10 năm làm việc cùng dàn Hoa hậu, đạo diễn Hoàng Nhật Nam chỉ say mê người phụ nữ này

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 01/07/2019 16:26:00 +07:00

Gặp gỡ và làm việc với hàng loạt người đẹp nhưng nam đạo diễn chỉ say mê một người phụ nữ duy nhất.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam không phải cái tên quá xa lạ với khán giả khi anh là người góp phần tạo nên thành công cho hàng loạt các chương trình, đêm thi như hoa hậu Việt Nam,hoa hậu thế giới Việt Nam 2019, Liên hoan phim quốc tế… và được gọi là “đạo diễn của các hoa hậu”.

Do tính chất công việc, nam đạo diễn gặp gỡ và làm việc với nhiều hoa hậu xinh đẹp như Bùi Bích Phương, Đỗ Mỹ Linh, H’Hen Niê… nên nhiều người cho rằng đạo diễn Hoàng Nhật Nam có lẽ sẽ rất đào hoa. Tuy nhiên, suốt 10 năm làm nghề, nam đạo diễn chỉ say mê một người phụ nữ duy nhất – doanh nhân Phạm Kim Dung, giám đốc công ty Sen Vàng và là người đứng sau nhiều chương trình nổi tiếng.

daodienhoangnhatnam (6) 5

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và vợ Phạm Kim Dung.

Chia sẻ bí quyết giữ gìn tình cảm vẫn mặn nồng sau nhiều năm bên nhau, đạo diễn Hoàng Nhật Nam tâm sự: “Cuộc sống hôn nhân sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều nếu như chúng ta biết sẻ chia những khó khăn.

Chúng ta phải biết buông bỏ những khát khao riêng của bản thân và luôn đặt lợi ích của gia đình lên hàng đầu. Bên cạnh đó, hãy tôn trọng những sở thích của người bạn đời”.

Trên mạng xã hội, đạo diễn Hoàng Nhật Nam thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc bên gia đình nhỏ của mình, ví dụ như làm trò vui với con gái hay lãng mạn đi du lịch cùng vợ. Trong mắt nam đạo diễn, chị Kim Dung là người “dù bận trăm công ngàn việc, nhưng hễ lần nào cô ấy vào bếp là tôi không bao giờ phải thất vọng”.

daodienhoangnhatnam (4) 3

 

daodienhoangnhatnam (1)

Nam đạo diễn làm việc với rất nhiều hoa hậu xinh đẹp.

daodienhoangnhatnam (8) 7

Những khoảnh khắc giản dị, hạnh phúc của vợ chồng đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

daodienhoangnhatnam (9) 7

Chia sẻ về gia đình của mình, đạo diễn tâm sự: "gia đình giúp tôi cảm giác bình yên khi trở về, đó là nơi chốn để tái tạo những năng lượng và nguồn ý tưởng mới. Vậy nên tôi đã đang và sẽ cố gắng để làm tốt hơn mỗi ngày".

Dung Phạm
Bình luận
vtc.vn