• Zalo

12 con giáp 21/1: Mùi đừng cho vay mượn, Hợi vạn sự yên vui

Giới trẻThứ Sáu, 21/01/2022 06:17:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, tài vận người tuổi Mùi không tốt, đừng nên vay mượn kẻo hao tài; Hợi vận thế tốt đẹp, làm đâu được đó, mọi sự hanh thông.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Sáu ngày 21/1/2022.

Tuổi Tý

Hôm nay vận thế tuổi Tý bất ổn, bạn dễ bị mất mát, tâm trạng khó chịu, cần chú ý điều chỉnh. Nhân duyên không thuận, có thể làm quen với người khác giới nhưng kỹ năng giao tiếp của bạn kém và không thể có được sự tương tác hiệu quả.

Sự nghiệp bình thường, xuất hiện một số cơ hội, có lợi cho việc lập kế hoạch tiếp thị và cải thiện hiệu suất, không nên chểnh mảng. Tài lộc khá, hôm nay sẽ có một số cơ hội để làm giàu nhưng bạn chưa có đủ điều kiện nên cần phải nỗ lực.

Sức khỏe bình thường, chú ý tâm trạng.

Tuổi Sửu

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay,  Sửu vận thế đang lên, gặp nhiều may mắn, mạng lưới quan hệ bền chặt, có cơ hội hợp tác làm ăn, nên nắm bắt thật tốt. Vận đào hoa khá tốt, bạn dễ gặp được người có lòng tốt, ngay thẳng, thực lực vững vàng, quan tâm đến người khác phái, dễ có ấn tượng tốt về nhau.

Hôm nay Sửu có cơ hội tốt trong công việc, việc hợp tác dự án, kiểm tra được đánh giá tốt, nếu xin việc thì gặp nhiều quý nhân. Tài lộc lên cao, bạn sẽ có một số cơ hội, thu được lợi ích từ việc hợp tác dự án, đồng thời dễ được quý nhân quan tâm.

Sức khỏe ổn định, chú ý hạn chế thuốc lá, rượu bia, bỏ được nên bỏ.

Tuổi Dần

Vận thế chung của tuổi Dần hôm nay tiến triển tốt, chú ý khi nghe người khác nói để phân biệt thật giả. Nhân duyên tốt, bạn dễ gặp được người khác phái tính tình điềm đạm, có lòng bao dung.

Sự nghiệp khá, bạn gặp may mắn, có lợi cho việc hợp tác dự án, hợp tác làm ăn, hiệu quả công việc được nâng cao, tuy nhiên còn phải vất vả nhiều. Tài lộc ổn, bạn sẽ thu được lợi nhuận từ việc hợp tác, kiếm được từ các dự án bất động sản.

Sức khỏe tốt, năng lượng tràn đầy.

12 con giáp 21/1: Mùi đừng cho vay mượn, Hợi vạn sự yên vui - 1

12 con giáp hôm nay 21/1: Mùi đừng cho vay mượn, Hợi vạn sự yên vui.

Tuổi Mão

Tổng thể vận thế của tuổi Mão khá ổn, bạn có cơ hội kinh doanh, nhưng mức độ cạnh tranh cũng sẽ tương đối lớn, vì vậy cần chú ý đến những người xung quanh. Nhân duyên bình thường, bạn dễ gặp được người khác phái thích mình, tuy nhiên bạn lại không mặn mà. Nên quan sát và tiếp xúc nhiều hơn, tránh để cơ hội vụt qua.

Sự nghiệp hôm nay không tốt, bản thân cũng không có lợi thế, không có lợi cho việc cạnh tranh dự án, nên xuất phát trước. Tài lộc không lý tưởng, bạn dễ bị cướp mất thời cơ, dễ bị mất quyền lợi vì anh em, bạn bè.

Sức khỏe hư hao, chú ý giữ ấm.

Tuổi Thìn

Tổng thể vận thể tuổi Thìn hôm nay không thuận lợi, sẽ có những khoản tiêu hao tài chính khó lường, cần chú ý giữ gìn tiền bạc. Tình cảm đi xuống, có thể gặp gỡ người khác giới trong ngày hôm nay, nhưng bạn chưa đủ hấp dẫn để có được sự tương tác hiệu quả.

Sự nghiệp khá, hôm nay sẽ có một số cơ hội, bạn có thể nhận được sự quan tâm của quý nhân nhưng cần phải phấn đấu nhiều hơn nữa, nếu không tình hình chung sẽ ảm đạm. Tài lộc bình thường, trình độ của bản thân không được tốt lắm, cần nỗ lực phấn đấu, nếu không sẽ rất dễ bị cướp mất cơ hội.

Sức khỏe ổn định, chú ý vấn đề về xương khớp, vận động hợp lý thì tốt hơn.

Tuổi Tỵ

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, tuổi Tỵ có tổng thể vận thế không tốt lắm, nên thận trọng kẻo xảy ra chuyện thị phi. Nhân duyên bất ổn, quan hệ với người khác phái không lý tưởng, khó gặp được người ưng ý, dễ sinh tranh chấp.

Sự nghiệp khá tốt, sẽ có một số cơ hội trong công việc, quý nhân lại giúp đỡ, làm nhiều việc có ích cho bạn nhưng đừng nóng vội. Xuất hiện cơ hội về tài lộc, bạn được quý nhân chăm sóc, nhưng cần giao tiếp nhiều hơn, nếu không sẽ dễ xảy ra oan sai.

Sức khỏe hư hao, chú ý ăn ngủ đúng giờ.

Tuổi Ngọ

Vận thế tuổi Ngọ hôm nay tương đối ổn định. Tình duyên khá thuận lợ, nhờ có người lớn tuổi quan tâm nên bạn sẽ làm quen được với người khác phái và đạt được chút tương tác.

Sự nghiệp bình thường, thuận lợi cho việc hợp tác, kiểm tra, đánh giá dự án, được quý nhân quan tâm giúp đỡ khi đang mưu sự nhưng cũng phải đề phòng sự can thiệp của đối thủ. Tài lộc tăng lên, bạn sẽ thu được lợi ích từ việc hợp tác.

Sức khỏe hao hụt, cẩn thận chứng lạnh chân tay.

Tuổi Mùi

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay,  vận thế chung của tuổi Mùi hôm nay có phần hanh thông, mọi việc thuận lợi cả trong sự nghiệp và cuộc sống. Vận đào hoa sáng sủa, bạn dễ gặp được người ngay thẳng, nhân hậu, đối nhân xử thế tốt, biết quan tâm đến người khác phái.

Sự nghiệp khá suôn sẻ, bạn nhận được sự giúp đỡ của người khác khi muốn làm việc gì đó, phải phấn đấu nhiều hơn nữa, nếu không sẽ gặp phải sự chống đối. Tài lộc bình thường, chú ý không cho vay mượn.

Sức khỏe tạm ổn, chú ý uống đủ nước.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay cần đặc biệt chú ý đến những kẻ tiểu nhân xung quanh mình và làm việc cẩn thận. Nhân duyên đi xuống, quan hệ với người khác phái không lý tưởng, bạn dễ gặp người bốc đồng, tổng thể càng bị động.

Sự nghiệp bình thường, bạn tập trung vào dự án riêng của bản thân, được giúp đữo khi mưu cầu nhưng cần phải phấn đấu nhiều hơn nữa. Tài lộc hư hao nên đừng gấp gáp, dồn dập khi đối mặt với áp lực.

Sức khỏe bình thường, ăn uống phải đủ chất, không được kén ăn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay vận thế chung kém, thêm kẻ tiểu nhân cản trở trong công việc nên cần chú ý vận hạn. Nhân duyên bình thường, bạn có thể gặp gỡ người khác giới trong ngày hôm nay nhưng hai bên không ưa nhau lắm.

Sự nghiệp tạm ổn, đừng khinh suất, hãy luôn cẩn thận thì bản thân sẽ nhàn nhã hơn nhiều. Tài lộc bình thường, có cơ hội làm giàu, tuy nhiên bản thân chưa đủ vốn liếng, rất dễ bỏ lỡ cơ hội.

Sức khỏe khá tốt, đừng bẻ khớp nhiều khi mỏi, không tốt chút nào.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay không được như ý, chú ý tâm trạng của mình. Vận số tình cảm khá được, bạn gặp được người khác phái tốt, ngay thẳng, dễ thu hút lẫn nhau.

Sự nghiệp khá ổn, vận trình suôn sẻ, có thể được quý nhân chăm sóc khi bạn đang tìm kiếm việc gì đó, nhưng hãy đề phòng kẻ xấu thao túng. Tài lộc khá ổn, bạn thu được lợi ích từ việc hợp tác, có thể đạt được một số lợi ích khác.

Sức khỏe tạm ổn, chứng đau nửa đầu mà phát tác liên tục phải đi khám ngay.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay có tổng thể vận thế tương đối ổn định. Nhân duyên tốt đẹp, bạn sẽ gặp gỡ người khác phái nhờ những cuộc tụ họp, giao lưu vui vẻ.

Hôm nay bạn có nhiều cơ hội tốt trong công việc, tuy nhiên yêu cầu cũng nhiều hơn, vất vả hơn. Tài lộc khá tốt, bạn sẽ thu được lợi ích từ sự khéo léo của bản thân.

Sức khỏe không có gì đáng ngại, nên uống nước ấm nhiều trong ngày.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: