• Zalo

102 người khỏa thân ngồi tàu siêu tốc để...làm từ thiện

Giới trẻ Thứ Tư, 11/08/2010 06:04:00 +07:00

(VTC News) – Mới đây, tại khu giải trí Adventure Island, Essex, Vương quốc Anh, 102 người đã đồng loạt cởi bỏ quần áo ngồi trên tàu siêu tốc.

(VTC News) – Mới đây, tại khu giải trí Adventure Island, Essex, Vương  quốc Anh, 102 người đã đồng loạt cởi bỏ quần áo và ngồi trên tàu siêu tốc thu hút sự quan tâm của công chúng.  

Hành động kì cục này đã được ghi vào sách kỉ lục thế giới Guiness. Tres Jones - người khởi xướng phong trào cho biết họ làm vậy nhằm mục đích quyên góp từ thiện cho các bệnh nhân tại bệnh viện Southend. Ngoài ra, họ cũng hi vọng sẽ được ghi danh vào sách kỉ lục Guiness. Những người tham gia đều là thành viên câu lạc bộ dành cho những người ưa mạo hiểm, đa số họ đều đã từng phải chiến đấu với bệnh tật, đặc biệt là căn bệnh ung thư.

Hình ảnh của đoàn người không mảnh vải che thân trên tàu 

Theo Barbara Warner - một nhân viên của quỹ từ thiện, việc cởi bỏ quần áo trước "bàn dân thiên hạ" đòi hỏi sự dũng cảm và bất chấp xấu hổ, không phải ai cũng dám làm, được biết, hoạt đông này đã quyên góp được 220.000 bảng Anh. Tuy cách thức hơi kì quặc nhưng lòng tốt của 102 người rất đáng được ghi nhận.

Một vài hình ảnh vui nhộn của đoàn từ thiện độc đáo:Vân Tuyền (theo Sina)


Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010

Hãy tham gia bình chọn cho người đẹp mà bạn yêu thích nhất.
Người đẹp được bình chọn nhiều nhất sẽ giành được danh hiệu "Người đẹp do khán giả bình chọn" và giải thưởng trị giá 50 triệu đồng từ Ban tổ chức

Soạn tin: HH  <Số Báo Danh>  <Số người bình chọn đúng> 
gửi 8530

Xem danh sách thí sinh và thông tin chi tiết tại
http://binhchon.hoahauvietnam2010.vnBình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều