Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

10 năm sau Mr. & Mrs. Smith, Angelina Jolie lại dịu dàng bên Brad Pitt

(VTC News) - 10 năm sau Mr. & Mrs. Smith, Angelina Jolie lại cùng Brad Pitt xuất hiện trong By the sea - Bên bờ biển.

Đã 10 năm kể từ khi Brad Pitt và Angelina Jolie Pitt phải lòng nhau khi diễn chung trong phim Mr. & Mrs. Smith, hiện đôi tình nhân này được xem là một trong những cặp vợ chồng quyền lực nhất Hollywood. Mùa thu năm nay, “ông bà Smith” sẽ cùng nhau tái hợp trong một tác phẩm điện ảnh mới, nhẹ nhàng, đậm chất lãng mạn mang tên By the sea - Bên bờ biển.

Dù ở tuổi 40 và hiện là bà mẹ của 6 đứa trẻ, Angelina vẫn đầy sức sống, đồng thời luôn thể hiện sự quan tâm dịu dàng đến Brad Pitt khi ở phía sau máy quay bộ phim do chính cô làm đạo diễn.

Theo nữ minh tinh, đây là câu chuyện về mối quan hệ bị chệch hướng bởi sự mất mát, ương ngạnh trong tình yêu. “Thật vinh dự khi được khám phá những trải nghiệm cung bậc cảm xúc khác nhau của con người với một dàn diễn viên và ekip tài năng như vậy”, cô thổ lộ.

Lấy bối cảnh tại Pháp vào những năm 70, Bên bờ biển là câu chuyện về cuộc đấu tranh trong hôn nhân giữa Vanessa – một cựu vũ công – và anh chồng mang tên Roland, vốn là nhà văn. “Bộ phim xoay quanh 3 cặp cùng những khía cạnh khác nhau trong đời sống. Nhưng ngay giữa trung tâm, câu hỏi vẫn là chuyện gì đã xảy ra với Roland và Vanessa. Tại sao họ lại đến nơi này?”, nữ diễn viên bày tỏ.

Ngoài vai trò đạo diễn, Angelina Jolie Pitt còn đảm nhiệm việc viết kịch bản, sản xuất và diễn vai nữ chính Vanessa. Bộ phim có sự tham gia của Brad Pitt cùng sự hỗ trợ từ dàn sao quốc tế gồm: Mélanie Laurent, Niels Arestrup, Melvil Poupaud và Richard Bohringer.

An My
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN