào mức trung bình, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, cần phân biệt cẩn thận các loại tin nhận được, có rất nhiều tin đồn thất thiệt.

Sức khỏe hanh thông, vận động cơ xương hợp lý rất tốt cho cơ thể.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đừng quá ép mình, đừng để người khác thúc ép mà bỏ qua cảm xúc của chính mình. Nhân duyên ở mức trung bình, đối tác không mấy thiện ý, có đôi chút làm trái ý bạn, hai người hãy bớt đối đầu và khoan dung hơn.

Công việc bình thường, hãy giữ vững vị trí của mình, áp lực từ người khác có thể khiến bạn thu mình lại. Tài lộc tạm ổn, cố gắng tiết kiệm một chút trong cuộc sống hàng ngày.

Sức khỏe hư hao, nên nghỉ ngơi.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có phần khởi sắc hơn một chút, bạn là người sẵn sàng chủ động làm mọi việc hoặc chịu trách nhiệm. Chuyện tình cảm của bạn khá tốt, bạn có thái độ thân thiện với đối tác và thích giao tiếp, hai người dễ dàng trao đổi hơn.

Về sự nghiệp, mọi người đều sẵn sàng lắng nghe ý kiến ​​và lời kêu gọi của bạn, sếp và khách hàng cũng sẽ cảm thấy bạn là người có tài tổ chức. Tài lộc ở mức bình thường, nên thận trọng trong việc đưa ra các quyết định về đầu tư, đừng quá tin tưởng người khác.

Sức khỏe hanh thông, tinh thần phấn chấn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Bọ Cạp vận thế khá suôn sẻ, cứ thuận theo dòng chảy trong công việc và cuộc sống. Vận trình tình cảm bình thường, khi hòa hợp với đối phương thì nên giao tiếp nhiều hơn để giảm bớt hiểu lầm, đừng tỏ ra khó chịu hay chiếu lệ, tùy tiện.

Sự nghiệp bình thường, phải giữ vững sự tự tin trong công việc thì mới có thể thể hiện thực lực của mình, nếu không sẽ khiến sếp và khách hàng cảm thấy bạn thiếu chuyên nghiệp. Tài lộc ở mức trung bình, về phương diện đầu tư, bạn phải tạo cho mình một chút tự tin, đừng nản lòng khi gặp tổn thất.

Sức khỏe bình thường, chỉ cần nghỉ ngơi điều độ là được.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay nên bớt viển vông, hãy thiết thực hơn trong công việc và cuộc sống, thành quả đạt được không phải chỉ là lời nói. Tình cảm bình thường, khi đã thân với nửa kia của mình thì nên thực tế hơn, bớt suy nghĩ những điều viển vông.

Công việc ở mức trung bình, đừng quá tin tưởng kẻ luôn nói mồm, cần nhìn rõ ràng kẻo bị người khác lừa gạt mà không hay biết. Tài lộc ở mức bình thường, về đầu tư có thể lựa chọn thêm những dự án phù hợp với mình, đừng mù quáng chạy theo đám đông.

Sức khỏe tạm ổn, nên tập thể dục và chăm sóc thân thể hợp lý.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có vận trình khá bết bát trong ngày hôm nay, bạn có thể phải làm một số việc tốn nhiều thời gian và công sức, hãy cố gắng từ từ nhé. Nhân duyên tạm ổn, khi đã hòa hợp với đối tác, cần chú ý hơn xem đối phương có cần giúp đỡ hay không, không nên thờ ơ.

Công việc bình thường, bạn sẽ đảm nhận một số việc tốn nhiều thời gian và công sức, nếu có thể thì nên tìm người giúp đỡ sớm, nên chuyên tâm vào việc quan trọng hơn. Tài lộc hơi yếu, về phương diện đầu tư tốt nhất nên chọn những dự án mang tính xu hướng.

Sức khỏe bình thường, nên nghỉ ngơi đúng giờ, không nên rượu bia tiệc tùng thâu đêm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay,Bảo Bình hãy bớt suy nghĩ về những điều tiêu cực trong công việc và cuộc sống, tránh xa những rắc rối đó nếu không bạn sẽ cảm thấy tồi tệ về bản thân. Nhân duyên bình thường, không muốn ở bên đối phương cho lắm và thích ở một mình.

Sự nghiệp có phần yếu kém hơn, bạn phải tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ khó khăn đó, đừng phàn nàn nhiều, tập trung làm sẽ nhanh hoàn thành. Tài lộc chưa được khả quan lắm, hãy kiểm tra xem có kẽ hở nào trong các dự án mình tham gia hay không, nên hành động sớm.

Sức khỏe hư hao, chú ý điều chỉnh tâm lý.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư thường thiếu tự tin vào bản thân, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến ấn tượng của bạn trong mắt người khác. Vận trình tình cảm bình thường, chỉ khi chủ động bày tỏ suy nghĩ thật của mình thì mới có thể thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau.

Trong công việc bạn nên bớt rụt rè, làm việc gì cũng nên can đảm hơn. Tài lộc bình thường, muốn đầu tư thì nên hỏi han ý kiến ​​chuyên gia, không nên mù quáng nghe theo lời rủ rê.

Sức khỏe hao mòn, nên nghỉ ngơi đầy đủ, thức khuya nghĩ nhiều sẽ càng hại thân.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp