10h ngày mai, Phương Mỹ Chi livestream với độc giả VTC News

(VTC News) - "Cô bé dân ca" Phương Mỹ Chi sẽ có buổi giao lưu, trò chuyện cùng độc giả VTC News vào 10h ngày 1/11/2017.

Phương Mỹ Chi vừa cho ra mắt CD Thương về miền Trung cũng như đang bận rộn chuẩn bị thực hiện một minishow của riêng mình, tuy nhiên "cô bé dân ca" sẽ có buổi giao lưu trực tuyến cùng độc giả VTC News vào lúc 10h, ngày 1/11/2017.

Bên cạnh việc trò chuyện, giao lưu cùng con gái nuôi Quang Lê, độc giả còn có thể đặt câu hỏi với Phương Mỹ Chi bằng hình thức livestream trên fanpage của VTC News. Những thắc mắc, câu hỏi về dự án âm nhạc, ồn ào từng gặp phải cũng như cuộc sống đời thường của Phương Mỹ Chi sẽ được cô bé cởi mở chia sẻ với những khán giả yêu mến mình.

Để có thể giao lưu, trò chuyện với Phương Mỹ Chi, độc giả có thể đặt câu hỏi trực tiếp ngay dưới box bình luận của bài viết hoặc qua fanpage của báo điện tử VTC News.

10h ngay mai, Phuong My Chi livestream voi doc gia VTC News hinh anh 1

Phương Mỹ Chi sẽ có buổi trò chuyện, giao lưu cùng độc giả VTC News.

Trưởng thành từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, cô bé mặc áo bà ba rụt rè trên sân khấu hát Quê em mùa nước lũ ngày nào giờ đã lớn phổng phao, ngày càng xinh đẹp hơn, chững chạc như một thiếu nữ và vẫn nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả bởi chất giọng "ngọt như mía lùi" mỗi khi cất tiếng hát.

Đi cùng với những thành công quá sớm khi ở tuổi đời còn rất trẻ, Phương Mỹ Chi cũng gặp phải nhiều thị phi, ồn ào nhưng cô bé luôn mạnh mẽ vượt qua, ngày càng trưởng thành hơn trong suy nghĩ và biết hoàn thiện bản thân mỗi ngày một tốt hơn để không phụ lòng yêu mến cũng như sự ủng hộ từ khán giả.

10h ngay mai, Phuong My Chi livestream voi doc gia VTC News hinh anh 2

 

Giữa tháng 10/2017, Phương Mỹ Chi đã cho ra mắt CD/album vol.2 của mình mang tên Thương về miền Trung. Con gái nuôi của Quang Lê chia sẻ, đây cũng là dự án rất có ý nghĩa với bản thân vì sẽ kết hợp sản phẩm âm nhạc này với hoạt động thiện nguyện cô bé đã ấp ủ từ rất lâu nhưng chưa có cơ hội làm được.

Bên cạnh đó, Phương Mỹ Chi cũng đang trong thời gian tập luyện chuẩn bị cho minishow của mình và sẽ trích 30% số tiền thu được qua việc bán CD trong đêm nhạc để giúp đỡ người dân miền Trung chịu thiệt hại sau cơn bão lũ.

Video: MV "Mây chiều" - Phương Mỹ Chi

>>> Đọc thêm: Phương Mỹ Chi đi hát ở Mỹ với cát xê 6.000 USD

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU