12 con giáp ngày 29/4: Thìn được thần Tài gọi tên, Sửu tăng vọt thu nhập

Giới trẻThứ Sáu, 29/04/2022 06:48:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, được thần Tài"điểm danh" nên người tuổi Thìn làm gì cũng thuận, dễ vượng phát; Sửu kinh doanh đều phát đạt, thu nhập tăng.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Sáu ngày 29/4/2022.

Tuổi Tý

Tình cảm: Đừng hoài niệm về tình cảm đã qua, hãy sống cho hiện tại và biết cách quản lý tốt tình cảm hiện tại.

Sự nghiệp: Cố gắng tránh mắc một số sai lầm trong công việc, chính vì bạn quá bất cẩn nên thường xuyên xảy ra vấn đề, cần lưu ý tâm tư.

Tài lộc: Được phản ánh trong bảo hiểm. Bạn đã chi rất nhiều tiền để mua nhiều loại bảo hiểm đắt tiền cho bản thân và gia đình, sử dụng rất nhiều tiền tiết kiệm của gia đình. Một số người có cơ may nhận được lộc nhỏ.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Tây, Tây Nam.

Tuổi Sửu

Tình cảm: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, Sửu độc thân khá đào hoa, có thể kén cá chọn canh nhưng cũng nên chú ý phân biệt tốt xấu.

Sự nghiệp: Đừng luôn cảm thấy khó chịu về sự xuất sắc của người khác mà hãy học hỏi thêm từ họ, để bạn có thể trưởng thành hơn với bước tiến của mình.

Tài lộc: Thể hiện qua công việc, bạn có thể chuyển việc sang một công ty với mức lương rất tốt về mọi mặt, thời gian làm việc tương đối ngắn, bạn có thể tự kinh doanh phụ. Nhìn chung, cả công việc kinh doanh chính và phụ đều phát triển rất tốt, thu nhập không ngừng tăng lên.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

Tuổi Dần

Tình cảm: Ngày hôm nay khá buồn, bạn vì người khác mà tranh chấp với người yêu, cả hai đều không muốn cúi đầu nhận lỗi trước.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn hôm nay kém cỏi, đừng giở trò trước mặt lãnh đạo, có thể thấy rõ sự lười biếng trong công việc, có thể sẽ không được lãnh đạo trọng dụng trong thời gian tới.

Tài lộc: Thể hiện trong công việc, vì không có khách hàng ký kết nên thứ hạng hiệu suất tương đối thấp, về cơ bản bạn không thể nhận được tiền thưởng. Mặt khác, bạn tiêu tiền không có kế hoạch, tiền vào như không.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Tây Nam. 

12 con giáp ngày 29/4: Thìn được thần Tài gọi tên, Sửu tăng vọt thu nhập - 1

12 con giáp ngày 29/4: Thìn được Thần Tài gọi tên, Sửu tăng vọt thu nhập.

Tuổi Mão

Tình cảm: Bạn rất có kinh nghiệm trong tình yêu, biết cách làm cho nửa kia hài lòng nên một số hiềm khích giữa hai người đã tan biến.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, bạn sẽ có vận thế tốt trong sự nghiệp, có thể đảm nhận một số nhiệm vụ khó và hoàn thành tốt, đồng thời cũng có thể giúp đỡ đồng nghiệp trong nhóm giải quyết khó khăn, được mọi người ngưỡng mộ.

Tài lộc: Mão chi rất nhiều tiền để mua các sản phẩm thể thao chuyên nghiệp. Hãy nhớ tập chuyên cần, nếu không bạn sẽ mất cả tiền và sức khỏe. Trong công việc kinh doanh, bạn kiếm tiền đơn độc, thu chi không cân đối, dễ bị người thân vay mượn.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Bắc, Tây Nam.

Tuổi Thìn

Tình cảm: Đừng lúc nào cũng để cho mình bị người yêu sai khiến, trước hết bạn phải hiểu rõ lòng mình, biết tự ái trong mối quan hệ.

Sự nghiệp: Sự nghiệp hanh thông, năng lực làm việc vượt trội, đi đến đâu cũng rất nổi, bên ngoài có nhiều cơ hội việc làm nên không phải lo lắng về việc tiếp theo.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện trong cuộc sống, thần Tài gọi tên, bạn gặp được quý nhân phù trợ nên có nhiều cơ hội phát tài, phải nắm bắt thật tốt. Tuy nhiên các khoản chi tiêu tương đối lớn.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Bắc, Đông Bắc.

Tuổi Tỵ

Tình cảm: Người yêu cũ có thể sẽ đến để mong hòa giải nhưng đừng nhắc đến chuyện tình cảm đã qua, những tổn thương do đối phương gây ra sẽ không bao giờ quên được.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, bạn không tập trung, lúc nào cũng hơi nửa vời chỉ muốn nghịch điện thoại khi đang làm việc, không thể hoàn thành tốt công việc đang làm.

Tài lộc: Được phản ánh trong cuộc sống, đừng tiêu tiền vào những thứ không cần thiết, mua về nhà thì chỉ chiếm chỗ mà thôi.

Hướng xuất hành tốt: Tây Nam, Đông.

Tuổi Ngọ

Tình cảm: Bạn thiếu tự tin vào bản thân, gặp người mình thích thì không dám tỏ tình, chỉ biết âm thầm yêu mà thôi.

Sự nghiệp: Bạn sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp, hòa thuận với đồng nghiệp, có thể rủ nhau đi ăn tối cùng sau khi tan sở, có thể liên lạc với nhau, càng thêm khăng khít.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện ở công việc, thu nhập ổn định ổn định, thu xếp tài chính có kế hoạch, nên mở rộng các kênh tìm kiếm tài lộc, đừng hạn chế khả năng kiếm tiền của mình. Có nhiều khoản phát sinh thêm nhưng may mắn là khoản thu khá.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Tây Nam, Bắc.

Tuổi Mùi

Tình cảm: Phải nhớ cho người yêu thể diện trước mặt người ngoài, đừng mãi ôm đồm một vài vấn đề nhỏ nhặt sẽ khiến người ta chê cười.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận trình sự nghiệp của bạn tương đối kém, bạn sẽ có một ngày lười biếng, không chú tâm vào công việc, một số nhiệm vụ đã bị trì hoãn quá lâu, gần đến thời hạn.

Tài lộc: Thể hiện ở khoản đầu tư, một ngày với những ý tưởng và tầm nhìn tuyệt vời, bạn có thể vung tiền đầu tư, hiệu quả có thể tốt hơn. Nhìn chung, bạn biết cách kiếm tiền thông qua các mối quan hệ cá nhân.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Đông Bắc, Tây.

Tuổi Thân

Tình cảm: Bạn cảm thấy không hài lòng với người yêu, luôn muốn gây gổ với họ, thậm chí muốn tuyệt giao.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tương đối thuận lợi, bạn luôn nắm bắt được nhanh chóng một số yêu cầu của cấp trên, hành động nhanh chóng, trả lời khá ưng ý với lãnh đạo.

Tài lộc: Nếu không biết lập kế hoạch cẩn thận, tiêu xài hoang phí, cuối cùng bạn không biết tiêu vào đâu. Một số người có thành tích trong đội tương đối tốt và có thể nhận được nhiều tiền thưởng.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Tây Nam, Đông Nam.

Tuổi Dậu

Tình cảm: Không cần phải giả vờ trước mặt người yêu, bạn có thể là chính mình một cách chân thật nhất, chỉ cần bạn vui là được.

Sự nghiệp: Bạn không tin tưởng lắm vào những người đồng nghiệp xung quanh, khi gặp chuyện không thích chia sẻ với mọi người.

Tài lộc: Phản ánh qua các khoản quyên góp. Khi có thể, bạn sẽ nghĩ đến việc ủng hộ người khác và quyên góp thật nhiều tiền. Một số người giúp công ty giải quyết một vấn đề tương đối lớn, có thể nhận được phần thưởng của lãnh đạo.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Tây Bắc, Đông Nam.

Tuổi Tuất

Tình cảm: Gặp được người ưng ý thì phải biết kết thân, đừng tự tin mà đánh mất cơ hội có được tình cảm mình mong muốn.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hanh thông, giao dịch với khách hàng vô cùng suôn sẻ, bạn lấy được lòng tin của đối phương, đồng thời cũng nhận được nhiều đơn hàng. Tuy nhiên, việc làm ăn buôn bán phụ không dễ dàng, tiền bạc không nhiều.

Tài lộc: Không thuận, bạn dễ bị mọi người bị lừa mua một số thứ vô giá trị, hao tốn tiền bạc.

Hướng xuất hành tốt: Tây Nam, Đông Nam, Tây Bắc.

Tuổi Hợi

Tình cảm: Hãy dành cho người yêu sự dịu dàng hơn, đừng lúc nào cũng ồn ào, lâu ngày không ai chịu nổi tình cảm như vậy đâu.

Sự nghiệp: Không thuận, giao tiếp xã hội kém hiệu quả, đừng lãng phí thời gian tán gẫu với đồng nghiệp hay nghịch điện thoại mà hãy tập trung hơn vào công việc của chính mình.

Tài lộc: Quỹ hao hụt tương đối lớn nên trước mắt bạn hãy chờ xem, đừng tiếp tục đầu tư tiền, có thể sẽ mất nhiều hơn được.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Nam, Tây Bắc. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp