11 năm hôn nhân đầy sóng gió của Bình Minh và Anh Thơ

Bình Minh - Anh Thơ trải qua nhiều thăng trầm trong 11 năm bên nhau bởi không ít lần nam diễn viên vướng vào ồn ào tình ái với các người đẹp showbiz Việt.

11 nam hon nhan day song gio cua Binh Minh va Anh Tho hinh anh 1

Ngày 15/4, vợ diễn viên Bình Minh đăng trên trang cá nhân hình kỷ niệm 11 năm ngày cưới. Trong suốt thời gian kết hôn, cả hai không ít lần vướng tin đồn rạn nứt do sự xuất hiện của người thứ ba.

11 nam hon nhan day song gio cua Binh Minh va Anh Tho hinh anh 2

Bình Minh - Anh Thơ lên xe hoa năm 2008. Anh Thơ không hoạt động trong lĩnh vực giải trí mà thành công với việc kinh doanh. Khi mới cưới, Bình Minh từng phải chịu không ít áp lực từ dư luận bởi vợ bị nhận xét kém sắc và hơn chồng tới 4 tuổi. Nhiều người còn cho rằng Bình Minh kết hôn với Anh Thơ vì muốn có chỗ dựa về kinh tế. Dù vậy, nam diễn viên khẳng định luôn chung thủy với vợ, không bao giờ rung động với các bóng hồng khi hợp tác.

11 nam hon nhan day song gio cua Binh Minh va Anh Tho hinh anh 3

Hồi giữa năm 2011, mối quan hệ ngoài luồng của Bình Minh và Thanh Thảo trở thành đề tài “nóng” trên báo chí. Chuyện này do chính Thanh Thảo tiết lộ. Bình Minh và vợ chọn cách giữ im lặng. Riêng Thanh Thảo vẫn lên báo khẳng định mình không hối tiếc khi yêu Bình Minh và nhiều lần muốn hẹn xin lỗi Anh Thơ.

11 nam hon nhan day song gio cua Binh Minh va Anh Tho hinh anh 4

Sau khi mọi việc lắng xuống, Anh Thơ khẳng định cô hiểu rõ những mối quan hệ của chồng, và vì thế không muốn đôi co thêm nữa. “Hiện tại, tôi và Bình Minh đều rất bận rộn với công việc. Tôi không muốn rơi vào guồng máy cứ nói qua nói lại, sẽ gây sự nhàm chán cho độc giả”. Trong khi đó, Bình Minh cho biết mình khâm phục bản lĩnh của vợ.

11 nam hon nhan day song gio cua Binh Minh va Anh Tho hinh anh 5

Cả hai thường xuyên sánh đôi trong các sự kiện. Nhiều lần, nhan sắc và tuổi tác của Anh Thơ trở thành chủ đề bàn luận trên mạng xã hội. Anh Thơ cũng từng chia sẻ bản thân không muốn gắn với danh xưng "vợ đại gia" của Bình Minh.

11 nam hon nhan day song gio cua Binh Minh va Anh Tho hinh anh 6

Cuối tháng 4/2018, nam diễn viên và vợ tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới với sự xuất hiện của bạn bè thân thiết trong giới giải trí như Hồng Ánh, Trương Ngọc Ánh, Thanh Hằng, Hà Anh Tuấn. Thời điểm đó, Anh Thơ chia sẻ trên trang cá nhân: "Hạnh phúc cũng giống như thành công, không ai đạt đến mà không phải trải qua một quá trình lao động vất vả. Con đường nào cũng có đoạn bằng phẳng, đoạn gập ghềnh, quan trọng mình biết để đi đến đích phải dung hòa, vượt qua trở ngại lẫn vun đắp, bồi bổ".

11 nam hon nhan day song gio cua Binh Minh va Anh Tho hinh anh 7

Tuy nhiên, đến năm 2018, những hình ảnh thân mật của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh lan truyền trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, có tin Tim và Bình Minh từng xô xát trên thảm đỏ "Liên hoan phim Việt Nam" cuối năm 2017. Thời điểm scandal nổ ra, Anh Thơ trả lời cô đi công tác nước ngoài. Cô thậm chí còn thản nhiên chia sẻ hình ảnh tận hưởng cuộc sống ở trời Tây.

11 nam hon nhan day song gio cua Binh Minh va Anh Tho hinh anh 8

Giữa scandal tình ái, Anh Thơ chỉ trả lời ngắn gọn: "Tôi nghĩ đó là hình ảnh hậu trường phim" và chia sẻ tấm hình chồng và hai con gái. Không lâu sau đó, họ tay trong tay xuất hiện tại một sự kiện, xóa tan nghi vấn hôn nhân bên bờ vực đổ vỡ.

11 nam hon nhan day song gio cua Binh Minh va Anh Tho hinh anh 9

Dù công việc kinh doanh bận rộn nhưng Anh Thơ vẫn dành thời gian chăm sóc gia đình để Bình Minh tập trung cho việc diễn xuất. Vợ nam diễn viên nhận được tình cảm từ công chúng bởi cách ứng xử văn minh, khéo léo mỗi khi chồng vướng ồn ào tình cảm.

Sau ồn ào ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh, Bình Minh tình tứ cùng vợ ở Hàn Quốc

Sau ồn ào ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh, Bình Minh tình tứ cùng vợ ở Hàn Quốc

Bình Minh và vợ đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc tại Hàn Quốc sau khi nam diễn viên bị lộ những hình ảnh tình cảm với Trương Quỳnh Anh.
 
Anh Thơ khoe ảnh thời trẻ do Bình Minh đạo diễn chứng minh hôn nhân hạnh phúc

Anh Thơ khoe ảnh thời trẻ do Bình Minh đạo diễn chứng minh hôn nhân hạnh phúc

Hậu lùm xùm tình ái của chồng với Trương Quỳnh Anh, bà xã Bình Minh khéo léo khoe ảnh thời son rỗi được chồng đạo diễn, như một cách chứng minh hôn nhân hạnh phúc.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU