• Zalo

12 cung hoàng đạo 11/7: Song Tử bỏ lỡ cơ hội, Bảo Bình công việc trì hoãn

Giới trẻChủ Nhật, 11/07/2021 06:08:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo, Song Tử bỏ lỡ cơ hội tốt trong công việc, công việc của Bảo Bình có dấu hiệu trì hoãn.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay Chủ nhật ngày 11/7/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương nên tập trung vào công việc của mình, đừng lo chuyện bao đồng. Về tài chính, bạn có xu hướng chi tiêu bốc đồng, luôn mua những thứ bạn chỉ vừa nghĩ đến và thậm chí mua những thứ vượt quá khả năng tài chính của mình.

Hôm nay Bạch Dương độc thân nên mở rộng các mối quan hệ ngoại giao để tăng vận đào hoa, người đang yêu có thể duy trì mối quan hệ hài hòa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, bạn cần chủ động mở rộng kiến thức thông qua giao tiếp và tương tác hoặc nâng cao kỹ năng làm việc của mình, nếu không sẽ chẳng có bước tiến nào trong công việc. Thu nhập tăng lên, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng.

Về tình cảm, người độc thân nên tích cực hơn nếu muốn thoát FA, người đang yêu thích ở một mình, ít giao tiếp hơn với đối phương.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn không có hành động thực tế nên dễ bỏ lỡ cơ hội tốt trong công việc. Song Tử tiêu xài hoang phí, luôn có ý nghĩ muốn hưởng thụ nên túi tiền hao hụt đi trông thấy.

Song Tử độc thân muốn thoát cảnh FA nhưng sợ bị từ chối nên không dám hành động. 

12 cung hoàng đạo 11/7: Song Tử bỏ lỡ cơ hội, Bảo Bình công việc trì hoãn - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 11/7: Song Tử bỏ lỡ cơ hội, Bảo Bình công việc trì hoãn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặc dù cơ hội đang ở ngay bên cạnh nhưng bạn vẫn phải chủ động giành lấy nó, và bạn có thể khám phá ra tiềm năng của mình. Nên học cách quản lý tài chính, đừng tiêu xài hoang phí.

Về tình cảm, người độc thân có thể gặp được ý trung nhân thông qua sự giới thiệu của bạn bè, người thân.

Sư Tử (23/7-22/8)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Sư Tử dám chấp nhận thử thách và có thể gặt hái thành tựu vang dội. Thu nhập rủng rỉnh nên bạn cũng khá hào phóng khi tiêu tiền, mua sắm những thứ mình thích.

Về tình cảm, người độc thân nên từ từ vun đắp các mối quan hệ, không nên vội vàng tỏ tình trong lúc này. Những người đang yêu sẽ nhận được sự thấu hiểu của đối phương, người ấy sẽ sẵn sàng chủ động tìm hiểu sở thích của bạn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khi gặp vấn đề trong công việc, bạn đừng nghĩ tới việc trốn tránh hay dựa vào người khác, nên tự mình xử lý để trưởng thành hơn. Về tài chính, bạn phải chịu áp lực của những hóa đơn, đã đến lúc cần tiết kiệm và có kế hoạch quản lý tài chính, đừng lúc nào cũng tiêu xài hoang phí.

Về tình cảm, Xử Nữ độc thân nên trau chuốt vẻ bề ngoài của mình hơn để cải thiện nhân duyên, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương, nhưng điều này không có nghĩa là kiểm soát người ấy đâu nhé.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình giàu năng lượng và làm việc vô cùng chuyên nghiệp nên sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, bạn có thể giành được những khoản lợi bất ngờ.

Về tình cảm, Thiên Bình độc thân không suy nghĩ gì về việc thoát FA, người đang yêu đừng tiết kiệm lời khen với đối phương.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong công việc, bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo và nhận được sự ủng hộ của nhiều người, tiến gần đến mục tiêu của mình hơn. Bạn có thể cân nhắc vào việc đầu tư, bên cạnh đó bạn cũng nên học cách quản lý tài chính.

Về tình cảm, Bọ Cạp độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp, người đang yêu đang tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên cạnh đối phương.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Công việc của Nhân Mã diễn ra tương đối thuận lợi, tuy nhiên bạn chớ làm việc riêng trong giờ kẻo bị sếp bắt gặp. Về tài chính, Nhân Mã mua những thứ nằm trong khả năng của mình, túi tiền không bị hao hụt là bao. 

Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia, những người độc thân khó tìm thấy ý trung nhân của mình. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Ma Kết có nhiều chuyện riêng cần phải giải quyết  nên bị phân tâm trong công việc, hiệu suất không cao và có thể bị cấp trên khiển trách. Về tài chính, Ma Kết có nhiều khoản cần phải chi tiêu, chẳng hạn như chi trả các hóa đơn, túi tiền của bạn vì vậy mà hao hụt đi trông thấy. 

Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng lạnh nhạt do bạn không biết gìn giữ, hâm nóng tình yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình có dấu hiệu trì hoãn, toàn bộ kế hoạch làm việc có thể bị rối tung khiến bạn mệt mỏi. Thu nhập của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng tiết kiệm chi tiêu để dành cho những chuyệnn khẩn cấp trong tương lai.

Về tình cảm, tuy bận rộn với công việc nhưng bạn chớ quên dành thời gian cho nửa kia của mình, người độc thân nên mở rộng giao lưu để tăng vận đào hoa,

12 cung hoàng đạo 11/7: Song Tử bỏ lỡ cơ hội, Bảo Bình công việc trì hoãn - 2

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 11/7: Song Tử bỏ lỡ cơ hội, Bảo Bình công việc trì hoãn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc của Song Ngư diễn ra tương đối ổn định, các rắc rối trước đó đều được bạn giải quyết ổn thỏa. Về tài chính, bạn nên cố gắng tiết kiệm tiền bạc, thắt chặt chi tiêu kẻo rơi vào cảnh nợ nần.

Song Ngư nên tranh thủ thời gian để hâm nóng mối quan hệ tình cảm, những người độc thân vẫn mãi chưa tìm được ý trung nhân, nên đi ra ngoài nhiều hơn.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhật Thùy(Nguồn: Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp