• Zalo

12 cung hoàng đạo 12/6: Bạch Dương cẩn thận cạm bẫy, Thiên Bình ham chơi

Giới trẻ Thứ Bảy, 12/06/2021 06:30:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, hôm nay Bạch Dương cần đề phòng cạm bẫy, nhất là những trò lừa đảo trên mạng; Thiên Bình ham chơi, thiếu tính tự giác trong công việc.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 cung hoàng đạo hôm nay, thứ Bảy ngày 12/6/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Bạch Dương dễ lười biếng, chểnh mảng, luôn cho rằng việc lớn để làm sau nên dễ trì hoãn, làm việc gì cũng chiếu lệ. Về tài chính, bạn cần đề phòng cạm bẫy, những trò lừa đảo trên mạng và viễn thông, đừng gọi lại khi thấy cuộc gọi nhỡ từ số lạ và đừng giao dịch, chuyển khoản với người lạ.

Về tình cảm, người độc thân vượng vận đào hoa, bạn sẽ tìm thấy một nửa của mình. Những người đang yêu cảm thấy nhàm chán với mối quan hệ hiện tại, bạn cần phải hâm nóng tình cảm đôi lứa.

12 cung hoàng đạo 12/6: Bạch Dương cẩn thận cạm bẫy, Thiên Bình ham chơi - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 12/6: Bạch Dương cẩn thận cạm bẫy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có ý thức trong công việc, sẵn sàng dành thời gian để kiểm tra những thiếu sót và bù đắp, sự chủ động tương đối tốt. Bạn tiêu tiền có kế hoạch, không vượt quá ngân sách và thậm chí còn kiếm được một khoản tiền kha khá.

Kim Ngưu độc thân khao khát được yêu thương, bạn có thể nghiêm túc xem xét những đối tượng xung quanh. Người đang yêu nên giải quyết dứt điểm mối quan hệ với người cũ, đừng vướng bận vì mềm lòng.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp nên công việc diễn ra khá suôn sẻ. Thu nhập tăng lên nhưng dư cũng không nhiều, bạn nên duy trì cân bằng chi tiêu.

Song Tử độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích, người đang yêu có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên cạnh nửa kia.

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải không có bước tiến nổi bật. Bạn không có cơ hội để phát huy điểm mạnh của mình, nhưng đừng copy đáp án của người khác vì lười biếng. Về tài chính, bạn dễ nhận được tiền thưởng, số tiền tương đối lớn và gây bất ngờ cho bạn.

Về tình cảm, người độc thân vượng vận đào hoa, Cự Giải đang yêu có thể tận hưởng thế giới ngọt ngào của hai người.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử không chủ động làm việc vào ngày nghỉ nên công việc có dấu hiệu bị trì hoãn. Bạn nên học cách quản lý tài chính, đừng tiêu xài hoang phí.

Về tình cảm, người độc thân nên tìm hiểu kỹ trước khi bắt đầu một mối quan hệ, người đang yêu nên trau chuốt hơn cho bản thân để tăng thêm phần quyến rũ trong mắt đối phương.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Xử Nữ rất năng động, không chỉ dám chủ động đặt câu hỏi mà còn có thể giúp người khác giải quyết vấn đề, nâng cao sự tự tin cho bản thân.

Về tài chính, bạn làm tốt việc giữ tiền, tuy thu nhập không nhiều nhưng vẫn không bị áp lực vì các khoản chi tiêu hàng ngày.

Về tình cảm, người độc thân sẽ đồng ý với một cuộc hẹn hò và biết đâu bạn có thể gặp được định mệnh của đời mình, người đang yêu có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên đối phương.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình ham chơi, thiếu tính tự giác trong công việc nên khó hoàn thành các nhiệm vụ đúng thời hạn. Bạn tiêu xài hoang phí vào việc ăn uống, vui chơi, thậm chí vượt qua ngân sách và phải đi vay mượn người khác.

Về tình cảm, Thiên Bình độc thân nên kiên trì theo đuổi người bạn thích, người đang yêu có thể nhận được sự thấu hiểu và bao dung của đối phương.

12 cung hoàng đạo 12/6: Bạch Dương cẩn thận cạm bẫy, Thiên Bình ham chơi - 2

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 12/6: Thiên Bình ham chơi.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp lười biếng trong công việc, bạn đừng cảm thấy vẫn còn nhiều thời gian mà nên tranh thủ những lúc có thể để làm việc cũng như học tập. Hôm nay bạn có thể phải chi trả một số tiền khá lớn cho khoản chi cố định, có thể là tiền điện hoặc trả nợ người khác.

Về tình cảm, Bọ Cạp độc thân nên yêu bản thân trước khi yêu người khác, người đang yêu thường phớt lờ cảm xúc của đối phương và bị phàn nàn.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Bạn có nhiều cơ hội trong công việc nhưng kèm theo đó là khó khăn nhất định, cần phải dùng hết sức bình sinh để khắc phục và giải quyết. Thu nhập khởi sắc, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ sự đoán đầu tư trước đó.

Hôm nay Nhân Mã độc thân có cơ hội để tỏ tình với người bạn thích, người đang yêu có thể nhận được sự chăm sóc chu đáo từ đối phương nên rất ấm lòng.

Ma Kết (22/12-19/1)             

Bạn nên chủ động hơn trong công việc, nên xem lại phần việc của mình dù đã hoàn thành để tiếp thu tốt hơn các kiến thức. Thu nhập tăng lên đáng kể, bạn có thể trúng xổ số trong hôm nay.

Về tình cảm, người độc thân có thể thoát kiếp FA, người đang yêu có thể mang lại cho đối phương cảm giác an toàn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn nên tập trung trau dồi, củng cố kiến thức. Về tài chính, các khoản chi tiêu cho ăn uống, vui chơi nên vừa phải, hãy chú trọng tiết kiệm.

Về tình cảm, người độc thân mang tâm lý tự ti, không dám bày tỏ với đối phương. Những người đang yêu nếu đang hoang mang về tương lai thì nên trao đổi với nửa kia.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư chủ động trong công việc, mạnh dạn đặt câu hỏi nên giải quyết được nhiều điểm mù kiến thức, từ đó hành động mạnh dạn, táo bạo hơn. Về tài chính, bạn dễ tiêu xài bốc đồng, túi tiền hao hụt đi trông thấy.

Về tình cảm, người độc thân nên chủ động đi ra khỏi thế giới nhỏ của riêng mình thì mới có cơ hội gặp được tình yêu, người đang yêu nên đanh nhiều thời gian hơn để quan tâm tới đối phương.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhật Thùy (Nguồn: Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp