11 người con tranh chấp tài sản 100 triệu USD của Diego Maradona

Doanh nhânThứ Bảy, 28/11/2020 13:31:36 +07:00
(VTC News) -

11 người con từ nhiều mối tình khác nhau đang tranh chấp pháp lý tài sản trị giá khoảng 100 triệu USD của Maradona.

Theo tờ Clarin (Argentina), trong khi người dân Argentina vẫn đang thương tiếc sự ra đi của huyền thoại bóng đá Diego Maradona thì một cuộc chiến pháp lý đang diễn ra tại tòa án giữa 11 người con của ông.

Tờ Clarin cho biết, trước khi trút hơi thở cuối cùng, Maradona không để lại bất kỳ văn bản chính thức nào về quyền thừa kế tài sản.

11 người con tranh chấp tài sản 100 triệu USD của Diego Maradona - 1

Huyền thoại bóng đá Diego Maradona. (Ảnh: Inspired Travele)

Cho đến nay, huyền thoại bóng đá Maradona mới chỉ công nhận 2 người con trai và 3 cô con gái. Trong số này, có 3 người con là từ mối tình chính thức giữa Maradona với vợ cũ Claudia Villafane và người bạn đời lâu năm Veronica Ojeda. 

Ngoài ra, Maradona cũng được cho là vẫn còn 6 người con khác đang được xác minh.

Theo trang web kinh tế nổi tiếng 'Celebrity Net Worth', Maradona kiếm được khoảng 500 triệu USD trong suốt sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, tờ Clarín định giá tài sản hiện tại của ngôi sao bóng đá này vào khoảng 100 triệu USD.

Số tài sản này đến từ 5 bất động sản của ông ở Buenos Aires, một số xe hơi sang trọng, bao gồm một chiếc xe tải lội nước và nhiều đồ trang sức, trong đó có một chiếc nhẫn kim cương trị giá 300.000 Euro là món quà mà ông nhận được ở Belarus.

Trong các hợp đồng hiện tại, Maradona nhận lương từ đội bóng Gimnasia & Esgrima với tư cách là huấn luyện viên. Ông cũng là gương mặt đại diện cho thương hiệu thể thao Puma, Konami. Ông sở hữu trường dạy bóng đá ở Trung Quốc, nhiều khoản đầu tư khác nhau ở Cuba, các doanh nghiệp ở Venezuela và Italy.

Năm ngoái, Maradona tuyên bố: "Tôi sẽ không để lại bất cứ thứ gì cho họ. Những gì tôi cố gắng có được trong đời, tôi sẽ quyên góp". Dù vậy, tuyên bố này của Maradona không có hiệu lực và luật sư Morla sẽ phụ trách việc phân chia tài sản của ông.

Bằng Lăng(Nguồn: Time24news)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp