100 cặp đôi rạng ngời hạnh phúc trong lễ cưới tập thể ở TP.HCM

(VTC News) - 100 cặp đôi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân TP.HCM tổ chức lễ cưới tập thể nhân dịp Quốc khánh 2/9.

Ngày Quốc khánh 2/9, 100 cặp đôi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã được Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân TP.HCM tổ chức lễ cưới tập thể.

Lễ cưới tập thể năm nay tiếp nối thành công của những năm trước, là cơ hội để những đôi uyên ương có hoàn cảnh khó khăn có 1 đám cưới hạnh phúc, đáng nhớ.

100 cap doi rang ngoi hanh phuc trong le cuoi tap the o TP.HCM hinh anh 1

Cặp đôi Tường Nguy - Song Luân đã có 1 đám cưới đáng nhớ nhân dịp Quốc khánh 2/9. 

Theo chia sẻ của 1 thành viên Ban tổ chức, những cặp đôi với hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn yêu đời và vững tin vào 1 đám cưới hạnh phúc, viên mãn sau quãng thời gian vất vả là nguồn động lực cho những người tổ chức chương trình cố gắng duy trì hoạt động ý nghĩa này.

Hình ảnh cô dâu, chú rể trong trang phục áo dài khăn đóng, diễu hành qua các con phố là hình ảnh đã trở nên quen thuộc với nhiều người dân TP.HCM trong ngày Tết Độc Lập suốt 11 năm nay.

100 cap doi rang ngoi hanh phuc trong le cuoi tap the o TP.HCM hinh anh 2

 Đây là năm thứ 11 TP.HCM tổ chức lễ cưới tập thể cho các cặp đôi.

Mỗi cặp đôi uyên ương tham dự lễ cưới sẽ được hỗ trợ một bàn tiệc trị giá 5 triệu đồng, 1 cặp nhẫn cưới, album ảnh cưới, một thẻ ATM trị giá 500.000 đồng,…

Ban tổ chức còn trao tặng 11 xe đạp điện với giá trị 9,7 triệu đồng/chiếc và 11 căn phòng mơ ước, mỗi căn trị giá 20 triệu đồng cho những cặp đôi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

100 cap doi rang ngoi hanh phuc trong le cuoi tap the o TP.HCM hinh anh 3

Hình ảnh các cặp đôi hạnh phúc bước vào hôn trường. 

Được biết, tính đến năm 2018 đã có 822 cặp uyên ương tham gia lễ cưới tập thể tại TP.HCM.

>>> Đọc thêm: Đám cưới đẹp như mơ của 100 cặp đôi đúng ngày Quốc khánh Việt Nam

Nhật Linh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU