• Zalo

11 sự khác biệt giữa cô gái để hẹn hò và cô gái để kết hôn

Góc của nàng Thứ Hai, 23/11/2015 04:43:00 +07:00

(VTC News) - Nếu bạn đã kết hôn, bạn thấy nàng có gì khác với những cô gái bạn đã từng hẹn hò và ngược lại?

(VTC News) - Nếu bạn đã kết hôn, bạn thấy nàng có gì khác với những cô gái bạn đã từng hẹn hò và ngược lại? Tôi cá là ai cũng có ít nhất vài điều giữa các cô nàng ấy và tôi cũng không ngoại lệ.

Riêng bản thân tôi đã kết hôn được 3 năm và có một điều không thể phủ nhận rằng tôi rất tự hào về vợ của mình. Chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ cưới được một người hoàn hảo như thế.

Nếu bạn đã trải qua rất nhiều lần hẹn hò, điều đó cũng tốt thôi, ít ra bạn cũng có nhiều kinh nghiệm để đánh giá tính cách của những người phụ nữ ấy. Dù bằng cách nào thì người phụ nữ mà bạn chọn để chung sống cũng không được giống với những cô gái bạn đã từng hẹn hò nhé. 

 

Dưới đây là 11 điều mà tôi rút ra được từ những cuộc tình trước của mình:

1. Cô gái để hẹn hò không muốn gặp gỡ gia đình và bạn bè của bạn. Cô ấy muốn được là trung tâm của bạn và bạn chỉ được quan tâm mỗi mình nàng mà thôi.

Cô gái để kết hôn thì ngược lại, nàng hiểu nếu không có gia đình và bạn bè thì không có bạn ngày hôm nay.

2. Cô gái để hẹn hò chỉ quan tâm đến ngoại hình và nhan sắc của mình. 

Cô gái để kết hôn thì không mấy quan tâm đến điều đó, vì nàng lo lắng cho người đàn ông của mình hiều hơn. Điều đó không có nghĩa là nàng xuề xòa mà là nàng chăm chút cho vẻ đẹp nội tâm hơn là hình thể.

3. Cô gái để hẹn hò hầu như chỉ quan tâm sự nghiệp của mình và thậm chí khi đang hẹn hò với bạn, cô nàng này cũng chẳng có tí kế hoạch tương lai nào cả.

Cô gái để kết hôn thì lo cho sự nghiệp của bạn hơn và biết rõ mục tiêu của mình trong cuộc sống. Chưa hết, cô nàng còn vạch hẳn một kế hoạch hết sức tỉ mỉ để cả hai cùng thực hiện. Có thể nói, hôn nhân là ưu tiên hàng đầu của nàng.

4. Cô gái để hẹn hò quan tâm đến tài chính của bạn hay những món quà xa xỉ mà bạn tặng. Ngoài ra, nàng cũng muốn nhận lại sau những gì đã cho đi.

Cô gái để kết hôn thì muốn cùng bạn xây dựng tài chính. Nàng tin rằng cả hai cùng làm việc để kiếm tiền thì hiệu quả hơn nhiều. Và nàng cũng không bao giờ đòi hỏi bất kì điều gì từ bạn.

5. Cô gái để hẹn hò luôn cho rằng mình biết tất cả mọi thứ.

Cô gái để kết hôn thì sẵn sàng học hỏi những điều mới và thể hiện rõ sự cầu tiến trong cuộc sống.

6. Cô gái để hẹn hò không bao giờ dám chia sẻ những bí mật sâu thẳm trong đời với bạn. Cô ấy hẳn là có rất nhiều điều đang giấu bạn.

Cô gái để kết hôn không ngần ngại về điều này bởi cô ấy hoàn toàn tin tưởng và sẵn sàng kể với bạn tất cả mọi bí mật. Nàng hiểu trung thực trong tình yêu là điều cần thiết. 

 

7. Cô gái để hẹn hò không hứng thú với việc kết hôn và rất sợ trẻ con.

Cô gái để kết hôn thì thể hiện sự vui mừng trong ánh mắt nếu được kết hôn và sinh con cho bạn.

8. Cô gái để hẹn hò không bao giờ thích vào bếp để nấu ăn, điều đó sẽ làm bẩn áo của nàng và thật vô bổ.

Cô gái để kết hôn không những vui vẻ nấu ăn cho bạn mà còn là nấu những món ngon và dinh dưỡng nhất. Nàng biết cách nhanh nhất để đi đến trái tim của người đàn ông chính là đi qua dạ dày của anh ta.

9. Cô gái để hẹn hò quan tâm đến việc làm thế nào để giữ chặt bạn, họ không muốn bạn đi với bất kì người nào khác.

Cô gái để kết hôn không bao giờ muốn quản thúc bạn vì sự tin tưởng. Cô ấy đủ chững chạc để biết rằng, muốn có một người không nhất thiết phải ở bên người ấy 24/7.

10. Cô gái để hẹn hò lúc nào cũng muốn giành phần thắng mỗi khi hai người có tranh luận hoặc mâu thuẫn.

Cô gái để kết hôn thì sẵn sàng cùng bạn thỏa hiệp vì nàng cho rằng biết thỏa hiệp mới giúp cho cuộc hôn nhân được bền vững.

11. Cô gái để hẹn hò không ngừng thay đổi bạn và luôn so sánh bạn với người yêu cũ của nàng.

Cô gái để kết hôn chấp nhận con người bạn cho dù bạn có thế nào và không bao giờ so sánh với người cũ.

Còn bạn, sự khác biệt giữa cô gái để kết hôn và hẹn hò của bạn là như thế nào?

Lucy Ruan/Ảnh minh họa: Internet

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin