10 năm quen biết, Sam tiết lộ lý do thường xuyên kể xấu Ngô Kiến Huy

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 30/09/2019 12:45:00 +07:00

Nữ MC bật cười khi tiết lộ nguyên nhân vì sao cô thường xuyên kể xấu người anh thân thiết 10 năm qua.

Đoạn clip hậu trường ghi lại loạt khoảnh khắc hài hước, “lầy lội” của Ngô Kiến Huy vàSam đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Trong một đoạn clip, Sam khiến khán giả cười ngất khi đòi tặng “mặt nạ chống nọng” cho Ngô Kiến Huy vì đàn anh tăng cân. Không chỉ vậy, Sam cực kì bất ngờ trước túi quà toàn bánh ngọt, socola của chàng Bắp.

sam (2)

Sam và Ngô Kiến Huy thường xuyên trêu chọc nhau.

Sam chia sẻ, khán giả rất thích cô và Ngô Kiến Huy làm việc chung bởi cả hai đã quen nhau 10 năm dù có khoảng thời gian cả hai ít tương tác, gặp gỡ vì mỗi người cũng có công việc riêng. Vì vậy, khi cùng tham gia một chương trình truyền hình thời gian gần đây, cả hai rất vui khi có dịp cộng tác.

Khi được hỏi về lý do thường có những đoạn clip kể xấu Ngô Kiến Huy, Sam dí dỏm: "Anh Huy không chỉ thân thiện mà còn vui tính, hay bày trò chọc phá tôi để không khí làm việc đỡ căng thẳng.

Mọi người biết mỗi lần quay hình, làm việc áp lực lắm, chúng tôi phải nói chuyện để tỉnh táo và lấy tinh thần. Anh Huy chọc tôi, tôi cũng phải đáp lại chứ, vậy nên mọi người mới thấy có những đoạn clip cười đùa vui vẻ".

Với Sam, Ngô Kiến Huy là một người bạn và là người đồng nghiệp tốt. Thời gian gần đây, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau cũng vì lý do công việc chứ không có vấn đề gì khác.

sam (1)

Cả hai thường xuyên kết hợp với nhau.

Thời gian qua, nhờ dẫn dắt hàng loạt chương trình truyền hình ăn khách, Sam đang là một trong những MC được yêu thích nhất hiện nay. Là diễn viên lấn sân sang lĩnh vực MC nhưng người đẹp ghi điểm nhờ sự hoạt ngôn, hài hước nhưng vẫn đủ tinh tế.

Tôi không được đào tạo bài bản, nghề MC đến với tôi như một cái duyên. Gắn bó với nghề MC một thời gian, tôi thấy bản thân trưởng thành hơn. Mỗi khi có dịp làm việc với những đàn anh đàn chị đi trước, tôi đều cố gắng học hỏi.

Tôi là người cầu thị, luôn lắng nghe góp ý, chia sẻ từ mọi người. Không ai mới bắt đầu đã tốt hết, có những lúc tôi va vấp, nhận ý kiến trái chiều là mình làm chưa thật sự tốt. Nhưng sau thời gian nhìn nhận lại bản thân, thay đổi cách làm việc, tôi cảm thấy mình đang đi đúng hướng, giống như đặt đúng quỹ đạo vậy" - Sam chia sẻ thêm.

sam (3)

Sam nỗ lực khi làm MC.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn