10 status đáng chú ý ngày 23/7

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 24/07/2015 01:18:00 +07:00

Vì bảo vệ bản thân mà họ sẵn sàng nói những điều làm tổn thương mình - Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc viết.

(VTC News) - Vì bảo vệ bản thân mà họ sẵn sàng nói những điều làm tổn thương mình - Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc viết.

Status số 1

diễm trang
Dẫu biết cuộc sống hữu hạn nên mình luôn cảm thấy trân trọng từng ngày từng giờ mình đang có ở tuổi trẻ, làm gì cũng hết mình để chưa bao giờ hối hận. Live a memorable life vì hàng ngày nghe và thấy những mất mát của cuộc sống nên có tí trăn trở...Mình thích đi du lịch thế này không biết có bao giờ thành Đại Sứ du lịch không nhỉ? Cứ đi đến mỗi nơi là tận hưởng, tìm hiểu văn hoá, con người và chụp lại những khoảnh khắc đẹp nhất. Biển Địa Trung Hải ôn hoà và đẹp quá, không một lăn tăn gợn sóng. (Á hậu Diễm Trang)
Status số 2
dương triệu vũ
Khi tôi đặt bức tranh này và nói về nghệ thuật của nó, tôi khen nó đẹp thì nhiều người đã nói: “Có gì đâu mà đẹp?”. Nhưng tôi nghĩ sắp tới khi xem phim Ant-man (một phim rất hay và đáng xem), họ sẽ thấy tấm ảnh này trong đó. Đây là bức ảnh rất nổi tiếng của Roth với tấm gốc có giá trên 20 triệu USD. Cuộc sống là vậy, chỉ vì người khác không công nhận giá trị của nó thì nó cũng vẫn giá trị thôi nên đối với bản thân mình nên biết mình là ai, thích gì và muốn gì, chỉ khi đó mình mới thật sự sống và hạnh phúc.Đừng để ai áp đặt giá trị, cảm xúc của mình thích hay không thích, cái đó tự bản thân quyết định. Đừng để ai nói mình đúng hay sai vì họ không phải là mình. (Ca sĩ Dương Triệu Vũ)

Status số 3
phước thịnh
 Chúng ta đều giống nhau. Tôi giúp bạn. Chúng ta đều có quyền được sống. (Ca sĩ Noo Phước Thịnh)

Status số 4
thu minh
 'Mỗi ngày, tôi chọn một niềm vui' (Trịnh Công Sơn). Hôm nay, Thu Minh chọn việc ủng hộ cho những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh đang rất cần giúp đỡ tại Mạng xã hội nhân đạo quốc gia Hiểu về trái tim.
Đây là mạng xã hội nhân đạo đầu tiên tại Việt Nam do Quỹ Hiểu về trái tim thành lập, bắt đầu chạy thử nghiệm vào lúc 18h10 ngày 17/07/2015.
 Việc đóng góp cũng như quá trình giúp đỡ từng trường hợp sẽ được cập nhật trên Mạng xã hội nhân đạo quốc gia Hiểu về trái tim. Sự chung tay của mọi người sẽ làm nên những thay đổi lớn cho nhiều số phận. (Ca sĩ Thu Minh)

Status số 5
lan ngọc
 Vì bảo vệ bản thân mà họ sẵn sàng nói những điều làm tổn thương mình. (Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc).

Status số 6
phương trinh
 "Tôi thích nghĩ phụ nữ nên giống một đôi giày cao gót. Mạnh mẽ, xinh đẹp, quyền lực nhưng vẫn đủ đầy những bản năng yêu thương và bảo vệ" (Diễn viên Angela Phương Trinh).

Status số 7
trấn thành

Con người ơi, xin hãy bớt ác độc!!!! Các bạn làm ơn vào đọc và share giúp Thành nhé!!!! Cảm ơn 'biệt đội siêu anh hùng' đã hiểu được cái gọi là giá trị của một 'sinh mạng' mà cứu cho bé thoát khỏi cái số phận tàn độc mà con người đã gán cho con. Bất cứ sinh vật nào, miễn là không gây hại cho con người và địa cầu, đều xứng đáng được bảo vệ, nâng niu. Tôi tự hào vì được làm đồng bào của các bạn, những 'siêu anh hùng'!!!!! (MC Trấn Thành chia sẻ cảm xúc về hành động giải cứu chú chó vừa qua).

Status số 8
life
 Đừng bao giờ hy vọng điều gì ở một người nào cả. Vì chỉ có bạn mới thật sự làm nên kỳ tích cho riêng mình mà thôi. Cuộc sống nói rằng: ai không nhiệt tình với mình thì mình vẫn nên nhiệt tình với họ để nhấn mạnh giá trị của mình và làm cho họ thật nhục nhã với cách cư xử của họ. Cuộc sống còn nhấn mạnh thêm: ai nhiệt tình với mình, mình hãy cảm ơn họ và nhiệt tình hơn với họ, giúp họ bằng cả trái tim mình. (Người dùng Facebook Phương Linh Ngô Hoàng).

Status số 9
huy vu
 Mong rằng trong những phút cãi nhau các bạn cũng nên nhớ: Có người buông thì cũng phải có người giữ lại. Đó mới là tình, là nghĩa, là cả cuộc đời của nhau. (Người dùng Facebook Huy Vũ)

Status số 10
quê
 Đi xa là để về nhà, mấy nay gần nắng, gần cây, gần gió, tự nhiên thèm nhà đến lạ. Thèm ngồi đánh đu học bài trước sân vào chiều chiều, để thấy nắng trải vàng trên chân, nghe văng vẳng tiếng rao hàng, nghe xe cộ đông đúc lúc tan ca. Thèm nghe mùi nắng trong từng thớ quần áo sau khi phơi, thèm nghe gió rào rào qua cửa sổ, mưa lơi lộp độp trên mái tôn, thèm ngước nhìn lên tán cây to đế thấy nắng lấp loáng, thèm bữa cơm nhà quây quần bên gia đình nhỏ, có tô canh rau thiệt to. Tự nhiên thèm nhà. (Người dùng Facebook Lê Ngọc Thanh Trúc).

Dương Trúc

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !