12 con giáp tuần từ 12/7-18/7: Sửu bị dèm pha, Ngọ có hướng đi mới

Giới trẻThứ Hai, 12/07/2021 14:15:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp tuần mới, người tuổi Sửu cần cẩn thận với những người ganh ghét, dèm pha, người tuổi Ngọ có hướng đi mới trong công việc.

Dự đoán 12 con giáp tuần mới 12/7-18/7

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp tuần mới từ 12/7-18/7/2021

Tuổi Tý

Theo dự đoán12 con giáp tuần mới, Tý sẽ có những may mắn về công việc và khả năng cao sẽ được thăng tiến. Tài vận tốt, bạn có thể tiến hành đầu tư hay bắt tay vào một lĩnh vực mới.

Đường tài lộc cũng vì thế mà sẽ có những khởi sắc bất ngờ, tiền bạc rủng rỉnh. Về sức khỏe, bạn cần quan tâm nhiều hơn về chế độ ăn uống và nghỉ ngơi. Đến cuối tuần, bạn có thể sẽ dễ gặp các bệnh về tiêu hóa do ăn uống không điều độ.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu cần cảnh giác cao độ với các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp trong tuần này vì rất có khả năng bạn sẽ bị dính vào những chuyện thị phi, đồn đại không hay.

Trong công việc, bạn cũng cần cẩn thận với những người ganh ghét, dèm pha. Về tình cảm, đây sẽ là tuần không có nhiều biến động với bạn, mối quan hệ vẫn được duy trì tốt đẹp và người ấy sẽ là chỗ dựa tinh thần cho bạn.

12 con giáp tuần từ 12/7-18/7: Sửu bị dèm pha, Ngọ có hướng đi mới - 1

Dự đoán 12 con giáp tuần mới từ 12/7-18/7: Sửu bị dèm pha.

Tuổi Dần

Đây sẽ là tuần mà Dần khá chật vật vìnhiều chuyện xui xẻo sẽ xảy đến. Do không có kế hoạch chi tiêu hợp lý nên khoảng giữa tuần, bạn sẽ túng thiếu và phải đi vay mượn người khác.

Bạn cũng cần cảnh giác cao độ với các mối quan hệ mới vì rất có thể sẽ bị lừa gạt, lợi dụng. Không chỉ tài chính bất ổn mà những người tuổi Dần còn gặp các vấn đề về sức khỏe do ít vận động.

Tuổi Mão

Dự đoán 12 con giáp tuần mới cho thấy đây là tuần không có chuyển biến gì nhiều đối với những người tuổi Mão. Bạn chỉ cần lưu ý vạch ra các kế hoạch cụ thể, rõ ràng hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống để sớm hoàn thành được các mục tiêu. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý hơn về sức khỏe, luôn lạc quan và suy nghĩ tích cực hơn.

Tuổi Thìn

Tuần này tuổi Thìn sẽ uể oải, chán nản với công việc hiện tại. Mặc dù công việc luôn duy trì ở mức ổn định nhưng bạn sẽ không cảm thấy hứng thú hay chuyên tâm cho nó.

Chính vì vậy, công việc của bạn có dấu hiệu đi xuống rõ ràng. Về phương diện tình cảm, bạn nên điều chỉnh cảm xúc của mình hơn nếu không muốn xảy ra những cãi vã, mâu thuẫn với đối phương. Con giáp này cũng nên hạn chế đi xa vì sức khỏe trong tuần này không được tốt lắm.

Tuổi Tỵ

Tuần mới này, bạn có thể rơi vào một tình huống khó khăn đòi hỏi bản thân cố gắng hơn để học cách quản lý và giải quyết mọi việc sao cho hiệu quả nhất.

Về tài chính, đầu tuần bạn kiếm được thêm nhưng hãy lên kế hoạch cẩn thận cho việc mua những món đồ cần thiết. Chất lượng công việc của bạn được đánh giá cao, tuy nhiên không nên vì thế mà cao ngạo, điều này có thể khiến bạn bị xa lánh, đồng nghiệp thiếu hợp tác.

Tuổi Ngọ

Tuần này của bạn khá ổn định, đầu và giữa tuần không có chuyện gì đáng ngại nhưng cuối tuần có thể hơi xáo trộn một chút. Lúc đó, bạn nên hạn chế tiếp xúc với quá nhiều người vì điều đó có thể khiến bạn thêm phần mệt mỏi.

Chuyện tình cảm của bạn có chút trầm buồn, tuy nhiên đừng quá lo lắng vì cả hai cần chút không gian riêng để được là chính mình và nhìn nhận lại chuyện đôi lứa. Con đường sự nghiệp sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị, có thể mở ra một hướng đi mới cho chặng đường sắp tới của bạn.

12 con giáp tuần từ 12/7-18/7: Sửu bị dèm pha, Ngọ có hướng đi mới - 2

Dự đoán 12 con giáp tuần mới từ 12/7-18/7: Ngọ có hướng đi mới.

Tuổi Mùi

Vận trình tài lộc tuần mới khởi sắc. Việc thu lợi nhuận cao từ các dự án bất động sản cho phép bạn mua nhà để thay đổi nơi cư trú. Cơ hội thành công về tiền bạc khó có thể tốt hơn.

Trong mối quan hệ tình cảm, bạn nuông chiều bản thân một chút, đồng thời tăng cường sự chăm sóc dành cho người yêu. Cả 2 đều có sự tôn trọng lẫn nhau, đây là cơ sở quan trọng để mối quan hệ phát triển bền vững. Trong gia đình xảy ra một vài căng thẳng nghiêm trọng.

Tuổi Thân

Có sự xáo trộn trong mối quan hệ tình cảm do sự thay đổi từ đối tác hoặc có sự xuất hiện của người thứ 3 trong mối quan hệ. Trong một thời gian dài, cả hai đều không nhận được sự quan tâm của nhau.

Tài chính có vấn đề, bạn nên tránh xa các khoản đầu tư mang tính may rủi cao vì khả năng thua lỗ rất lớn.

Tuổi Dậu

Tình hình tài chính ảm đạm, bạn khó thành công trong tuần này. Đừng cố ép buộc mọi thứ, hãy tránh xa các khoản đầu tư vì bạn có thể thất bại. Cần chi tiêu hợp lý và giảm chi phí xuống mức thấp nhất.

Thể lực tốt, tuy có rối loạn tiêu hóa và hoặc bị quấy rầy đôi chút bởi bệnh mãn tính nhưng nhìn chung chất lượng sống của bạn không bị ảnh hưởng.  

Tuổi Tuất

Bạn đang cố gắng để đạt được tham vọng trong công việc, nhưng phải bình tĩnh khi gặp khó khăn, trở ngại. Kinh nghiệm và kỹ năng sẽ giúp bạn vượt qua một cách dễ dàng.

Có những trở ngại bất ngờ trong đầu tư. Vì thế dốc tiền đầu tư trong giai đoạn này không phải cách tốt. Hãy chờ thêm một thời gian và không nhận bất cứ lời khuyên nào về tài chính.

Trong hôn nhân, bạn hài lòng đến mức cảm thấy khó khăn khi rời khỏi căn phòng của mình. Cuộc sống gia đình làm bạn dễ chịu và mang đến sự ngọt ngào, lãng mạn. Hãy khuyến khích con cái nếu chúng gặp khó khăn trong học tập.

Tuổi Hợi

Theo dự đoán tuần mới 12/7- 18/7/2021, Hợi không nên ngần ngại trao cho người yêu thứ giá trị nhất trong mối quan hệ: Niềm tin và tình cảm.  Phải rất thận trọng trong kinh doanh và không đầu tư vào các dự án dài hạn; hãy chờ thêm một thời gian vì sẽ có những trở ngại xấu xuất hiện nếu bạn mạo hiểm.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm.

Nhật Thùy(Nguồn: Sohu)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn