10X ĐH Kinh tế quốc dân 'gây thương nhớ' với gương mặt khả ái, đôi mắt to tròn

Diễn đànThứ Ba, 25/08/2020 07:15:54 +07:00
(VTC News) -

Đặng Phương Thảo trở thành tâm điểm chú ý trên nhiều diễn đàn nhờ sở hữu gương mặt khả ái, đôi mắt to tròn cuốn hút người đối diện.

10X ĐH Kinh tế quốc dân 'gây thương nhớ' với gương mặt khả ái, đôi mắt to tròn - 1

Đặng Phương Thảo (sinh năm 2001, Lào Cai) đang là sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân. Kết thúc năm nhất đại học, dù còn nhiều bỡ ngỡ, lo lắng, nhưng Phương Thảo tự mình vượt qua thử thách và dần trưởng thành hơn. (Ảnh: Phạm Tiến Đức)

10X ĐH Kinh tế quốc dân 'gây thương nhớ' với gương mặt khả ái, đôi mắt to tròn - 2

“Em cảm thấy cuộc sống xa nhà ban đầu có nhiều lo lắng, nhớ gia đình, nhưng em đã học cách làm quen với môi trường, bạn bè mới và cuộc sống ở Hà Nội”, Phương Thảo chia sẻ. (Ảnh: Phạm Tiến Đức)

10X ĐH Kinh tế quốc dân 'gây thương nhớ' với gương mặt khả ái, đôi mắt to tròn - 3

Phương Thảo được mọi người xung quanh nhận xét là cô gái nhẹ nhàng, dịu dàng, biết cách lắng nghe và chia sẻ. Với Phương Thảo, khi giúp đỡ được ai đó thì cuộc sống cũng trở nên có ý nghĩa hơn. (Ảnh: Phạm Tiến Đức)

10X ĐH Kinh tế quốc dân 'gây thương nhớ' với gương mặt khả ái, đôi mắt to tròn - 4

Phương Thảo bắt đầu làm mẫu ảnh từ những năm học lớp 11. Thảo được một số cửa hàng thời trang “chọn mặt gửi vàng”. Công việc này vừa giúp em có thêm thu nhập và mở rộng các mối quan hệ. (Ảnh: Phạm Tiến Đức)

10X ĐH Kinh tế quốc dân 'gây thương nhớ' với gương mặt khả ái, đôi mắt to tròn - 5

Dù nhận được sự quan tâm, chú ý từ dân mạng, song Đặng Phương Thảo thích cuộc sống bình lặng, được làm công việc mình yêu thích. (Ảnh: Phạm Tiến Đức)

10X ĐH Kinh tế quốc dân 'gây thương nhớ' với gương mặt khả ái, đôi mắt to tròn - 6

Phương Thảo mong muốn trở thành cô gái tự tin, chăm sóc tốt bản thân, độc lập trong cuộc sống, cố gắng không ngừng nghỉ và đừng bao giờ dựa dẫm vào bất cứ ai cả. (Ảnh: Phạm Tiến Đức)

10X ĐH Kinh tế quốc dân 'gây thương nhớ' với gương mặt khả ái, đôi mắt to tròn - 7

“Tin rằng bạn có thể làm một điều gì đó đồng nghĩa với việc bạn đã đi được nửa con đường đó”, chính là quan điểm sống của cô gái Lào Cai. (Ảnh: Phạm Tiến Đức)

10X ĐH Kinh tế quốc dân 'gây thương nhớ' với gương mặt khả ái, đôi mắt to tròn - 8

Với Phương Thảo, gia đình, bản thân, sự nghiệp và bạn bè là những điều quan trọng nhất. Những khi mệt mỏi, chỉ cần nghĩ về là lại có thêm động lực để vượt qua. (Ảnh: Phạm Tiến Đức)

10X ĐH Kinh tế quốc dân 'gây thương nhớ' với gương mặt khả ái, đôi mắt to tròn - 9

Cô gái Lào Cai sở hữu đường nét khuôn mặt thanh tú, làn da trắng mịn, đôi mắt to tròn đầy cuốn hút khiến người ta “thương nhớ”. (Ảnh: Phạm Tiến Đức)

Nhi Nhi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !