Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

100 cảnh sát phá sới bạc 'khủng' chứa cả súng đạn

Pháp luật Thứ Năm, 14/03/2013 05:03:00 +07:00

(VTC News) – Hơn 100 cảnh sát đã bất ngờ ập vào một sới bạc ở huyện Sóc Sơn, hàng chục con bạc trong đó có cả phụ nữ đã bị tạm giữ.

(VTC News) – Hơn 100 cảnh sát đã bất ngờ ập vào một sới bạc ở huyện Sóc Sơn, hàng chục con bạc trong đó có cả phụ nữ đã bị tạm giữ.

Các con bạc bị bắt giữ 

Chiều 14/3, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết, cơ quan này vừa tiến hành bao vây, bắt giữ một sới bạc dưới hình thức xóc đĩa tại thôn Bôn Tự, xã Tân Dân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Hơn 100 cảnh sát hình sự đã được huy động. Khi ập vào, các con bạc bị bất ngờ và bỏ chạy toán loạn. Điều đáng nói, tham gia sới bạc này chủ yếu là phụ nữ, tuổi trên 30, đến từ Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên...

Hiện cảnh sát đã tạm giữ hơn 60 người để phục vụ điều tra. Cảnh sát cũng phát hiện một khẩu súng và 5 viên đạn tại sới bạc.


Thông tin ban đầu, chủ sới bạc là Nguyễn Văn Tú, hiện đã bỏ trốn.

Trong một chiếc túi bỏ lại trên chiếu bạc, cảnh sát phát hiện có một khẩu súng và 5 viên đạn.
Hiện cảnh sát đang tiến hành công tác kiểm đếm và mở rộng điều tra. 


Nguyễn Dũng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin