12 con giáp 9/1: Sửu đầu tư mù quáng, Tỵ quý nhân giúp đỡ

Giới trẻChủ Nhật, 09/01/2022 10:44:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, hôm nay Sửu chú ý đừng đầu tư mù quáng, cẩn thận thua lỗ nghiêm trọng, tuổi Tỵ tổng thể vận thế khá xấu nhưng công danh hanh thông, quý nhân giúp đỡ.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, Chủ nhật ngày 9/1/2022.

Tuổi Tý

Vận thế tổng thể của người tuổi Tý hôm nay ở mức trung bình, có yêu cầu cao hơn đối với bản thân. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, ham muốn kiểm soát tương đối mạnh.

Vận trình công việc hôm nay đang lên, là người giỏi bày tỏ suy nghĩ của mình, được người khác tán thưởng. Vận trình tài lộc hôm nay nhìn chung bình thường, tiền bạc đều năm trên giấy.

Sức khỏe giảm sút, cảm thấy không được khỏe thì nên đi kiểm tra.

Tuổi Sửu

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Sửu tăng cao, mang đến nhiều hy vọng cho người khác. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, đừng làm người thay thế nhé.

Vận trình công việc hôm nay tăng cao, có đóng góp rất lớn vào thành tích của cả đội. Tài lộc hôm nay giảm sút, đầu tư mù quáng dễ bị thua lỗ.

Sức khỏe hôm nay tạm ổn, nhớ đi khám sức khỏe định kỳ nhé.

12 con giáp 9/1: Sửu đầu tư mù quáng, Tỵ quý nhân giúp đỡ - 1

12 con giáp 9/1: Sửu đầu tư mù quáng, Tỵ quý nhân chỉ điểm.

Tuổi Dần

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Dần tăng cao, nếu có cố gắng sẽ có lợi lộc. Vận trình tình duyên hôm nay thăng tiến, bản thân đã làm rất nhiều điều để chiều lòng người bạn đời của mình, nhận lại là tình yêu thương chân thành.

Vận trình công việc hôm nay đi xuống, đừng tỏ ra yếu thế trước mặt đồng nghiệp. Tài lộc hôm nay tăng cao, nên đầu tư cố định vào quỹ.

Sức khỏe hôm nay hư hao, khớp gối không được thoải mái cho lắm.

Tuổi Mão

Tổng thể vận thế của người tuổi Mão hôm nay bình thường, đừng lúc nào cũng chăm chăm nhìn vào thành công của người khác. Vận trình tình duyên hôm nay tạm ổn, đừng quan tâm quá nhiều đến việc riêng của đối phương.

Công việc hôm nay không thuận, nên tập trung làm việc, đừng giở trò tiểu xảo. Vận tài chính hôm nay giảm sút, quá hào phóng với người khác.

Sức khỏe tăng cao, tích cực tập thể dục.

Tuổi Thìn

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Thìn tăng tiến, kết được nhiều bạn tốt. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, cãi vã căng thẳng, đừng chiến tranh lạnh, cuối năm nhiều việc rất mệt mỏi.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, bạn phải biết khiêm tốn, nếu cần thì xin lời khuyên của người khác. Hôm nay tài lộc lên cao, công việc làm ăn phát đạt.

Sức khỏe tăng cao, khả năng miễn dịch được cải thiện.

Tuổi Tỵ

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Tỵ giảm sút, thích suy nghĩ lung tung. Đường tình duyên hôm nay khá xấu, không có tình cảm thì đừng mang đến cho người ta những hy vọng hão huyền.

Vận trình công việc hôm nay thăng tiến, công danh hanh thông, được quý nhân giúp đỡ. Vận tài chính hôm nay giảm sút, tiền bạc xoay không đủ, không có dự tính gì.

Sức khỏe hao hụt, cảm giác hơi đau đầu.

Tuổi Ngọ

Vận thế tổng thể của người tuổi Ngọ hôm nay ở mức trung bình, cảm thấy mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi. Vận trình tình duyên hôm nay tạm ổn, trước mặt người yêu mình cũng thẳng thắn hơn.

Vận trình công việc hôm nay đi xuống, khó tìm được việc làm phù hợp. Tài lộc hôm nay bình thường, bạn cần trả lãi ngân hàng khá nhiều.

Sức khỏe hôm nay bình thường, chú ý đường hô hấp.

Tuổi Mùi

Vận thế tổng thể của những người tuổi Mùi hôm nay tăng cao, rất giỏi trong việc phân tích điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Vận trình tình duyên hôm nay sáng sủa, sắp tới sẽ có một bữa tối lãng mạn với người yêu.

Vận trình công việc hôm nay đang lên, bạn có thể thực hiện ý tưởng của mình. Vận tài chính hôm nay giảm sút, mua sắm điên cuồng, tích lũy hao hụt.

Sức khỏe tạm ổn, chú ý vệ sinh răng miệng sạch sẽ.

Tuổi Thân

Hôm nay tổng thể vận thế của người tuổi Thân giảm sút, tâm lý rất tệ. Vận số tình duyên của ngày hôm nay lao dốc, những cuộc hẹn hò, xem mắt rất dễ bi hủy bỏ.

Vận trình công việc hôm nay tăng tiến, những ý tưởng hay được ghi nhận. Hôm nay tài lộc tăng cao, sống thoải mái, rủng rỉnh.

Sức khỏe giảm sút, đề phòng đau họng.

Tuổi Dậu

Tổng thể vận thế của người tuổi Dậu hôm nay khá bết bát, không có dự định gì cho tương lai. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, hãy chủ động kết bạn với người khác giới nhé.

Công việc hôm nay đi xuống, mọi việc diễn ra quá cẩu thả, bạn không để tâm vào việc mình làm. Hôm nay tài lộc tăng cao, tiền thưởng tăng nhẹ.

Sức khỏe ở mức trung bình, có chút mệt mỏi.

Tuổi Tuất

Hôm nay, tổng thể vận thế của những người cầm tinh con chó tăng cao, hiệu quả học hỏi vượt trội. Vận số tình duyên hôm nay tầm thường, không biết quý trọng sự hi sinh của người khác.

Vận trình công việc hôm nay ở mức trung bình, tránh xa những chuyện tầm phào nơi công sở. Tài vận hôm nay sa sút, lương bổng cũng giảm đi rất nhiều.

Sức khỏe tăng tiến, chất lượng giấc ngủ được đảm bảo, cơ thể nhiều năng lượng hơn.

Tuổi Hợi

Vận thế tổng thể của người tuổi Hợi hôm nay ở mức trung bình, đừng tự lừa dối bản thân về một số việc. Vận trình tình duyên hôm nay tăng cao, đào hoa nhiều, cần lựa chọn kỹ.

Vận trình công việc hôm nay đi xuống, có quá nhiều lời bào chữa cho việc thất bại. Hôm nay vận trình tài lộc khởi sắc, có ý thức tiết kiệm.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, đừng ăn uống quá vội kẻo bị mắc nghẹn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp