12 con giáp tuần mới 3/5-9/5: Sửu may mắn về tài chính, Ngọ hung tinh xuất hiện

Giới trẻThứ Hai, 03/05/2021 09:24:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, tuổi Sửu trong tuần này gặp may mắn cả về việc củng cố vị thế cả về tiền bạc, tuổi Ngọ gặp hung tinh xuất hiện, điềm báo tiểu nhân đang rình rập.

Dự đoán 12 con giáp tuần mới 3/5-9/5

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp tuần mới từ 3/5-9/5/2021.

Tuổi Tý

Dự đoán 12 con giáp tuần mới cho thấy, người tuổi Tý có công việc tốt do vận may mà quý nhân mang lại, hoàn thành tốt các kế hoạch. Bên cạnh đó, bạn cũng đẩy nhanh được tiến độ công việc. Hôm nay có thể con giáp này sẽ nhận được sự hỗ trợ rất tốt từ đồng nghiệp.

Vận trình tình duyên khởi sắc, mối quan hệ đã đủ chín và có thể thúc đẩy tiến xa hơn. Thêm vào đó, mối nhân duyên cũng nhận được sự ủng hộ của mọi người, do đó Tý và người yêu có thể tính đến các kế hoạch dài lâu. Với những người có gia đình, đây cũng là thời điểm tốt để hỗ trợ và lo toan chuyện trong nhà được đủ đầy, vẹn toàn.

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu trong tuần này gặp may mắn cả về việc củng cố vị thế cả về tiền bạc, có thể có người mang tiền bạc đến cho bạn. Tài chính có vẻ ổn định, tuy nhiên bạn có xu hướng chi tiêu thiếu kiểm soát, khiến cuối tuần cháy túi. Do đó, bạn phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý ngay từ đầu tuần, hạn chế mua sắm những thứ không cần thiết. Với những lời mời gọi tiệc tùng, nếu có thể thì hãy từ chối.

Con giáp này nên chủ động tiết kiệm bằng cách gửi tiền cho người đáng tin cậy hoặc gửi ngân hàng, để tránh tiêu xài hoang phí.

12 con giáp tuần mới 3/5-9/5: Sửu may mắn về tài chính, Ngọ hung tinh xuất hiện - 1

Tuổi Sửu trong tuần này gặp may mắn cả về việc củng cố vị thế cả về tiền bạc

Tuổi Dần

Với người tuổi Dần, tử vi tuần mới nhận định, vận trình những ngày đầu tuần có điềm báo không tốt, có thể là công việc chưa thể thu xếp yên ổn hoặc tài chính thiếu hụt, dễ có những khoản chi bất thường, nộp phạt.

Bù lại, cuối tuần là lúc có cục diện tam hợp nên tình cảm khá tốt, không có bất đồng về quan điểm. Thêm vào đó, những người tuổi Dần hiện tại khá ổn về tài chính, có thể an tâm dành thời gian của mình cho gia đình. Đặc biệt, với những mãnh hổ còn độc thân, hôm nay là ngày tốt để chủ động tiến tới gần người ấy.

Tuổi Mão

Dự đoán 12 con giáp tuần mới cho thấy lịch trình của Mão được như ý, nhiều niềm vui và hanh thông. Bản mệnh sắp có vận tài lộc tốt, xuất hiện các cơ hội thay đổi kế hoạch của mình. Công việc với tuổi Mão là trách nhiệm và niềm vui nên bạn làm việc có đôi chút ngẫu hứng, hãy cố gắng đừng mắc sai sót vì những phút vui vẻ quá mức.

Tiền bạc vào những ngày cuối tuần có thể khởi sắc, bạn nhận được một khoản ngoài dự định. Tuy nhiên hãy nhớ chi tiêu đúng mức để tiết kiệm cho kế hoạch sắp tới.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có một tuần thăng trầm lên xuống thất thường, hung cát đan đen. Thái Tuế hung tinh nhập cục, bạn cần cảnh giác kẻo bị họa tiểu nhân hãm hại. Đầu tuần bạn không tập trung vào công việc nên dễ mắc sai lầm, cũng có thể trong lúc thương lượng công việc vô tình đắc tội với ai đó.

Trong tuần hung tinh rình rập như này, khi có việc xuất hành đi xa, con giáp này cần chú ý giữ an toàn cho bản thân, đi đường tuân thủ luật giao thông, chớ uống rượu lái xe kẻo họa huyết quang ập tới bất cứ lúc nào. Đường tài lộc khá ổn định và luôn trên đà tăng tiến.

Tuần này, báo hiệu các khoản lương thưởng không thể thiếu được trong tử vi của người tuổi Thìn trong tuần này. Ngay lúc này bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tiết kiệm một khoản để đầu tư vào các mảng khác cũng như để dành khi có việc cấp bách.

Tuổi Tỵ

Tuần này tuổi Tỵ cảm nhận những cung bậc ngọt ngào và lãng mạn trong chuyện tình cảm. Dù bận rộn nhưng đôi lứa vẫn tìm cách để gặp gỡ, trao nhau yêu thương, chăm sóc chu đáo. Thấu hiểu và thông cảm cho nhau, cả hai không vì bận rộn mà trách cứ đối phương. Đào hoa vượng cũng rất tốt cho người độc thân nếu bạn biết nắm bắt kịp thời.

Điều bạn cần làm bây giờ là từ bỏ những suy nghĩ tiêu cực về tình cảm, chịu khó mở lòng và giao tiếp với mọi người, nhiều khả năng bạn sẽ nhanh chóng tìm được một người thực sự phù hợp với mình. Trong tuần này tài lộc của tuổi Tỵ khá tốt, cơ hội kiếm tiền nhiều, cả về nghề chính và nghề phụ đều có những hướng phát triển mới. Tài lộc dồi dào, tuy nhiên giữa tuần vẫn có thể bị hao tài một chút, nên lưu ý để không chi tiêu hoang phí.

Tuổi Ngọ

Hung tinh xuất hiện trong tử vi tuần mới của người tuổi Ngọ là điềm báo tiểu nhân đang rình rập và tìm cơ hội cướp công nên bạn làm gì cũng phải thận trọng và để ý trước sau. Chớ nên chủ quan mất cảnh giác mà đặt lòng tin quá nhiều vào người khác, chuyện giấy tờ tiền bạc càng phải chính mình chủ động kẻo gặp họa chẳng hay. Phải đợi gần tới cuối tuần thì vận trình mới có khởi sắc rõ ràng. 

Vừa đánh dấu bước bứt phá mạnh mẽ của mình vừa nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên nữa. Đầu tuần tài lộc khá vượng, bạn tìm thấy cơ may để kiếm tiền. Con giáp này không bỏ lỡ cơ hội và làm dày ví của mình nhanh chóng. Có điều, bạn có thể vấp phải họa phá tài, cần chú ý hơn trong chuyện chi tiêu khoảng thời gian này.

12 con giáp tuần mới 3/5-9/5: Sửu may mắn về tài chính, Ngọ hung tinh xuất hiện - 2

12 con giáp tuần mới 3/5-9/5: Sửu may mắn về tài chính, Ngọ hung tinh xuất hiện

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cần phải hết sức cẩn trọng trong công việc vào thời điểm này, bởi bạn sẽ phải chịu nhiều tác động xấu. Bạn không nên nóng nảy tranh cãi với mọi người mà trước nhất cần nhìn nhận lại bản thân xem những điều mình đang làm có thực sự chính xác.

Tuy nhiên, trong tuần này người làm ăn vẫn có cơ hội để khẳng định giá trị của bản thân mình. Bạn tìm được những mối làm ăn khá, dù có thể không mang lại lợi lộc ngay lập tức nhưng sẽ có nhiều hứa hẹn trong tương lai. Hãy cố gắng thực hiện đúng kế hoạch đã vạch ra.

Tuổi Thân

Thời điểm đầu tuần, người tuổi Thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, dễ dàng gây ấn tượng tốt với những người làm lãnh đạo. Thậm chí bạn có cơ hội được cất nhắc và có những bước tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Về mặt tài chính bạn có thể sẽ phải tốn tiền để khắc phục những sai lầm do sự bất cẩn trước đó gây nên. Đó chính là một trong những bài học đắt giá bạn cần phải rút ra để tránh mắc phải trong tương lai. Bạn không nên trách móc bản thân quá nhiều, quan trọng là cần nghĩ cách giải quyết vấn đề.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cần nắm chắc cơ hội trước mắt để khẳng định vị thế của mình. Bạn là con giáp có năng lực, hãy tin tưởng hơn vào bản thân và đừng chần chừ, do dự nếu có ai đó giao trọng trách cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể gặt hái được thành công nếu biết chú tâm cho sự nghiệp.

Tình hình tài chính của người tuổi Dậu trong tuần này cũng không có nhiều biến động. Bạn cần phải có cách chi tiêu khoa học, không nên mua bán quá nhiều thứ không cần thiết chỉ vì hứng thú nhất thời. Hãy để dành tiền cho những điều cần thiết hơn.

Bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Tuổi Tuất

Tình hình công việc của con giáp tuổi Tuất không có nhiều biến động trong tuần này, vì thế bản mệnh không phải nghĩ ngợi quá nhiều lại có nhiều thời gian để phát triển bản thân, học hỏi thêm từ mọi người.

Sức khỏe của bạn có phần bị giảm sút, nhất là những ai đang bị ốm, vẫn chưa có dấu hiệu hồi sức. Một phần lý do có thể là vì bạn bi quan, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe tinh thần, bạn phải học cách buông bỏ những áp lực do bạn tự tạo ra trong thời gian qua đi nhé.

Tuổi Hợi

Tuần này người tuổi Hợi xử lý được nhiều vấn đề còn tồn lại từ tuần trước. Nhìn chung, cách làm việc của bạn nhanh gọn và được đánh giá cao từ đồng nghiệp cho tới cấp trên.

Về phương diện nhân duyên, có người gặp được người yêu chiều, yêu thương hết mực. Dường như mọi khó khăn trong cuộc sống người ấy đều chấp nhận để bạn được vui và yên ổn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhật Thùy(Theo Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp