• Zalo

12 con giáp 30/11: Sửu thất vọng về người yêu, Thân may mắn tiền bạc

Giới trẻThứ Ba, 30/11/2021 07:53:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, những lời nói dối của người yêu khiến Sửu thất vọng; Thân may mắn tiền bạc, tinh thần thoải mái vui vẻ.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Ba ngày 30/11/2021.

Tuổi Tý

Tổng thể vận thế của người tuổi Tý hôm nay sa sút, nên cẩn thận đừng làm mất lòng những người có năng lực. Vận trình tình duyên ở mức trung bình, người mình thích vẫn không thích mình, gần như vô vọng.

Công việc bình thường, chỉ khéo léo chưa đủ, phải chứng minh được thực lực. Vận trình tài lộc tăng tiến, kinh tế đang dần hồi phục.

Sức khỏe giảm sút, ăn vặt ảnh hưởng đến cảm giác thèm ăn bữa chính.

Tuổi Sửu

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Sửu đang tăng tiến, không có gì gây trở ngại. Vận may tình duyên ở mức trung bình và những lời nói dối của đối tác khiến Sửu thất vọng.

Công việc tốt lên, không nên đàm tiếu đồng nghiệp kẻo thị phi tai ương. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, làm tốt việc giữ tiền của mình.

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, hãy luôn lạc quan, bớt lo lắng nhé.

Tuổi Dần

Hôm nay vận thế tổng thể của những người cầm tinh con hổ khá tốt, xuất hiện người có ảnh hưởng, rất khôn ngoan và có năng lực. Vận trình tình duyên tăng tiến, bạn không thể tỏ ra kiêu căng khi đối mặt với tình cảm của chính mình.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, bạn nên tránh xa những kẻ đạo đức giả ở nơi làm việc. Tài lộc không thuận, nếu muốn khởi nghiệp sẽ gặp nhiều gập ghềnh.

Sức khỏe hôm nay đang lên, hãy nghỉ ngơi thật tốt nhé.

12 con giáp 30/11: Sửu thất vọng về người yêu, Thân may mắn tiền bạc - 1

Tử vi 12 con giáp hôm nay 30/11: Tý đào hoa xấu, Thân may mắn tiền bạc.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão hôm nay vận thế không thuận, có hành động lời nói khiến người khác phải xấu hổ và tủi thân. Vận trình tình duyên tương đối cao, tuy nhiên nên chú ý đến cảm nhận của đối phương.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, cách xử lý vấn đề có phần sai lầm, khiến người khác khó chịu. Tài lộc trung bình, nên đề phòng mắc bẫy kẻ tiểu nhân.

Sức khỏe hư hao, không tránh khỏi mệt mỏi.

Tuổi Thìn

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Thìn tăng cao, không nên đưa ra quyết định khi chưa được ủy quyền. Vận trình tình duyên giảm sút, phải cân nhắc những mong muốn của đối tác.

Công việc hôm nay nhìn chung đi xuống, yêu cầu công việc không được quên. Tài lộc khởi sắc, có phần của cải riêng, kiếm tiền thường dễ dàng.

Sức khỏe tăng tiến, tâm trạng vui vẻ.

Tuổi Tỵ

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Tỵ đang lên cao, chỉ cần bền bỉ hơn là sẽ chiến thắng. Tình duyên thăng hoa, người theo đuổi sẽ chủ động tiếp cận bạn.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, những mục tiêu mới sắp được đặt ra. Vận trình tài lộc ngày tăng tiến, có tiền là tốt, không cần quan tâm đến thứ khác.

Sức khỏe ngày càng ổn định, vết thương mau lành hơn.

Tuổi Ngọ

Hôm nay tổng thể vận thế của người tuổi Ngọ tốt hơn, không xảy ra nhiều tranh chấp. Tình duyên khởi sắc, đối phương sẽ tôn trọng sự lựa chọn của bạn.

Công việc thuận lợi, nhất định không được quên sự giúp đỡ của đồng nghiệp. Tài lộc hôm nay khá ổn, lựa chọn tốt và phù hợp với bản thân là điều đúng đắn.

Sức khỏe giảm sút, bạn lại buồn ngủ liên tục.

Tuổi Mùi

Tổng thể vận thế của tuổi Sửu bình thường, nên ít tiếp xúc với người lạ. Vận trình tình duyên hôm nay đi xuống, nếu có chuyện không vui cũng đừng gượng ép.

Công việc ở mức trung bình, nên cẩn thận kẻo bị mất việc vào tay người khác. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, khả năng giữ tiền được nâng cao.

Sức khỏe khá ổn, kiểm soát được cơn thèm ăn và giảm khả năng béo lên.

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể của những người tuổi Thân hôm nay ở mức trung bình, bạn không có tính nhẫn nại. Vận trình tình duyên giảm sút, bạn không nên bất cẩn, sẽ bị kẻ thứ ba xen vào.

Công việc khởi sắc, nhất định phải giải thích cặn kẽ công việc trước khi làm việc gì đó. Vận trình tài lộc tăng tiến, bạn gặp may mắn về tiền bạc.

Sức khỏe hư hao, nếu không chú ý giữ gìn vệ sinh thì dễ bị ốm đau.

Tuổi Dậu

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Dậu đang lên, nên cẩn thận. Vận trình tình duyên tăng tiến, vấn đề hôn nhân cần được bàn bạc với gia đình đối phương.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, khả năng làm việc là chìa khóa thành công. Tài lộc bình thường, đừng đánh giá thấp các mối quan hệ của bạn.

Sức khỏe khá tốt, nên ngâm chân trước khi đi ngủ.

Tuổi Tuất

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Tuất đang lên, bạn có những dự định mới. Vận trình tình duyên  tăng tiến, Tuất hạnh phúc viên mãn.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, bạn ngại những câu hỏi của lãnh đạo. Tài lộc khởi sắc, tự mình kiếm tiền, bạn cảm thấy rất vui.

Sức khỏe hao hụt, dễ xảy ra tình trạng mệt mỏi.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hôm nay bình thường, có xấu có tốt, nên bình tĩnh đối mặt. Vận trình tình duyên ở mức trung bình, cảm giác thật tệ khi bị ép buộc.

Vận may công việc đang tăng lên, bạn cảm thấy thích công việc hiện tại của mình và sẵn sàng làm thêm giờ. Tài lộc ở mức trung bình, bạn không tìm được lối đi, càng thêm lo lắng.

Sức khỏe trung bình, bạn hay buồn ngủ, mệt mỏi.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp