10 kinh nghiệm cho chuyến du lịch nước ngoài giá rẻ

Nếu bạn thích đi du lịch, bạn có thể có một bộ quy tắc của riêng mình để tiết kiệm tiền cho chuyến đi.

10 kinh nghiem cho chuyen du lich nuoc ngoai gia re hinh anh 1

Đêm là thời gian ngủ. Nếu bạn có thể ngủ và muốn tiết kiệm tiền một đêm nghỉ, đi tàu đêm hoặc xe đêm có thể giúp bạn tiết kiệm ngân sách.

10 kinh nghiem cho chuyen du lich nuoc ngoai gia re hinh anh 2

Đi xa các điểm du lịch đông đúc để thưởng thức đồ ăn với giá rẻ hơn. Thức ăn đường phố luôn là lựa chọn tốt.

10 kinh nghiem cho chuyen du lich nuoc ngoai gia re hinh anh 3

Bạn có thể đã nghe về dịch vụ chia sẻ nhà và cũng có những ứng dụng chia sẻ xe hơi như BlaBlaCar, giúp bạn tìm thấy người có cùng đích đến với mình.

10 kinh nghiem cho chuyen du lich nuoc ngoai gia re hinh anh 4

Việc đặt phòng sớm có thể sẽ hiệu quả nếu bạn có thời gian biểu nghiêm ngặt, giúp bạn nhận giảm giá từ khách sạn.

10 kinh nghiem cho chuyen du lich nuoc ngoai gia re hinh anh 5

Không có gì tệ hơn là ở nước ngoài, hàng ngàn dặm xa nhà, bạn bị mất giấy tờ, thẻ tín dụng, điện thoại. Đừng mang túi xách và những bộ quần áo đắt tiền. Chia những thứ quý giá ở những túi khác nhau và luôn luôn để ý đến tài sản của bạn.

10 kinh nghiem cho chuyen du lich nuoc ngoai gia re hinh anh 6

Biết chính sách ưu đãi thuế. Hãy nghiên cứu trước khi bạn đi, có thể bạn sẽ tiết kiệm được tiền và giúp bạn tránh những tình huống khó xử.

10 kinh nghiem cho chuyen du lich nuoc ngoai gia re hinh anh 7

Mua bảo hiểm du lịch. Một tai nạn đơn giản không phải là vấn đề ở đất nước của bạn nhưng khi bạn đi du lịch nước ngoài lại là chuyện khác. Bảo hiểm du lịch rất đáng giá.

10 kinh nghiem cho chuyen du lich nuoc ngoai gia re hinh anh 8

Từ thời điểm bạn buộc dây đai an toàn trên máy bay, bạn sẽ nhìn thấy các tạp chí "Điểm đến tốt nhất", quảng cáo nhà hàng và khách sạn tốt nhất. Những nơi có giá rẻ không bao giờ được đề cập. Hãy tham gia các diễn đàn du lịch trước khi bạn đi để có được những giao dịch tốt nhất và những trải nghiệm sống động nhất.

10 kinh nghiem cho chuyen du lich nuoc ngoai gia re hinh anh 9

Tìm hiểu tất cả các phương tiện vận chuyển. Khách sạn đôi khi có dịch vụ vận chuyển miễn phí hoặc giá rẻ đến sân bay. Các dịch vụ thuê xe giá rẻ, phương tiện giao thông công cộng là lựa chọn hợp lý nếu ngân sách hạn chế.

10 kinh nghiem cho chuyen du lich nuoc ngoai gia re hinh anh 10

Không cất tất cả tiền ở một nơi. Tốt nhất là bạn nên có một khoản tiền mặt mang theo người và cất số tiền còn lại ở chỗ an toàn. Bạn nên lập kế hoạch bảo đảm an toàn cho chuyến đi để tránh căng thẳng và tận hưởng chuyến đi của mình.

>>> Đọc thêm: Vinpearl Festive Holidays: Đón lễ ở thiên đường, tưng bừng nhận quà khủng

Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.