10 status đáng chú ý ngày 24/7

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 25/07/2015 02:48:00 +07:00

Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả - Người mẫu Ngọc

(VTC News) - 'Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người...' - Người mẫu Ngọc Trinh chia sẻ.

Status số 1

bảo anh
Buồn nhất vẫn là mẹ, đau nhất cũng chỉ có mẹ, vậy mà lúc vui con vẫn hay dành cho các mối quan hệ xã hội, bất công vậy mà mẹ vẫn thương con, chắc chỉ có mãi sau này khi con có con mới hiểu hết lòng mẹ. Love you. (Ca sĩ Bảo Anh)

Status số 2
hariwon
Hari chưa bao giờ nghĩ sẽ yêu tiếng Việt như vầy đâu, chỉ sau tiếng Hàn xíu thôi. Nhớ hồi đó nói không ai hiểu gì hết, giờ đi đâu cũng được khen cô này nói tiếng Việt giỏi. Nhờ học tiếng Việt mà Hari được khám phá văn hóa và con người Việt Nam, từ đó nhận ra mình yêu áo dài Việt Nam và người Việt Nam quá trời quá đất, người Việt Nam đúng là đáng yêu nhất quả đất.
Nói thôi chưa đủ, Hari quyết định sẽ…vẽ ra cho các bạn thấy Hari yêu tiếng Việt của mình thế nào. (Ca sĩ Hari Won)

Status số 3
huy khánh
Ngày xưa có được cái máy tính này là quý lắm, ao ước của mọi nhà. Giờ bỏ lăn bỏ lóc, không ai thèm lượm. Tự nhiên thấy buồn buồn, rồi một ngày nào đó người nghệ sĩ có bị như vậy không?
P/s: Hy vọng đời người không như máy tính. (Diễn viên Huy Khánh)

Status số 4
lâm vinh hải
Tụi con đã có thời gian tập luyện vất vả dưới sự hướng dẫn của các thầy cô.
Tụi con cũng đã có những giây phút vui chơi bên nhau. Ngày mai là đêm thi đối đầu đầu tiên. Thầy hay tụi con đều biết là sẽ có bạn ở lại, sẽ có bạn ra về. Nếu được chọn, thầy và cô Thủy Tiên hy vọng giữ tất cả ở lại, nhưng đây là cuộc thi.
Thầy chỉ mong tụi con hiểu tinh thần thi đấu là cố gắng hết sức, kết quả thắng hay thua không quan trọng bằng việc mình học được những gì. Chiến thắng bản thân là chiến thắng vẻ vang nhất! Thầy luôn tự hào vì tất cả tụi con!
P/s : Ngủ thật sớm và thật ngon nhé!! (Vũ công Lâm Vinh Hải)

Status số 5
ngọc trinh
Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả. (Người mẫu Ngọc Trinh)

Status số 6
nguyễn văn chung
Đối với dân nhiếp ảnh thì đây là một bức ảnh đầy lỗi, nhưng đối với tớ thì đây là một bức ảnh đầy ý nghĩa, vì đó là lần đầu tiên con tớ biết cầm cái điện thoại của tớ và vào app Camera rồi đưa lên canh và bấm nút chụp hình ba mẹ nó! (Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung)

Status số 7
khắc minh
Trên thế gian có 2 thứ không thể nhìn trực tiếp vào, đó là "mặt trời" và "lòng người". Nên nhớ nham hiểu và giả dối sẽ gặp giả dối và nham hiểm! (Ca sĩ Khắc Minh –thành viên nhóm Ayor).

Status số 8
đình việt
Em bé 3 tuổi ra ruộng chơi với bố mẹ trong lúc bố mẹ cấy. Đang chơi thì thấy mình chụp ảnh, em sợ quá khóc luôn. Chụp bức ảnh mà nghẹn ngào quá. Trẻ em thành phố chắc chẳng bao giờ biết được cảm giác này.
Nghệ An 24/7 (Người dùng Facebook Đình Việt)

Status số 9
facebook

Không có hoàn cảnh nào tuyệt vọng, chỉ có người tuyệt vọng vì hoàn cảnh. (Người dùng Facebook Thắm Ngô)

Status số 10
facebook

Hãy làm công việc hàng ngày mà bạn cho là khó khăn với bạn bằng cách làm   bình thường nhất. Lúc đó, những việc tưởng chừng khó khăn đó sẽ trở nên rất bình thường. (Người dùng Facebook Ba Thach)

Dương Trúc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !