• Zalo

12 con giáp tuần mới 24/5-30/5: Dần được lòng lãnh đạo, Dậu tiền bạc đầy tay

Giới trẻThứ Hai, 24/05/2021 14:30:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, đường công danh của Dần không có nhiều biến động nhưng bạn gây ấn tượng tốt với lãnh đạo, Dậu có nhiều cơ hội để phát tài, thu về tiền bạc đầy tay.

Dự đoán 12 con giáp tuần mới 24/5-30/5

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp tuần mới từ 24/5-30/5/2021.

Tuổi Tý

Công việc tốt đẹp, trong tuần, bạn được quý nhân giúp đỡ, đừng chần chư do dự kẻo sẽ mất cơ hội trước mắt. Thành công sẽ sớm đến với tuổi Tý. Đường tài lộc không được vượng, đầu tuần bạn dễ mất tiền vào những chuyện không đáng; cuối tuần sẽ có công việc làm thêm giúp gia tăng nguồn thu nhập.

Mối quan hệ tình cảm xuất hiện nhiều vết rạn nứt. Tình yêu cần phải vun đắp từ hai phía mới có thể bền chặt được.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Sửu đối mặt với nhiều rắc rối trên con đường công danh sự nghiệp. Lại thêm họa thị phi, con giáp này dù không làm xấu nhưng dễ phải chịu oan. Hiệu quả công việc giảm sút nghiêm trọng. Tài chính khá may mắn vì thu nhập được tăng lên. Nhưng cần thận trọng vào cuối tuần, đề phòng có kẻ tiểu nhân nổi tính xấu.

Mối quan hệ tình cảm tiến triển khá tốt đẹp. Vợ chồng hòa thuận, không xảy ra mâu thuẫn vì biết lắng nghe và nhường nhịn nhau.

Tuổi Dần

Đường công danh sự nghiệp không có nhiều biến động, nhìn chung mọi thứ vẫn diễn ra khá tốt. Tuy đôi lúc còn xao nhãng nhưng Dần gây được nhiều ấn tượng tốt với lãnh đạo. Tài chính sụt giảm đáng kể, bạn cần phải xem lại cách chi tiêu của mình để không rơi vào cảnh cháy túi, hạn chế mua sắm những thứ không  cần thiết.

Tình duyên không êm đẹp, bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Đừng vì cô đơn mà vội vàng chọn bừa một ai đó khiến chính bản thân cũng như đối phương cùng chịu tổn thương.

Ngoài ra, khi đi trên đường, Dần nên cẩn thận, chớ chạy nhanh vượt ẩu mà va chạm với người khác. Bên cạnh đó, khi làm việc cũng phải tập trung, nhất là những người làm việc chân tay vì dễ gặp phải tai họa bất ngờ.

12 con giáp tuần mới 24/5-30/5: Dần được lòng lãnh đạo, Dậu tiền bạc đầy tay - 1

Tử vi 12 con giáp tuần mới 24/5-30/5: Dần dễ được lòng sếp.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy, đường công danh sự nghiệp của Mão suôn sẻ, thuận lợi. Hãy đề ra kế hoạch để tiến hành thực hiện, bạn sẽ thành công nhanh chóng. Đầu tuần là lúc cát khí vượng, tài vận vượng phát, nên tận dụng thời điểm này để kiếm tiền, chi trả cho những khoản chi tiêu cần thiết. Giữa tuần có điềm báo hao tài, nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, tránh chi tiêu hoang phí, mua sắm quá độ.

Phương diện tình cảm không có nhiều tiến triển. Hết lần này tới lần khác bạn phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ tình yêu, kéo theo những nỗi đau, sợ hãi và tổn thương, có lúc bạn muốn từ bỏ tất cả để được bình yên.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang đứng trước những quyết định quan trọng về tình cảm. Tuy nhiên, cần thêm thời gian để suy nghĩ cho thấu đáo, sáng suốt hơn. Người độc thân có phần mệt mỏi nhưng vẫn chưa đủ can đảm để thay đổi cuộc sống của mình ngay lập tức.

Đầu tuần tài chính về nhà ào ào, bạn có sự khéo léo và nhạy bén trong chuyện làm ăn nên nắm bắt tốt mọi cơ hội. Tuy nhiên, Tuổi Thìn cần phải xem xét lại các mối quan hệ xã giao của mình, bản mệnh rất dễ mù quáng tin người, cuối cùng tự làm hại chính mình.

Công danh sự nghiệp không có nhiều may mắn. Bạn bị cấp trên khiển trách về thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp. Cần chấn chỉnh lại tinh thần và tập trung hơn, có như vậy mới cải thiện được vận trình.

Tuổi Tỵ

Công việc diễn ra khá tốt, bạn càng cố gắng càng giành được nhiều thành công, nhưng cẩn thận họa tiểu nhân. Đầu tuần, nếu không cẩn thận, bạn dễ bị tiểu nhân lừa gạt. Chớ nên khoe khoang nhiều về số tiền mình có trong tay. Cuối tuần sẽ có cơ hội tốt để thu lợi nhuận.

Nhân duyên không được tốt, khó tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Bạn cảm thấy buồn phiền khi xung quanh ai cũng có đôi có cặp. Nhưng người nam sẽ có mối lương duyên tốt.

Tuổi Ngọ

Đầu tuần, bạn có thể gặp nhiều thách thức nhưng nếu suy nghĩ theo hướng tích cực, đây có thể là khởi đầu mới. Tuy nhiên, cần có sự kiên trì và chuẩn bị tâm lý để đối mặt với thử thách. Tình cảm có chút trầm lắng vì bạn không dành thời gian cho người yêu của mình. Nếu đang có hiểu nhầm gì thì nên thẳng thắn trò chuyện để tìm cách tháo gỡ.

Trong kinh doanh, bạn không được chia sẻ thông tin quan trọng cho bất cứ ai để đề phòng tiểu nhân quấy rối.

Tuổi Mùi

Sự nghiệp có dấu hiệu khởi phát. Bạn có nhiều cơ hội để vượt qua thử thách mà cấp trên đã giao. Kết quả thành công tốt đẹp. Bạn có thể kiếm được khá nhiều tiền trong tuần này, từ nguồn thu phụ và chính. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có thu nhập khá tốt, không lo túng thiếu. 

Tuy nhiên trong tuần, có những mối nguy hao tiền mất của, chính vì thế bản mệnh cần phải đề phòng. Chớ vội tin vào lời mời gọi của những kẻ tiểu nhân, nếu không chính bạn sẽ nhận lại thiệt thòi.

Về phương diện tình cảm, bạn đang có nhiều lựa chọn nhưng vẫn chưa thể xác định được ai là người thực sự khiến cho trái tim bạn rung động. Hãy để bản thân có thêm thời gian suy nghĩ thấu đáo.

Tuổi Thân

Công việc không được suôn sẻ, thuận lợi vì bạn không tập trung vào bất cứ công việc gì. Cơ hội thăng tiến đã đến rất gần, có tín hiệu tốt cho thấy cấp trên đã chú ý đến bạn. Nhưng bạn cần phải nhanh chóng chấn chỉnh tinh thần.

Tài chính có phần sa sút, bạn không gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Tiền vào túi không thể giữ được, hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra mà bản mệnh phải chi tiền ra mới giải quyết ổn thỏa được.

Vận trình tình duyên khởi sắc rực rỡ, người độc thân sẽ có nhiều cơ hội đón nhận tình cảm từ đối tượng khác phái. Đào hoa trợ mệnh, sức hút cá nhân khiến cho bản mệnh trở nên khác biệt.

Tuổi Dậu

Công việc bất ổn. Bạn cứ tưởng tìm được cơ hội để thể hiện mình nhưng lại bị cản trở, mất vận may. Đường tài chính trong tuần hưng vượng, có nhiều cơ hội để phát tài, thu về tiền bạc đầy tay nên chẳng lo túng thiếu. Trong tuần này, người làm kinh doanh sẽ thu lợi nhuận gấp bội.

Vận trình tình duyên khởi sắc thấy rõ, người còn độc thân tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, có thể tiến tới hôn nhân.

12 con giáp tuần mới 24/5-30/5: Dần được lòng lãnh đạo, Dậu tiền bạc đầy tay - 2

Tử vi 12 con giáp tuần mới 24/5-30/5: Dậu tiền bạc đầy tay.

Tuổi Tuất

Tài chính thuận lợi. Tiền bạc trong tuần không thiếu, nhưng muốn tài lộc dồi dào thì cũng phải chờ tới cuối tuần. Tuổi Tuất có tiền từ nhiều nguồn, dù bản mệnh làm nghề gì thì cứ yên tâm là có lộc, chỉ cần chăm chỉ mà thôi.

Sự nghiệp khá tốt, bạn sẽ vượt qua những thử thách đang đặt ra. Bạn cũng giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng trước đó, nhờ thế mà được cấp trên tin tưởng giao cho nhiều trọng trách.

Tuy nhiên tuần này, bạn phải đối mặt với hung vận khá lớn, mối quan hệ tình cảm trải qua nhiều biến động, thăng trầm. Bạn cố gắng để hàn gắn lại những rạn nứt trước đó nhưng không thành.

Tuổi Hợi

Tài chính trong tuần khá dồi dào, từ đầu tuần đã có nhiều cơ may kiếm tiền làm giàu. Mọi chuyện đều thuận lợi. Nhưng muốn giữ được tiền cho mình thì bạn nên lên kế hoạch tiết kiệm.

Trong công việc, cần thể hiện quan điểm của mình nhưng chớ nên quá gay gắt. Bạn có thể gặp rắc rối khi khăng khăng làm mọi chuyện theo ý mình mà không quan tâm đến ý kiến những người xung quanh. Sự lắng nghe lúc này là rất quan trọng.

Vận trình tình cảm khá ổn, không có nhiều biến động. Bạn biết cách làm cho người yêu yên tâm và tin tưởng. Nên thể hiện tình cảm của mình với đối phương nhiều hơn chút nữa.

(*)Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm.

Nhật Thùy(Theo Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp