• Zalo

12 con giáp ngày 10/1: Mão có cơ hội thoát 'ế', Thân phú quý dễ dàng

Giới trẻThứ Hai, 10/01/2022 07:02:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Mão có vận đào hoa cực tốt, những người độc thân có cơ hội thoát ế; Thân được nhiều người giúp đỡ, phú quý trong tầm tay.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Hai ngày 10/1/2022.

Tuổi Tý

Vận thế tổng thể của người tuổi Tý hôm nay ở mức trung bình, nếu không thể cố gắng thêm trong một số việc thì có thể lựa chọn buông bỏ. Vận trình tình duyên giảm sút, chuyện kết thân với người mình thích rất mất tự nhiên.

Công việc tạm ổn, bạn học hỏi được một số điều. Tài lộc ở mức trung bình, bạn chi tiêu ít.

Sức khỏe giảm sút, Tý dễ bị đau đầu khi đi gió quá nhiều.

Tuổi Sửu

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Sửu tăng cao, bạn không dễ bị người khác quấy rầy, chuyên tâm lo việc riêng. Chuyện tình duyên không tệ, hãy ra ngoài chơi với người yêu nhé.

Vận trình công việc lên cao, bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của đồng nghiệp. Tài lộc hôm nay bình thường, tiền thưởng không như mong đợi.

Sức khỏe tăng cao, tinh thần đặc biệt tốt.

Tuổi Dần

Vận thế tổng thể của người tuổi Dần hôm nay giảm sút, bạn vô cùng nóng nảy với những người xung quanh. Vận trình tình duyên ở mức trung bình, bạn không thể xuất hiện khi đối tác cần.

Công việc hanh thông, bạn giao tiếp với lãnh đạo vô cùng suôn sẻ. Chuyện tài chính sa sút, bạn dễ có tham vọng quá lớn.

Sức khỏe sa sút, cổ họng hơi đau, chú ý giữ ấm.

12 con giáp ngày 10/1: Mão có cơ hội thoát 'ế', Thân phú quý dễ dàng - 1

Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/1: Mão đào hoa nở rộ, Thân phú quý dễ dàng.

Tuổi Mão

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Mão tăng cao, nếu có nhiều việc muốn làm thì hãy lập tức thực hiện ngay. Chuyện tình duyên hôm nay không tệ, những bạn độc thân có thể gặp được vận đào hoa tốt.

Công việc ở mức trung bình, một số việc bạn không nên tùy tiện làm. Vận tài lộc lên cao, tiền đã vay thì nên trả lại.

Sức khỏe tăng, chất lượng giấc ngủ được cải thiện.

Tuổi Thìn

Hôm nay tổng thể vận thế của người tuổi Thìn giảm sút, đừng nói xấu người khác sau lưng kẻo bị phát hiện. Vận trình tình duyên không quá tốt, đừng trốn tránh người yêu nhé.

Công việc hôm nay tạm ổn, kế hoạch có thể được thông qua một cách suôn sẻ. Tài vận sa sút, giá trị chứng khoán của bạn hao hụt chút ít.

Sức khỏe trung bình, đừng nghịch điện thoại khi đi dạo.

Tuổi Tỵ

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Tỵ tăng cao, bạn nhận được nhiều lời khen ngợi. Vận trình tình duyên tốt đẹp, bạn biết cách tạo cơ hội để đến gần người mình thích.

Công việc không tệ, bạn dễ dàng hoàn thành mục tiêu mà mình đã đặt ra. Tài lộc có chút đi xuống, cần chú ý giữ cán cân thanh toán cân đối.

Sức khỏe giảm sút, không nên uống đồ ngọt trước khi đi ngủ.

Tuổi Ngọ

Tổng thể vận thế của người tuổi Ngọ hôm nay ở mức trung bình, đừng để nhàn rỗi mà hãy tìm việc gì đó cho bản thân. Tình duyên của ngày hôm nay đang lên, giữa bạn và người ấy đã có sự thấu hiểu ngầm.

Công việc đi xuống, đừng dại mà tranh cãi với lãnh đạo. Vận tài chính giảm sút, nên kiểm soát ham muốn tiêu tiền của mình.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, bạn không có cảm giác thèm ăn cũng nên ăn uống thật đầy đủ.

Tuổi Mùi

Vận thế tổng thể của người tuổi Mùi hôm nay tạm ổn, hãy để cho chuyện quá khứ qua đi. Vận trình tình duyên giảm sút, bạn có nguy cơ bị vận đào hoa xấu bủa vây, không chung thủy với đối phương.

Vận may công việc đang tăng lên, Mùi học được nhiều kỹ năng mới. Ttài lộc tăng cao, bạn không cần tiêu xài hoang phí vẫn đạt được sự vui vẻ.

Sức khỏe nhìn chung không tốt, hãy vận động thường xuyên hơn.

Tuổi Thân

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Thân giảm sút, bạn cảm thấy buồn chán, không có động lực làm việc gì. Tình duyên ở mức trung bình, bạn thích chọc tức đối phương, cẩn thận kẻo thành cãi vã thật.

Cề công việc, bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ và cần phải làm thêm giờ. Tài lộc ngày càng tăng, bạn nhận được rất nhiều sự giúp đỡ, phú quý dễ dàng.

Sức khỏe tăng, chú ý duy trì tập luyện nhưng là tập luyện vừa sức.

Tuổi Dậu

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Dậu ở mức trung bình, đừng trách móc người khác vô căn cứ. Vận trình tình duyên giảm sút, có kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ của hai người.

Công việc bình thường, có thể bạn phải tăng ca. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, cơ hội kiếm tiền ít hơn.

Sức khỏe kém, tránh ăn uống quá đà, gây gánh nặng cho tiêu hóa.

Tuổi Tuất

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Tuất đang lên, bạn có cảm giác lạc quan và tràn đầy năng lượng tích cực. Tình cảm thăng hoa, Tuất có thể cùng người yêu vượt qua muôn vàn khó khăn.

Công việc hôm nay đi xuống, đừng kể lể mọi chuyện với đồng nghiệp. Vận trình tài lộc hanh thông, bạn có nhiều cách để phát tài.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, cần chú ý rèn luyện thể chất, không được chây ì.

Tuổi Hợi

Tổng thể vận thế của người tuổi Hợi hôm nay bình thường, về cơ bản không có gì đáng ngại. Vận trình tình duyên đi xuống, Hợi dễ trút giận lên người yêu.

Công việc rất tốt, bạn dẫn dắt cả đội vượt qua khó khăn. Tài lộc hôm nay khá tốt, bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá nhờ sự thông minh của mình.

Sức khỏe hư hao, nướu dễ chảy máu, nhớ bổ sung vitamin.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: