Báo Điện tử VTC News

11 lần giở trò đồi bại với 2 bé gái, lĩnh án 18 năm tù

(VTC News) - Từ tháng 7/2017 đến tháng 9/2018, Hận đã dụ dỗ để giao cấu với hai bé gái là S. (9 tuổi) và T. (7 tuổi) tổng cộng 11 lần.

Ngày 3/5, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang đã tuyên phạt Trần Hoài Hận (sinh ngày 1/10/2000, ngụ xã Hiệp Xương, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) 18 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

11 lan gio tro doi bai voi 2 be gai, linh an 18 nam tu hinh anh 1

 Trần Hoài Hận.

Theo cáo trạng, từ tháng 7/2017 đến tháng 9/2018, Hận đã dụ dỗ để giao cấu với hai bé gái là S. (9 tuổi) và T. (7 tuổi) tổng cộng 11 lần. Mỗi lần thực hiện xong hành vi đồi bại, Hận cho T. từ 5 đến 10 ngàn đồng. Còn với S. thì Hận cho mượn đĩa xem phim hoạt hình.

Sự việc bị bại lộ khi hai bé gái kể lại cho người thân biết. Ngay lập tức, gia đình hại đã đến Công an xã Hiệp Xương trình báo. Sau đó, Hận ra đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội. Lúc này, Hận chưa đủ 18 tuổi.

Kết thúc phiên tòa, ngoài mức án nêu trên Hội đồng xét xử còn buộc Hận bồi thường cho gia đình của 2 bị hại tổng số tiền 27,8 triệu đồng.

Bé gái 9 tuổi bị xâm hại ở bụi chuối: Gia đình 'yêu râu xanh' đưa tiền, yêu cầu viết giấy nhận quà

Bé gái 9 tuổi bị xâm hại ở bụi chuối: Gia đình 'yêu râu xanh' đưa tiền, yêu cầu viết giấy nhận quà

Sau khi nghi phạm Trình gây ra vụ xâm hại với cháu Q., gia đình Trình đến xin lỗi, đưa 10 triệu đồng và yêu cầu gia đình nạn nhân viết giấy nhận quà.
Thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 mang bầu: Nạn nhân muốn đi học nhưng không dám

Thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 mang bầu: Nạn nhân muốn đi học nhưng không dám

Trở về nhà sau khi xét nghiệm ADN, em N.T.H có bày tỏ với gia đình muốn đi học nhưng lại không dám.
MIỀN TÂY
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU