1/10 người đàn ông Anh không nhìn thấy "chú nhỏ"

Sức khỏeThứ Năm, 09/09/2010 01:37:00 +07:00

(VTCNews)- Theo một khảo sát mới đây, nam giới Anh ngày càng khó khăn trong việc… nhìn bộ phận sinh dục của họ đồng thời với việc tăng trọng lượng cơ thể.

(VTCNews)- Theo một khảo sát mới đây, nam giới Anh ngày càng khó khăn trong việc… nhìn bộ phận sinh dục của họ đồng thời với việc tăng trọng lượng cơ thể. Theo khảo sát, 1/10 nam giới nước Anh không thể nhìn thấy công cụ tình yêu của mình vì chú nhỏ bị chiếc bụng phệ che lấp.

Những nam giới béo phì ngày càng khó khăn để nhìn ngắm chú nhỏ, trừ khi nhìn qua gương và 16% thậm chí không nhớ lần cuối cùng mình nhìn thấy chú nhỏ là khi nào. Cuộc khảo sát cũng cho thấy 21% đàn ông Anh ở độ tuổi từ 35- 44 ít khi chú ý đến những gì họ ăn, uống. Và, 1 trong 10 người thừa nhận không bao giờ tập thể dục.

Ảnh minh hoạ: nguồn internet

Tuy thực tế đáng lo ngại trên đã được báo động từ lâu nhưng có vẻ như đàn ông Anh rất miễn cưỡng trong việc duy trì trọng lượng cơ thể một cách cân bằng. Điều này được thể hiện trong kết quả của cuộc thăm dò ý kiến cho thấy rằng chỉ có 36% nam giới Anh sẵn sàng giảm cân nếu họ cảm thấy ngực của họ bắt đầu giống như ngực phụ nữ và 35% muốn giảm cân khi họ không thể quan hệ tình dục trong một thời gian dài.

Trong khi đó, 52% nói rằng họ sẽ giảm trọng lượng cơ thể nếu được bác sĩ cảnh báo về mức độ nghiêm trọng về sức khoẻ. Có đến 21% sẵn sàng giảm trọng lượng cơ thể khi không thể tự buộc dây giày của mình. Mandy Cassidy, một chuyên gia tâm lý trị liệu của công ty LighterLife nói: "Có vẻ như người nam giới Anh rất tự do và thiếu kỷ luật trong việc gìn giữ trọng lượng cơ thể và việc giảm cân. Họ sẽ chỉ muốn giảm cân nếu một điều gì đó nghiêm trọng xảy ra đối với sức khỏe của họ. Điều này thực sự đáng lo ngại".

Ông nói thêm rằng nam giới nên bảo vệ sức khỏe của mình khi có thể, không nên chờ đợi điều gì xấu xảy ra rồi mới khởi động. Trong cuộc khảo sát này, có đến 2.000 người được cơ quan điều tra OnePoll phỏng vấn trong tháng 8/2010.

(Theo MIOL)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn