10% quà tặng Hole in one tại giải Golf GFS sẽ được làm từ thiện

(VTC News) - Golfer Ngô Văn Dũng đến từ câu lạc bộ Coninco (Hà Nội) vừa giành Hole-in-One trị giá hơn 3 tỷ đồng tại Giải vô địch các câu lạc bộ golf Hà Nội lần thứ 2 - GFS Cup, 10% giải thưởng này sẽ được trích lại làm từ thiện.

Trải qua hai ngày thi đấu (27 và 28/7), 408 golfer vừa kết thúc thành công Giải vô địch các câu lạc bộ golf Hà Nội lần thứ hai - GFS CUP, do Hội Golf thành phố Hà Nội tổ chức, dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Golf Việt Nam.

Giải vô địch các câu lạc bộ (CLB) golf Hà Nội là hoạt động thường niên của Hội nhằm phát triển phong trào chơi golf ở Thủ đô. Năm nay, Giải đã có bước phát triển vượt bậc với quy mô gấp đôi so với năm 2017. Cụ thể, 34 câu lạc bộ golf với 408 golf thủ đến từ các CLB trên địa bàn Hà Nội tranh tài để giành cúp vô địch.

10% qua tang Hole in one tai giai Golf GFS se duoc lam tu thien hinh anh 1

 

Về cơ cấu giải thưởng, giải đấu nhằm tìm ra những tập thể xuất sắc nhất và vinh danh với 1 đội nhất, 1 nhì, 1 ba và 1 đội phong cách. Cùng với đó, các golf thủ có cơ hội nhận được nhiều phần quà đặc biệt như căn hộ chung cư Five Star Garden từ GFS cho mỗi cú Hole-in-One; giải thưởng bằng tiền mặt trị giá 100 triệu đồng từ VPBank, bộ nội thất giá trị hàng tỷ đồng, chuyến du lịch trị giá 300 triệu...

Kết quả chung cuộc, golfer Ngô Văn Dũng của CLB Coninco đã xuất sắc giành Hole-in-One với giá trị giải thưởng là một căn hộ Five Star Garden trị giá 3,1 tỷ đồng. Giải Nhất thuộc về CLB Golf G&L 929; giải Nhì thuộc về đội CLB Vinaconex, và CLB Golf Style giành giải Ba; Giải Phong cách thuộc về CLB Times City và Những người bạn.

Đặc biệt, để thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm xã hội của Nhà tài trợ và các golf thủ, nhân dịp 27/07, Ban tổ chức và nhà tài trợ GFS đã trao phần quà gồm tiền mặt và hiện vật với tổng trị giá 240 triệu cho đai diện các gia đình chính sách trên địa bàn Hà Nội. Phần quà tặng Hole in one cũng sẽ trích 10% để làm từ thiện.

Chia sẻ về điều này, Đại diện GFS, ông Phạm Thành Công – Chủ tịch Tập đoàn nói “Golf không chỉ là một thú vui dành cho giới thượng lưu, thành đạt, nó còn mang ý nghĩa nhân văn cao cả khi gắn với các hoạt động cộng đồng. Nhằm lan tỏa cảm hứng ấy đến với nhiều công chúng hơn nữa, chúng tôi đã đồng ý trở thành nhà tài trợ xứng danh cho giải – một giải đấu đồng đội, thú vị và công bằng.”

Tập đoàn GFS từng không ít lần đồng hành cùng các giải golf trước đó. Song, đây được xem như lần đầu tiên “bén duyên” với Giải vô địch các câu lạc bộ Golf Hà Nội lần thứ 2 - GFS Cup.

Ngọc Vy
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU