• Zalo

10 thứ phải vứt ngay ra khỏi túi xách của bạn

Gia đình Thứ Hai, 28/12/2020 06:28:00 +07:00
(VTC News) -

Đành rằng túi xách là nơi phụ nữ nhét vào đủ thứ hầm bà lằng, nhưng có những đồ vật mà bạn cần dứt khoát loại bỏ ngay khỏi đó.

10 thứ phải vứt ngay ra khỏi túi xách của bạn - 1

Tăm bông: Tăm bông là đồ vật chỉ nên dùng một lần và chúng rất dễ nhiễm khuẩn. Bởi vậy, bạn chỉ nên dùng một lần và bảo quản kín trong hộp hoặc túi nilon.

10 thứ phải vứt ngay ra khỏi túi xách của bạn - 2

Hộp phấn vỡ: Đừng luyến tiếc những hộp phấn vỡ mà bạn đã sơ ý làm rơi. Chúng dễ vương bụi và làm bẩn túi xách của bạn. 

10 thứ phải vứt ngay ra khỏi túi xách của bạn - 3

Vỉ thuốc đã sử dụng: Ai trong chúng ta cũng thường xuyên sử dụng thuốc song không phải ai cũng nhớ vứt những vỉ thuốc đã qua sử dụng đi.

10 thứ phải vứt ngay ra khỏi túi xách của bạn - 4

Lược kiểu cũ: Những chiếc lược kiểu này sẽ làm hại tóc bại, giúp tóc và da đầu bạn dễ tổn thương. Hãy sử dụng lược gỗ với đầu lược mềm mại có tác dụng masage da đầu.

10 thứ phải vứt ngay ra khỏi túi xách của bạn - 5

Hoá đơn đã qua sử dụng: Theo thói quen, nhiều người lưu giữ hoá đơn để kiểm tra lại số tiền đã chi tiêu, song các hoá đơn chất đầy ngày qua ngày mà không vứt đi sẽ chỉ làm rác túi của bạn mà thôi.

10 thứ phải vứt ngay ra khỏi túi xách của bạn - 6

Giấy gói kẹo cao su: Nhả bã kẹo cao su xong chúng ta thường gói vào tờ giấy để bảo vệ môi trường, xong hãy vứt vào thùng rác thay vì nhét vào túi bạn nhé.

10 thứ phải vứt ngay ra khỏi túi xách của bạn - 7

Son cũ: Bạn tiếc vì thỏi son yêu thích đã hết sạch song hãy làm sạch túi ngay đi, bởi dù luyến tiếc nhưng chẳng mấy khi bạn sẽ sử dụng chúng nữa đâu.

10 thứ phải vứt ngay ra khỏi túi xách của bạn - 8

Coupon hoặc voucher hết hạn: Tích cóp voucher như một thói quen tiết kiệm, nhưng bạn nên sắp xếp gọn gàng lại túi của mình bằng cách vứt bỏ những chiếc voucher đã quá hạn sử dụng.

10 thứ phải vứt ngay ra khỏi túi xách của bạn - 9

Dũa móng tay: Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng dũa móng tay khi ở nhà. Để dũa móng tay trong túi chỉ làm xước túi và hư hại các đồ vật khác trong túi.

10 thứ phải vứt ngay ra khỏi túi xách của bạn - 10

Kem tay đã hết hạn sử dụng: Kem tay là thứ chúng ta thường xuyên mua song không mấy ai cũng nhớ sử dụng.

Tố Uyên/VOV.VN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin