11 bức ảnh 'lừa tình' làm cư dân mạng tin 'sái cổ'

Góc của nàngThứ Tư, 28/10/2015 04:39:00 +07:00

Hãy vô cùng cẩn thận với những bức hình bạn thấy trên mạng. Cho dù được miêu tả đầy tính chân thực như thế nào đi nữa thì giả vẫn không thể nào là thật.

Hãy vô cùng cẩn thận với những bức hình bạn thấy trên mạng. Cho dù được miêu tả đầy tính chân thực như thế nào đi nữa thì giả vẫn không thể nào là thật được!

1. Cây lá tím ở Fairy Pools, Scotland

 
Sự thật: Nếu những cây này có thật trên thế giới chắc chắn sẽ rất đẹp. Nhưng tiếc thay nó chỉ là sản phẩm của Photoshop. Những cây này không hề có màu tím, cũng không phải ở Scotland. Hình ảnh thật thuộc sông Shotover ở New Zealand.

 
2. Dưa hấu xanh

 
Theo chú thích: "Trái cây này chỉ mọc ở một số vùng của Nhật Bản và có màu xanh rực rỡ. Ngoài ra, loại dưa này còn có thể chuyển đổi hương vị sau khi bạn ăn nó. Thường là vị ngọt, mặn, đôi khi có vị đắng và lúc lại mang vị của nước cam!"

Sự thật: 100% photoshop.

 
3. Gấu Bắc Cực con

 
Theo chú thích: Chú gấu Bắc Cực mới sinh thật dễ thương!

Sự thật: Đây là một chú gấu nhồi bông mà bạn có thể mua trên trang Esty - một website bán đồ handmade. Nó thật sự dễ thương "vô đối"!

4. Cây đời

 
Theo chú thích: Đó là một cây huyền bí ở Ấn Độ hay châu Phi.

Sự thật: Đó là một cây giả tại Animal Kingdom thuộc Disney World ở Orlando, Florida.

5. Rắn cầu vồng

 

Sự thật là có loài rắn nhiều màu sặc sỡ nhưng chú rắn này thì không. 

 
6. Thân cây hình cô gái

 
Nhìn có vẻ rất thuyết phục nhưng nó là giả với sự trợ giúp của photoshop.

7. Thỏ lai mèo

 
Sự thật: Đó là một con mèo con được Photoshop, ban đầu được đăng như một trò đùa ngày Cá tháng tư trên "Worth 1000", sau đó đã được cư dân mạng truyền tay nhau một cách chóng mặt.

8. Chanh đủ màu

 
Theo chú thích: "Tiêm màu thực phẩm vào chanh để làm cho chúng có nhiều màu sắc khác nhau!"

Sự thật: Có tiêm bao nhiêu màu thực phẩm đi chăng nữa thì quả chanh của bạn cũng chẳng thể nào được như vầy. Chỉ có thể là... Photoshop!

9. Chân thai nhi

 
Sự thật: Không có cách nào mà bàn chân của thai nhi có thể "thoát" ra khỏi tử cung và xuất hiện như trong hình được.

10. Lâu đài trên mỏm đá ở Dublin, Ireland

 
Sự thật: Lại là một trò đùa Cá tháng tư khác khi mà người photoshop rất "có tâm" đã gắn một lâu đài ở Đức lên một trong những đảo đá ở Khao Phing Kan, Thái Lan.

11. Đảo "sao và trăng"

 
Sự thật: Hòn đảo hình lưỡi liềm là Molokini, nằm giữa các đảo Maui và Kahoolawe, Hawaii. Còn ngôi sao được "bổ sung" thêm bởi người làm photoshop.

Đông Đông

Bình luận
vtc.vn