• Zalo

100 học sinh nghèo học giỏi nhận học bổng

Giáo dục Thứ Hai, 26/09/2016 15:38:00 +07:00

FPT cũng sẽ cung cấp 100 suất học bổng giá trị 50% học phí mỗi năm (từ 2017 - 2020) cho con đoàn viên công đoàn nghèo học giỏi theo học chương trình đại học, cao đẳng và liên kết của Đại học FPT

Trong khuôn khổ buổi làm việc giữa Chủ tịch nước và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, trước sự chứng kiến của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Công ty Cổ phần FPT và Tổng Liên đoàn đã ký kết Thỏa thuận hợp tác về chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động Việt Nam.

FPT cũng sẽ cung cấp 100 suất học bổng giá trị 50% học phí mỗi năm (từ 2017 - 2020) cho con đoàn viên công đoàn nghèo học giỏi theo học chương trình đại học, cao đẳng và liên kết của Đại học FPT. Tiêu chí xét học bổng sẽ được hai bên thảo luận và cùng thống nhất.

Ngoài ra, công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail – Đơn vị thành viên của FPT) sẽ cung cấp các sản phẩm công nghệ chính hãng (Máy tính xách tay, Máy tính bảng, Máy điện thoại di động, phần mềm có bản quyền và các sản phẩm đi kèm) cho người lao động, trả chậm trong 06 tháng không phải chịu lãi.

Phát biểu tại Buổi làm việc, Chủ tịch nước Trần Đại Quang hoan nghênh việc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cùng hợp tác với các doanh nghiệp. Đồng thời đánh giá cao sự quan tâm của các doanh nghiệp và Tổng Liên đoàn đối với giai cấp công nhân và công đoàn viên các cấp.

Vân Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin