• Zalo

12 con giáp ngày 15/5: Ngọ thoát cảnh độc thân, Hợi được lãnh đạo để ý

Giới trẻChủ Nhật, 15/05/2022 07:00:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Ngọ có cơ hội thoát cảnh độc thân nếu chịu khó giao lưu; Hợi được lãnh đạo đánh giá cao, có khả năng thăng tiến.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, Chủ nhật ngày 15/5/2022.

Tuổi Tý

Tình cảm: Dù xung quanh có nhiều người theo đuổi nhưng bạn vẫn chưa tìm được người thực sự phù hợp với mình, chuyện tình yêu vẫn cần phải chờ đợi.

Sự nghiệp: Tương đối tốt, bạn làm việc chăm chỉ hơn trước, có thể thay đổi thái độ, không làm chiếu lệ nên tiến độ vẫn tương đối tốt, nhiều nhiệm vụ có thể hoàn thành suôn sẻ.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện ở việc làm thêm, bạn bè giúp đỡ giới thiệu cơ hội việc làm bán thời gian tốt, bạn có thể tranh thủ tận dụng, thu nhập khá cao.

Hướng xuất hành tốt: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 4, 23, 33

Màu sắc may mắn: Xanh cỏ, tím, đỏ nhạt.

Tuổi Sửu

Tình cảm: Trong tình yêu ai cũng cần có khoảng không gian nhất định, vì vậy đừng lúc nào cũng cố gắng kiểm soát cuộc sống của người yêu, đến lúc buông thì buông tay.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, bạn có xích mích với lãnh đạo, đừng lúc nào cũng ý kiến với lãnh đạo, phải biết tôn trọng lẫn nhau, nếu không sẽ bị mang tiếng, khó thăng quan tiến chức.

Tài lộc: Cha mẹ hào phóng cho một khoản tiền, bạn có thể cân nhắc thu xếp cụ thể hoặc thậm chí đưa vào quỹ để sinh ra tiền. Nên đầu tư một cách thận trọng và trước tiên hãy làm tốt công việc phân tích rủi ro.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Bắc, Tây Nam

Con số may mắn: 14, 26, 35

Màu sắc may mắn: Cam, be, màu lông lạc đà.

Tuổi Dần

Tình cảm: Tuy còn độc thân, đang háo hức yêu đương nhưng bạn chưa có hành động thực tế, chỉ nói suông thì lại tiếp tục độc thân.

Sự nghiệp: Khối lượng công việc tăng lên rất nhiều, áp lực cũng tăng lên, bạn có chút lo lắng, ngày nào cũng nghĩ đến công việc, tinh thần trở nên mệt mỏi.

Tài lộc: Được phản ánh qua thị trường chứng khoán, bạn có thể kiếm được thêm nhưng đừng nghĩ đến việc tham lam mà hãy rời khỏi thị trường càng sớm càng tốt. Một số người kinh doanh tìm được tài nguyên mạng phù hợp, công việc kinh doanh ngày càng phát triển lớn mạnh.

Hướng xuất hành tốt: Đông bắc, Đông, Tây Nam.

Con số may mắn: 8, 13, 17

Màu sắc may mắn: Đen, xanh cỏ, hồng nhạt.

12 con giáp ngày 15/5: Ngọ thoát cảnh độc thân, Hợi được lãnh đạo để ý - 1

12 con giáp ngày 15/5: Ngọ thoát cảnh độc thân, Hợi được lãnh đạo để ý

Tuổi Mão

Tình cảm: Cần đề phòng, đừng để bị vẻ ngoài của người khác phái lừa gạt mà soi mói lời nói, việc làm của người yêu.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tương đối kém, công việc sẽ gặp nhiều cản trở, rất khó tiến hành suôn sẻ. Bạn phải nhận vài lời chỉ trích nặng nề từ lãnh đạo, có khả năng sụp đổ bất cứ lúc nào.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện ở sự nghiệp, nếu phạm sai lầm nhiều sẽ bị công ty phạt trừ lương, lương cũng bị giảm đi rất nhiều, đừng lúc nào cũng nghĩ đến chuyện mua sắm đồ xa xỉ.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Đông Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 11, 26, 29

Màu sắc may mắn: Nâu, đỏ, trắng ngà.

Tuổi Thìn

Tình cảm: Một ngày vô cùng hạnh phúc, người yêu sẽ luôn ở bên nên bạn sẽ không cảm thấy cô đơn và sống trọn vẹn một ngày.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hanh thông, bạn có tâm lý vô cùng tích cực, chủ động làm nhiều việc mà không cần sự chỉ đạo của lãnh đạo, hiệu quả mọi mặt của bạn đều được lãnh đạo ghi nhận.

Tài lộc: Được phản ánh qua bất động sản, căn nhà bạn mua vẫn đang tăng giá trị và giá thị trường đã tăng gấp đôi. Bạn có thể cân nhắc bán nếu thấy phù hợp. Được quý nhân dẫn đường, công việc làm ăn của bạn ngày càng phát đạt.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Đông Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 3, 10, 22

Màu sắc may mắn: Đỏ, cam, xanh hạt đậu.

Tuổi Tỵ

Tình cảm: Bạn ngày càng thực tế, yêu cầu về tình duyên ngày càng cao nên những người xung quanh có thể không đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Sự nghiệp: Đừng đặt thói quen trì hoãn trong công việc, sẽ dễ dẫn dồn việc và bạn không thể thực hiện được, ảnh hưởng rất nhiều đến tập thể.

Tài lộc: Tiền lương đi xuống, cần tìm hiểu rõ sự tình. Việc đầu tư có thể mắc sai lầm, hao tài tốn của.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Đông Bắc, Đông Nam.

Con số may mắn: 10, 17, 23

Màu sắc may mắn: Xanh lá tre, tím nhạt, đỏ hồng.

Tuổi Ngọ

Tình cảm: Bạn có nhiều cuộc tụ họp, gặp gỡ được bạn bè khác giới, có thể thoát khỏi cảnh độc thân khi nắm bắt được cơ hội.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, bạn có vận trình sự nghiệp tương đối mờ nhạt, sẽ gặp một số khó khăn trong quá trình tìm việc. Phải biết chuẩn bị trước cho mình các giải pháp, đừng đẩy mình vào thế khó.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện ở sự nghiệp, bạn có nhiều ý tưởng kiếm được nhiều tiền nhưng luôn do dự, nhìn xa trông rộng nhưng giẫm chân tại chỗ.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Tây Bắc, Đông Nam.

Con số may mắn: 2, 13, 35

Màu sắc may mắn: Trắng, cam, đỏ thẫm.

Tuổi Mùi

Tình cảm: Tuy là một ngày buồn tẻ nhưng cũng cảm thấy rất hạnh phúc, tình cảm giữa hai người rất ổn định và rất hiểu ý nhau.

Sự nghiệp: Sự nghiệp tương đối thuận lợi,bạn có  khả năng kinh doanh rất tốt, ngoài ra còn có nhiều cơ hội việc làm để lựa chọn, nếu cảm thấy đủ khả năng thì có thể nhảy sang một vị trí tốt hơn.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện ở việc làm thêm, bạn dễ gặp phải bọn lừa đảo, việc làm bán thời gian là giả nhưng lừa tiền là có thật, phải hết sức tỉnh táo kẻo bị lừa gạt.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 0, 13, 29

Màu sắc may mắn: Xanh coban, tím, lam sẫm.

Tuổi Thân

Tình cảm: Hãy chủ động rủ người mình thích đi chơi, có thể nhận được phản hồi tích cực từ đối phương, mối quan hệ giữa hai người ngày càng nóng lên.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận trình sự nghiệp của bạn tương đối kém, bạn cảm thấy bận rộn mà chưa đạt được thành tựu gì thì khá lạc lõng, luôn nghi ngờ khả năng của mình.

Tài lộc: Được phản ánh trong sự nghiệp, nếu học hỏi được từ những người bạn xuất sắc và có được cách kiếm tiền, bạn có thể thử sức mình.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Bắc, Nam.

Con số may mắn: 3, 29, 31

Màu sắc may mắn: Xanh da trời, xanh lá cây, màu be.

Tuổi Dậu

Tình cảm: Duyên số của bạn không nằm ở cuộc sống mà là sự nghiệp, vì vậy bạn hãy xem qua những đối tượng tiềm năng xung quanh mình, biết đâu đó chính là người mà bạn đang tìm kiếm.

Sự nghiệp: Bạn rất tâm huyết với công việc hiện tại nhưng chưa tìm được hướng đi phù hợp nên dễ đi đường vòng.

Tài lộc: Bạn phải biết kiềm chế sở thích, nếu không tiền bạc kiếm được thuộc về người khác, đừng lúc nào cũng than phiền về sự bất công của Thượng đế mà hãy nghĩ đến việc tự mình thay đổi hiện trạng.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Tây Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 1, 24, 39

Màu sắc may mắn: Màu kaki, xanh ngọc, mơ.

Tuổi Tuất

Tình cảm: Đừng đặt ra giới hạn cho bản thân, bạn có thể thu hút rất nhiều người khác giới xuất sắc với những tính cách khác nhau. Hãy tin tưởng vào bản thân nhiều hơn.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận trình sự nghiệp tương đối tốt, bạn có thể cân bằng tốt giữa sự nghiệp và cuộc sống. Bạn bận rộn nhưng vẫn có thời gian chăm sóc sức khỏe, giải trím, nhờ vậy có thể tập trung vào những việc quan trọng nhất.

Tài lộc: Không có nhiều tiền trong tay thì đừng nghĩ đến chuyện ăn uống thả ga, huống hồ cò nhay tỏ ra hào phóng, nên biết tiết kiệm cho bản thân. Đồng thời phải cẩn thận khi làm ăn, nếu không tiền bạc sẽ bị cuốn trôi hết.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 10, 19, 28

Màu sắc may mắn: Xám, nâu, xanh cỏ.

Tuổi Hợi

Tình cảm: Hôm nay là một ngày vô cùng hạnh phúc, bạn sẽ trải qua một khoảng thời gian lãng mạn với người yêu của mình, cả hai đều thấy rằng đối phương ngày càng trở nên hấp dẫn hơn.

Sự nghiệp: Tương đối tốt, bạn rất hiểu suy nghĩ của mình, biết đúc kết kinh nghiệm những vấn đề gặp phải trong công việc, rà soát liên tục nên bạn sẽ sớm có được những bước đột phá.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện trong công việc, bạn được lãnh đạo đánh giá cao, có cơ hội thăng tiến, lương bổng theo đó cũng tăng theo. Mặt khác, Hợi lại được thần Tài rất ưu ái, có quý nhân khai sáng, ngay lập tức biết cách kiếm tiền.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Bắc.

Con số may mắn: 12, 15, 28

Màu sắc may mắn: Xanh coban, bạc, đỏ cam.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !