• Zalo

12 cung hoàng đạo 11/1: Cự Giải chú ý nợ nần, Thiên Bình thu nhập rủng rỉnh

Giới trẻThứ Ba, 11/01/2022 06:32:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay Cự Giải cần chú ý vấn đề nợ nần của mình, chớ để tồn đọng quá nhiều; Thiên Bình thu nhập tốt, tích lũy tăng.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Ba, ngày 11/1/2022.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ nỗ lực để đạt được những điều mình muốn, có ý chí phấn đấu và tiến bộ. Về tình cảm, bạn sẵn sàng là người dẫn dắt đối phương, còn đối phương thì quen dựa dẫm vào bạn.

Sự nghiệp hanh thông, mọi người đều cho rằng bạn là người đáng tin cậy và sẵn sàng lắng nghe ý kiến ​​của bạn. Tài lộc tốt, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính sẽ có nhiều dự án nhưng chưa có quyết định.

Sức khỏe tốt, tràn đầy năng lượng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Kim Ngưu tư duy rất logic và có tổ chức trong công việc, nhìn nhận vấn đề cũng khách quan hơn. Nhân duyên tốt đẹp, trong quan hệ thân tình ít xảy ra những khúc mắc.

Về sự nghiệp, có chút khởi sắc, khi đi làm nên hỏi thêm những người có kinh nghiệm những chỗ bạn chưa rõ về chuyên ngành, họ thường sẵn lòng giúp đỡ. Tài lộc tốt, tầm nhìn lựa chọn dự án trong đầu tư và quản lý tài chính cũng không tồi, từ nhiều dự án bạn có thể chọn ra phương án phù hợp với mình.

Sức khỏe nhìn chung khá ổn, không phải lo lắng nhiều.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hôm nay khá lạc quan, linh hoạt hơn trong cuộc sống và công việc, đầu óc xoay chuyển nhanh nên luôn nảy ra những ý tưởng hay. Nhân duyên hòa hợp, cả hai có thể trao đổi những chủ đề thú vị, không bị nhàm chán.

Về sự nghiệp, khá hanh thông, luôn có thể biết được một số thông tin mà người khác chưa biết, nếu biết tận dụng thì chắc chắn sẽ có ích cho công việc. Tài lộc ở mức trung bình, về đầu tư cần tìm hiểu kỹ các dự án mà mình muốn tham gia và đưa ra quyết định cẩn thận.

Sức khỏe bình thường, vận động hợp lý rất tốt cho cơ thể.

12 cung hoàng đạo 11/1: Cự Giải chú ý nợ nần, Thiên Bình thu nhập rủng rỉnh - 1

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 11/1: Cự Giải chú ý nợ nần, Thiên Bình thu nhập rủng rỉnh.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ cảm thấy choáng ngợp trước nhiều áp lực trong công việc và cuộc sống, cần được thư giãn, nghỉ ngơi. Vận trình tình cảm yếu kém, khi ở bên nhau, đừng lúc nào cũng mỉa mai đối phương, không cần thiết phải làm những điều đau lòng.

Về sự nghiệp, có thể phải giải quyết những chuyện lùm xùm cho người khác, tốt nhất bạn nên điều chỉnh lại tâm lý của mình để không có quá nhiều tiêu cực. Tài lộc tương đối yếu, về phương diện đầu tư, chú ý kiểm soát vấn đề nợ nần.

Sức khỏe kém, cẩn thận mất ngủ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Vận thế của Sư Tử hôm nay bình thường, bạn cần buông bỏ những trách nhiệm không cần thiết để tiến xa hơn. Tình cảm nhìn chung thuận lợi, nên suy nghĩ nhiều hơn để nâng cao tình cảm của đôi bên.

Trong công việc, nếu bạn không dám từ chối người khác thì sẽ bị giao một đống nhiệm vụ không thuộc về mình, hãy gạt bỏ những việc vặt vãnh đó. Tài lộc ở mức trung bình, tiết giảm chi tiêu phù hợp giúp tiết kiệm hơn, phải học cách tăng thu nhập, giảm chi tiêu.

Sức khỏe nhìn chung hư hao, nên chăm sóc thân thể thật tốt.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Xử Nữ cứ thuận theo từng bước, không cần đắn đo điều chỉnh gì cả. Nhân duyên ở mức trung bình, hai bạn nên bớt soi mói nhau và bao dung hơn.

Công việc hanh thông, về cơ bản hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có vấn đề gì, việc cần làm là đừng cố chấp so sánh với người khác, hiệu quả sẽ được cải thiện rất nhiều. Tài lộc tiến triển tốt, bạn có thể có một số khoản thu nhập nhưng không quá nhiều.

Sức khỏe hanh thông, giữ cho thân tâm căng thẳng, bớt cáu gắt.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình cần đặt ra mục tiêu và kiên định với chúng, không thể lùi bước chỉ vì một chút rắc rối nhỏ, hãy tin rằng bạn rất quan trọng. Vận trình tình cảm ổn thỏa, bạn sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu của đối tác.

Trong công việc, nên làm thêm những việc phù hợp với vị trí và năng lực của mình, có cơ hội được hỗ trợ thì nên học hỏi đối phương. Tài lộc tốt, tích lũy tăng, hầu hết đều khá hài lòng với khoản thu nhập rủng rỉnh từ đầu tư.

Sức khỏe bình thường, thân thể khỏe mạnh.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp hôm nay nên tránh xa những điều khó chịu, đồng thời điều chỉnh trạng thái của mình. Nhân duyên ở mức trung bình, bạn phải giao tiếp với đối tác nhiều hơn và nói ra tiếng lòng của mình để giải quyết những nghi ngờ.

Công việc bình thường, có phần né tránh giao tiếp với đồng nghiệp. Thực tế, đối với bạn, giảm tiếp xúc có thể đảm bảo tinh thần và hiệu quả làm việc tốt hơn, nhưng người khác sẽ cho rằng bạn không hòa đồng. Tài lộc ở mức trung bình, khi nhận thấy những dấu hiệu nguy hiểm trong đầu tư nên rút lui kịp thời để giảm bớt tổn thất.

Sức khỏe bình thường, chú ý xua tan những cảm xúc tiêu cực.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã làm việc gì cũng phải theo quy luật, không được muốn làm gì thì làm. Vận trình tình cảm bình thường, nếu cảm thấy quyền lợi của mình bị tổn hại khi ở bên đối phương thì hãy thẳng thắn nói ra.

Sự nghiệp ở mức trung bình, đừng làm những việc vi phạm nguyên tắc trong công việc, có thể sẽ có người rủ rê, dụ dỗ, đừng tin tưởng họ, phải cẩn thận. Tài lộc ở mức bình thường, nên chú ý đến cán cân thu chi.

Sức khỏe ổn định, vận động hợp lý rất tốt cho cơ thể.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hơi bảo thủ trong suy nghĩ, nên quan sát nhiều hơn trước khi đưa ra quyết định. Tình cảm tốt đẹp, hai người có thể hỗ trợ nhau cùng tiến bộ, ít xảy ra bất đồng, tranh chấp.

Về sự nghiệp, nên vạch ra chủ trương, kế hoạch phù hợp trước khi hành động nếu không dễ bị rối rắm, không biết phải làm sao. Tài lộc bình thường, về phương diện đầu tư bạn có thể thực hiện từng bước, hành động thận trọng hơn, đừng hấp tấp dễ bị trả giá.

Sức khỏe ổn, đừng ngồi nhiều, nên vận động cơ xương khớp nhiều hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay có thêm một chút việc vặt, nên phân bổ thời gian hợp lý. Về tình cảm, bạn không có nhiều thời gian dành cho nửa kia, luôn bị những chuyện khác quấy rầy.

Về sự nghiệp, bạn sẽ cảm thấy mình không thành thạo trong việc kinh doanh và không thể xử lý được khi quá nhiều việc, phải làm quen với những điều này càng sớm càng tốt, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tiến độ của dự án. Tài lộc có phần yếu kém hơn, đầu tư không thu được lợi gì, bạn phải cẩn thận đề phòng tổn thất do sai lầm cá nhân.

Sức khỏe hao hụt, chú ý bảo vệ cột sống cổ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Song Ngư vận thế lao dốc, dễ gặp phải kẻ quấy phá trong công việc và cuộc sống, thiếu kiên nhẫn khi giao tiếp. Nhân duyên nhạt nhòa, đối phương có ham muốn kiểm soát cao, bạn rất không hài lòng về điều này.

Sự nghiệp bình thường, khi tiếp xúc với khách hàng và sếp nên chú ý cách thể hiện ngôn ngữ của mình, không nên cứng rắn, đùn đẩy, dù có đúng cũng không nên bộc lộ thái quá. Tài lộc bình thường, đầu tư thì nên lắng nghe ý kiến ​​chuyên môn, chớ nên mù quáng mà tin tưởng tin đồn.

Sức khỏe bình thường, chú ý cân bằng dinh dưỡng.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp