10 thiên thần đắt giá nhất Victoria's Secret

Sau khi trở thành người mẫu của hãng nội y danh tiếng, Tyra Banks, Miranda Kerr, Candice Swanepoel... được chắp cánh để tạo dựng tên tuổi riêng.

Những siêu mẫu sau khi trở thành 'thiên thần' cho hãng nội y danh tiếng thường đạt được thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau, cho dù họ còn gắn bó hay đã rời khỏi làng mốt. Dưới đây là 10 người đẹp thành công nhất, nổi lên nhờ show nội y tiếng tăm.

Tyra Banks

Một trong những "thiên thần" đầu tiên, Tyra Banks sau đó tìm được thành công trên truyền hình. Người đẹp là siêu mẫu cho hãng nội y suốt 8 năm, từ 1997 tới 2005. Với hơn 10 bộ phim tham gia và hai cuốn sách đã xuất bản, Tyra Banks là một trong những 'thiên thần' thành công nhất.

Heidi Klum

Heidi là một trong những người mẫu Đức đầu tiên trở thành 'thiên thần'. Cô gắn bó với thương hiệu nội y trong vòng 13 năm. Hiện tại, Heidi trở thành MC của chương trình Project Runway và xây dựng đế chế thời trang cho riêng mình.

Adriana Lima

Là một trong những người mẫu tham gia liên tiếp 13 show của Victoria's Secret, Adriana Lima được chọn vào top người mẫu của thương hiệu từ năm 1999.

Từ năm 2004, cô tham gia tour 'Angels Across America' cùng các tên tuổi như Tyra Banks, Alessandra Ambrosio, Heidi Klum và Gisele Bündchen. Siêu mẫu cũng vinh dự được mời mặc bộ nội y Fantasy hai lần, năm 2008 và 2010.


Gisele Bündchen

Gisele Bündchen luôn là cái tên hàng đầu của hãng đồ lót từ năm 2000 tới 2007. Năm 2000, người đẹp đánh dấu sự nghiệp bằng việc mặc bộ nội y Fantasy đắt nhất mọi thời đại.

Chiếc áo có giá 15 triệu USD cũng được ghi vào kỷ lục Guinness. Vào năm 2012, cô cho ra mắt thương hiệu đồ lót riêng.


>> ĐỌC TIẾP...
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN