• Zalo

12 con giáp 20/1: Dần lương bổng tăng cao, Ngọ có khả năng thăng tiến

Giới trẻThứ Năm, 20/01/2022 09:17:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Dần có đường tài vận sáng, lương bổng có thể tăng mạnh; Ngọ vận thế tốt hơn, công danh sự nghiệp hanh thông, thuận lợi.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Năm ngày 20/1/2022.

Tuổi Tý

Tổng thể vận thế của người tuổi Tý hôm nay ở mức trung bình, có chút nóng nảy và hay cãi vã với người xung quanh. Vận trình tình duyên hôm nay tăng cao, người bạn thích cũng vô tình thích bạn.

Công việc hôm nay sa sút, có thể nảy sinh hiềm khích với đồng nghiệp. Vận trình tài lộc tăng cao, khả năng được quý nhân chỉ dẫn.

Sức khỏe hôm nay nhìn chung khá tốt, chú ý bệnh khớp, đau nhức chân tay.

Tuổi Sửu

Vận thế tổng thể của người tuổi Sửu giảm sút, ít có tâm trí để đối phó với người khác. Vận trình tình duyên không thuận, đừng nói xấu người yêu, dễ hủy hoại tình cảm dành cho nhau.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, đầu óc tương đối đờ đẫn, công việc diễn ra rất chậm chạp. Tài lộc sa sút, tiêu tiền quá nhiều, suy nghĩ đơn giản.

Sức khỏe tăng tiến, thân tâm thoải mái, ngủ ngon.

Tuổi Dần

Vận thế của người tuổi Dần đang tăng cao, nên thử sức với nhiều điều mới. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, khi cần người yêu giúp đỡ thì người ấy không xuất hiện kịp thời.

Vận trình công việc tăng tiến, có cơ hội xuất ngoại, tài lộc tốt, lương bổng tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên, sức khỏe giảm sút, nếu cảm thấy không ổn nên đi khám kịp thời.

Tuổi Mão

Tổng thể vận thế của người tuổi Mão giảm sút, cả ngày làm gì cũng không được suôn sẻ. Vận trình tình duyên xấu đi, hay tranh cãi với đối phương về chuyện gia đình.

Vận trình công việc thăng tiến, gặp được nhiều người ưu tú. Hôm nay tài lộc hư hao, quá tin người, dễ bị tiểu nhân lừa gạt.

Sức khỏe hao hụt, chú ý ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc mới minh mẫn được.

12 con giáp 20/1: Dần lương bổng tăng cao, Ngọ có khả năng thăng tiến - 1

12 con giáp 20/1: Dần lương bổng tăng cao, Ngọ khả năng thăng tiến.

Tuổi Thìn

Tổng thể vận thế của người tuổi Thìn hôm nay bình thường, dễ dàng đạt được điều mình mong muốn. Vận số tình duyên giảm sút, đối mặt với nhiều người theo đuổi, lựa chọn cần phải cẩn thận.

Công việc tốt, có thể chủ động giúp đỡ đồng nghiệp. Vận trình tài lộc ở mức trung bình, bạn đừng nghe mấy cái gọi là tư vấn của chuyên gia tài chính nửa mùa.

Sức khỏe tạm ổn, hãy tránh xa thuốc lá và rượu bia.

Tuổi Tỵ

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Tỵ có phần tăng tiến. Vận trình tình duyên tăng cao, bạn có thể chủ động lùi bước khi cãi vã.

Công việc tốt, có khả năng giải quyết các vấn đề khác nhau. Vận trình tài lộc không tệ, nhận được tiền thưởng do hiệu quả từ trước.

Sức khỏe tạm ổn, chú ý chăm sóc da hơn nữa.

Tuổi Ngọ

Tổng thể vận thế của người tuổi Ngọ giảm sút, nên bớt ngồi lê đôi mách và làm những việc thiết thực hơn. Vận trình tình duyên giảm sút, thời gian chăm chút cho tình yêu đặc biệt ngắn ngủi.

Công việc tăng cao, khả năng thăng tiến lớn và nhanh chóng. Tài lộc ở mức trung bình, chi tiêu nhiều cho gia đình.

Sức khỏe giảm sút, đừng ngồi một chỗ quá lâu.

Tuổi Mùi

Vận thế tổng thể của người tuổi Mùi đang tăng cao, có thể trở thành cấp trên sau những khó khăn vất vả. Đường tình duyên tạm ổn, cần kiên nhẫn hơn nữa.

Vận may công việc không nhiều, đạt được thành tựu nhưng cũng dường như bị cô lập trong công ty. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, không có thu nhập.

Sức khỏe giảm sút, chú ý đến các bệnh viêm loét, đặc biệt vùng miệng.

Tuổi Thân

Tổng thể vận thế của người tuổi Thân hôm nay tốt nhưng sẽ luôn có những va chạm trên con đường thành công. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, có thể dễ dàng trò chuyện với người mình thích.

Công việc hôm nay tạm ổn, thái độ làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm, được ban lãnh đạo khen ngợi. Hôm nay tài lộc tăng cao, được một người bạn giới thiệu nhiều công việc làm thêm.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, nên vươn vai, vận động sau khi ngồi hoặc đứng quá lâu.

Tuổi Dậu

Vận thế tổng thể của người tuổi Dậu hôm nay giảm sút, đừng để bị lung lay bởi một số cảm xúc trong quá khứ. Vận trình tình duyên hôm nay xấu đi, tơ tưởng người cũ, xa lánh người mới, không thể hiểu được nhu cầu của người yêu.

Vận trình công việc hôm nay ở mức trung bình, chú ý giờ giấc làm việc. Tài lộc ở mức trung bình, đừng tiêu quá tay vào ăn uống, giải trí.

Sức khỏe tăng cao, hãy cố gắng uống nước lạnh càng ít càng tốt.

Tuổi Tuất

Tổng thể vận thế của người tuổi Tuất khá xấu, không cần so sánh với bản thân của ngày hôm qua. Vận trình tình duyên giảm sút, đừng cố làm kẻ thứ ba trong chuyện tình cảm.

Công việc tốt, biết phát huy hết khả năng của mình. Vận tài chính đi xuống, đừng bỏ tiền vào một giỏ, phải biết phân chia.

Sức khỏe ở mức trung bình, đi lại chú ý, cẩn thận trẹo chân.

Tuổi Hợi

Tổng thể vận thế của những người tuổi Hợi tăng cao, biết cách lập kế hoạch cho bản thân nhiều hơn. Vận trình tình duyên không tệ, bản thân tích cực hơn trong việc tìm kiếm bạn đời, trước sau gì cũng sẽ tiếp xúc với người khác phái.

Công việc ở mức trung bình, đừng từ chối cơ hội được đào tạo bên ngoài. Tài lộc lên cao, được nhiều khách hàng chủ động săn đón.

Sức khỏe đi xuống, hãy ăn nhiều rau và trái cây hơn nhé.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: