11 người nhập viện nghi ngộ độc sau khi ăn tiệc cưới tại nhà hàng

(VTC News) - 11 người nhập viện trong tình trạng chóng mặt, nôn ói và tiêu chảy nghi do ngộ độc thực phẩm sau khi dự đám cưới tại một nhà hàng ở Huế.

Chiều 25/7, ông Nguyễn Phương Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Quảng Điền (tỉnh Thừa Thiên - Huế ) cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận 11 bệnh nhân có cùng tình trạng nôn mửa, chóng mặt, đau bụng và tiêu chảy nghi do ngộ độc thực phẩm.

11 nguoi nhap vien nghi ngo doc sau khi an tiec cuoi tai nha hang hinh anh 1

 Bác sĩ thăm khám cho một trong số bệnh nhân nhập viện nghi do ngộ độc sau khi ăn tiệc cưới tại nhà hàng.  (Ảnh: P.H)

Theo lãnh đạo Bệnh viện Quảng Điền, đến nay các bệnh nhân vẫn đang điều trị tại bệnh viện, chưa có trường hợp phải chuyển lên tuyến trên.

Được biết, số người nhập viện sau khi cùng dự tiệc cưới tại Nhà hàng tiệc cưới Th.P (đường Tản Đà, phường Hương Sơ, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) trưa 24/7.

Chị Nguyễn Thị Nâu (thị trấn Sịa, huyện Quảng Điền) chia sẻ: “Lúc đầu tôi nghĩ mình bị trúng gió nhưng khi nhập viện thì thấy nhiều người cùng đi đám cưới lúc trưa cũng bị như thế, người mệt, chóng mặt và nôn ói liên tục”.

Đoàn công tác của Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Thừa Thiên - Huế cũng đến làm việc tại bệnh viện huyện, lấy mẫu xét nghiệm tìm nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm.

73 người ngộ độc sau đám cưới ở Huế: Không có trường hợp nào chuyển biến xấu

73 người ngộ độc sau đám cưới ở Huế: Không có trường hợp nào chuyển biến xấu

Có thêm 19 người nhập viện trong vụ ngộ độc tập thể sau đám cưới ở Huế, nâng tổng số nạn nhân lên 73 người, nguyên nhân nghi ngộ độc là do món gỏi tôm.
 
24 người nhập viện sau bữa tiệc cưới ở Thừa Thiên - Huế

24 người nhập viện sau bữa tiệc cưới ở Thừa Thiên - Huế

Sau bữa tiệc cưới trưa 12/7, 24 người dân có triệu chứng ngộ độc thực phẩm, nhập viện trong tình trạng nôn mửa, chóng mặt, tiêu chảy.
NGUYỄN VƯƠNG
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU