• Zalo

12 con giáp tuần mới 9/8-15/8: Dần bị ngáng trở công danh, Hợi khó giữ tiền

Giới trẻThứ Hai, 09/08/2021 13:24:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp tuần mới, chuyện công danh sự nghiệp của Dần có sự ngáng trở, Hợi khó giữ tiền, có những việc phải chi mạnh tay mới giải quyết được.

Dự đoán 12 con giáp tuần mới 9/8-15/8

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp tuần mới từ 9/8-15/8/2021.

Tuổi Tý

Tuần này vận thế của Tý tốt xấu đan xen. Công việc có điều chưa thật sự ổn. Có những cản trở khiến bạn không nắm bắt được cơ hội thể hiện năng lực bản thân trước cấp trên và đồng nghiệp. Tý cũng dễ bị tiểu nhân làm hại, bỏ qua vận may của mình.

Chuyện tình duyên khởi sắc rõ rệt, Tý độc thân dễ tìm được người trong mộng. Nam tuổi Tý vượng vận đào hoa, những người đang có đôi dễ đi đến quyết định trăm năm.

Tài lộc của Tý tuần này khá tốt, có cơ hội thu về các khoản lợi nhuận đáng kể. Người kinh doanh gặp nhiều may mắn hơn tuần trước, người làm công ăn lương có thu nhập tăng thêm.

Tuổi Sửu

Theo dự đoán 12 con giáp tuần mới, phần công danh sự nghiệp của Sửu tuần này khởi sắc, tuy nhiên bạn sẽ hơi đau đầu vì những chuyện thi phi. Từ khóa thành công cho bạn tuần này là nỗ lực, càng cố gắng chăm chỉ và sáng tạo, cơ hội thành công càng tăng tỷ lệ thuận với nó. Có tiểu nhân muốn hãm hại, tuy nhiên nếu làm chuẩn mọi thứ, cẩn thận đề phòng thì không quá đáng lo. Với con giáp này càng cố gắng, càng có cơ hội gặt hái được nhiều thành công. 

Sửu không nên khoe khoang về số tài sản, tiền bạc mình đang có, dễ gặp chuyện không hay vào đầu tuần. Cuối tuần là dịp tốt để bạ gỡ gạc những gì bị tổn hại trước đó.

Chuyện nhân duyên không tốt lắm, bạn khó tìm thấy người tâm đầu ý hợp và nhiều lúc cảm thấy cô đơn. Nữ tuổi Sửu suôn sẻ hơn một chút. Hãy nhớ nắm bắt cơ hội, đừng đòi hỏi quá cao kẻo bỏ lỡ người thực sự phù hợp với mình.

Tuổi Dần

Tuần này người tuổi Dần rất “phát” về đường nhân duyên, sao đào hoa giúp bạn được nhiều người theo đuổi, dễ có người yêu. Các cặp đang yêu cũng dễ tính chuyện cưới hỏi.

Chuyện công danh sự nghiệp có sự ngáng trở, sự can thiệp, mưu mô của người khác khiến thành công chậm đến với bạn hơn. Tuy nhiên những người tuổi Dần nỗ lực sáng tạo vẫn thu được những thành quả nhất định.

Tài lộc kém ổn định, tiền kiếm được có thể nhiều nhưng ra đi cũng nhanh. Cần bỏ thói mua sắm vô tội vạ và có kế hoạch chi tiêu rõ ràng.

12 con giáp tuần mới 9/8-15/8: Dần bị ngáng trở công danh, Hợi khó giữ tiền - 1

Dự đoán 12 con giáp tuần mới: Dần bị ngáng trở công danh.

Tuổi Mão

Theo dự đoán 12 con giáp tuần mới,  Mão tài lộc khá tốt, có nhiều khoản thu, tuy nhiên phải đến cuối tuần thì tiền bạc mới sum suê. Công việc tiến triển tốt, bạn xử lý ổn thoả mọi vấn đề tồn đọng, được sếp giao dự án  quan trọng hơn.

Mối quan hệ tình cảm gặp nhiều biến động, thăng trầm. Cố gắng của bạn trong việc hàn gắn lại những rạn nứt trước đó không đem lại nhiều kết quả.

Trong tuần này, Mão cần đề phòng những chuyện xấu bất ngờ xảy đến. Tránh để cảm xúc dẫn dắt khiến sức mạnh lý trí giảm, thiếu tỉnh táo và đưa ra những nhận định, quyết định khiến bạn hối hận sau này.

Tuổi Thìn

 Tuần  này Thìn kiếm tiền tốt, nhưng tiêu hao phần lớn do kém cỏi trong việc quản lý chi tiêu. Đường công danh không mấy khởi sắc, chính sai lầm của bạn tạo ra chướng ngại trên con đường thăng tiến. Ngoài ra bạn cũng bị giảm động lực làm việc và sa sút phong độ, phải đến gần cuối tuần mới khôi phục được.

Chuyện tình cảm không thuận lợi, mối quan hệ giữa hai bạn gặp nhiều thử thách.

Tuổi Tỵ

Có nhiều điều bất ngờ chờ đón Tỵ trong tuần mới này. Cơ hội làm giàu xuất hiện ngay từ đầu tuần, những việc bạn làm để kiếm tiền đều diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, việc giữ tiền lại là vấn đề. Bạn dễ tiêu pha những khoản lớn không cần thiết.

Trong công việc, bạn đối mặt với nhiều rắc rối do khăng khăng làm theo ý mình và trình bày quan điểm cá nhân một cách cứng nhắc, căng thẳng. Hãy rèn kỹ năng lắng nghe.

Chuyện tình duyên không có nhiều biến động. Những bạn yêu xa biết cách làm đối phương tin tưởng, an tâm, tuy nhiên bạn vẫn nên thể hiện tình cảm nhiều hơn.

Tuổi Ngọ

Tuần này bạn phải đối diện với khá nhiều trở ngại, rắc rối trong công việc do có kẻ tiểu nhân quấy phá. Hiệu suất công việc giảm, dù bạn rất nỗ lực để khẳng định bản thân nhưng kết quả thu về có thể gây thất vọng. Bạn cũng dễ bị mắc oan do những thị phi bủa vây xung quanh. Tuy nhiên thay vì chán bản buông xuôi, bạn cần xốc lại tinh thần để vượt qua, mọi thứ cuối cùng sẽ tốt nếu bạn không ngừng cố gắng.

Tuần này tài lộc của Ngọ tạm ổn, bạn được giới thiệu một số công việc làm thêm để tăng thu. Chuyện tình cảm êm ấm, hai người biết nhường nhịn và lắng nghe nhau.

Tuổi Mùi

Tuần này Mùi cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe. Công việc nhiều khiến cơ thể bạn mệt mỏi, sức đề kháng giảm.

Tài lộc khởi sắc, tuy nhiên bạn đừng sốt ruột vì tiền bạc chỉ đổ về từ khoảng giữa tuần cho đến cuối tuần.

Mùi sẽ nhận được nhiều niềm vui trong chuyện yêu đương tuần này.

Tuổi Thân

Đường công danh sự nghiệp của Thân tuần này hanh thông, suôn sẻ. Trong sự thành công này có phần đóng góp của may mắn cũng như cú hích động viên từ bên ngoài.

Tài lộc vượng phát, cơ hội kiếm tiền đến, cần nhanh nhạy nắm bắt để không bỏ lỡ. Có dấu hiệu hao tài từ giữa tuần, cần kiểm soát chi tiêu, lập kế hoạch rõ ràng.

Chuyện tình cảm chưa có nhiều biến chuyển. Những người từng trải qua đổ vỡ vẫn chưa lành vết thương lòng và có đủ can đảm bước vào mối quan hệ mới.

Tuổi Dậu

Tuần này Dậu được yêu cầu đưa ra quyết định quan trọng trong chuyện tình cảm, tuy nhiên bạn cần cân nhắc kỹ, suy nghĩ thật thấu đáo trước khi lựa chọn, như vậy sẽ tốt cho cả hai. Trong các mối quan hệ xa giao, bạn cần tỉnh táo nhận diện chính xác để đầu tư đúng mức, đừng tin người mù quáng kẻo hại thân.

Sự nghiệp không có nhiều biến đổi. Bạn có thể bị sếp khiển trách. Cần chấn chỉnh thái độ và phương pháp làm việc.

Về tình duyên, Dậu độc thân dễ mệt mỏi vì những lời thúc giục của gia đình.

Tuổi Tuất

Dự đoán 12 con giáp tuần mới, Tuất có dấu hiệu khởi phát về sự nghiệp, bạn vượt qua những thử thách mà cấp trên đặt ra. Thu nhập khá, bạn chi tiêu khá thoải mái trong tuần này.

Tuy vậy, một số người tuổi Tuất có nguy cơ hao tài, mất của, cần hết sức đề phòng. Cảnh giác với những lời ngon ngọt của kẻ tiểu nhân kẻo chịu thiệt hại.

Người tuổi Tuất độc thân chưa tìm được ý trung nhân trong tuần này. Có khá nhiều ứng cử viên rất tiềm năng nhưng bạn chưa thực sự quan tâm đặc biệt đến ai.

Tuổi Hợi

Tuần này người tuổi Hợi không gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Có vẻ như bạn đang giảm nhiệt  huyết và sự tập trung. Hãy nhớ rằng cơ hội thăng tiến đang xuất hiện và nếu không lập tức lấy lại tinh thần để nắm bắt thì cực kỳ đáng tiếc. Đây là lúc bạn chứng minh cho cấp trên thấy năng lực và nhiệt tâm của mình.

Hợi không gặp nhiều may mắn về tiền bạc trong tuần này. Bạn khó giữ tiền trong tài khoản, có những việc nhất thiết phải chi mạnh tay mới giải quyết được.

Chuyện tình duyên đang khởi sắc, người độc thân có vận đào hoa, sức hút với người khác giới rất lớn. Nếu đang thầm yêu ai đó, bạn có cơ hội được đối phương để ý.

(*)Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Minh Hải(Nguồn: Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp