10 kiểu xăm hình được giới trẻ yêu thích năm 2014

2014 có thể nói là năm thăng hoa của trào lưu xăm hình trong giới trẻ, với nhiều phong cách và kiểu dáng độc đáo như xăm trên đầu, tại lòng bàn chân...

        Xăm chân dung thần tượng: Trang Buzzfeed mới       đây tổng hợp những mẫu hình xăm được giới trẻ thế giới yêu thích nhất       năm 2014. Trong đó, không thể không kể đến hình Walter White - nhân vật       trong bộ phim bom tấn Breaking Bad, do nam diễn viên Jesse Pinkman thủ vai.

 Xăm chân dung thần tượng: Trang Buzzfeed mới đây tổng hợp những mẫu hình xăm được giới trẻ thế giới yêu thích nhất năm 2014. Trong đó, không thể không kể đến hình Walter White - nhân vật trong bộ phim bom tấn Breaking Bad, do nam diễn viên Jesse Pinkman thủ vai.


       Xăm đầu: Kiểu cắt tóc cạo nửa đầu đang là xu hướng khá       thịnh hành đối với những bạn trẻ cá tính. Và phong cách xăm vào phần       tóc đã cạo đi được coi là sự lựa chọn hoàn hảo. Xăm đầu vừa cho thấy sự       ngông cuồng, mạnh mẽ nhưng cũng vừa tinh tế, có chiều sâu.

Xăm đầu: Kiểu cắt tóc cạo nửa đầu đang là xu hướng khá thịnh hành đối với những bạn trẻ cá tính. Và phong cách xăm vào phần tóc đã cạo đi được coi là sự lựa chọn hoàn hảo. Xăm đầu vừa cho thấy sự ngông cuồng, mạnh mẽ nhưng cũng vừa tinh tế, có chiều sâu.


        Xăm lòng bàn chân: Xu hướng này được bắt nguồn từ ngôi sao trẻ nổi tiếng thế giới - Miley Cyrus. Sau thành công của ca khúc Wrecking Ball và để lộ hình xăm dưới lòng bàn chân Miley, kiểu xăm này nhanh chóng trở thành trào lưu cho rất nhiều bạn trẻ.

 Xăm lòng bàn chân: Xu hướng này được bắt nguồn từ ngôi sao trẻ nổi tiếng thế giới - Miley Cyrus. Sau thành công của ca khúc Wrecking Ball và để lộ hình xăm dưới lòng bàn chân Miley, kiểu xăm này nhanh chóng trở thành trào lưu cho rất nhiều bạn trẻ.


        Xăm biến tấu: Đúng như tên gọi của nó, từ một hình quen       thuộc, thợ xăm sẽ cho thêm nhiều hoa văn, đường nét xung quanh. Nhờ đó,       xăm biến tấu vừa có sự độc lạ, đẹp mắt, vừa có vẻ quen thuộc, gắn bó.

 Xăm biến tấu: Đúng như tên gọi của nó, từ một hình quen thuộc, thợ xăm sẽ cho thêm nhiều hoa văn, đường nét xung quanh. Nhờ đó, xăm biến tấu vừa có sự độc lạ, đẹp mắt, vừa có vẻ quen thuộc, gắn bó.

Giật mình mực xăm gây bệnh ung thư

Nguồn: VTV       Xăm lego: Các tín đồ của món đồ chơi lego thường lựa       chọn kiểu xăm này. Tuy nhiên, trong năm 2014, mọi thứ còn được cách điệu       nhiều hơn khi bất kỳ hình tượng, nhân vật nào cũng có thể ghi dấu theo       phong cách lắp ráp lego. Nhờ vậy, xăm lego nhanh chóng được giới trẻ ưa       chuộng.

Xăm lego: Các tín đồ của món đồ chơi lego thường lựa chọn kiểu xăm này. Tuy nhiên, trong năm 2014, mọi thứ còn được cách điệu nhiều hơn khi bất kỳ hình tượng, nhân vật nào cũng có thể ghi dấu theo phong cách lắp ráp lego. Nhờ vậy, xăm lego nhanh chóng được giới trẻ ưa chuộng.


        Xăm hình đôi mắt: Với mong muốn có thêm con mắt thứ 3,       thứ 4... để nhìn mọi việc cho sáng suốt, thấu đáo, không ít người đã       quyết định ghi dấu hình này lên cơ thể. Bên cạnh đó, không thể phủ nhận       hình xăm mắt rất bắt mắt, độc đáo và có chiều sâu. 

 Xăm hình đôi mắt: Với mong muốn có thêm con mắt thứ 3, thứ 4... để nhìn mọi việc cho sáng suốt, thấu đáo, không ít người đã quyết định ghi dấu hình này lên cơ thể. Bên cạnh đó, không thể phủ nhận hình xăm mắt rất bắt mắt, độc đáo và có chiều sâu. 


       Xăm đánh lừa thị giác: Như trong ảnh, nếu không để ý       kĩ, mọi người rất có thể nhầm tưởng chàng trai này có một lỗ thủng lớn ở       tay. Tuy nhiên thực tế, đó chỉ là một hình xăm với nhiều đường nét màu       đen khổ rộng, được kết hợp khéo léo, gây ảo giác.

Xăm đánh lừa thị giác: Như trong ảnh, nếu không để ý kĩ, mọi người rất có thể nhầm tưởng chàng trai này có một lỗ thủng lớn ở tay. Tuy nhiên thực tế, đó chỉ là một hình xăm với nhiều đường nét màu đen khổ rộng, được kết hợp khéo léo, gây ảo giác.


       Xăm hình truyền thống: Nhắc đến xăm truyền thống, mọi       người thường nghĩ ngay đến hoa hồng, hình đầu lâu, cánh chim... Dù ra       đời từ rất lâu nhưng đến nay những mẫu xăm này vẫn rất thịnh hành trong       giới trẻ. Chỉ có điều các đường nét đã được biến tấu sao cho hợp thời và       cá tính hơn.

Xăm hình truyền thống: Nhắc đến xăm truyền thống, mọi người thường nghĩ ngay đến hoa hồng, hình đầu lâu, cánh chim... Dù ra đời từ rất lâu nhưng đến nay những mẫu xăm này vẫn rất thịnh hành trong giới trẻ. Chỉ có điều các đường nét đã được biến tấu sao cho hợp thời và cá tính hơn.


       Xăm tí hon: Những hình nhỏ nhắn, xinh xắn thực sự gây       thiện cảm và nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ trong năm 2014.       Các hình xăm tí hon luôn đẹp mắt nhưng không quá gây chú ý, đặc biệt       thích hợp ghi dấu trên ngón tay. Thậm chí, thời gian gần đây, một số       người còn xăm hình chân dung theo phong cách này, nhằm thể hiện sự độc       đáo cùng khả năng điêu luyện của người thực hiện.

Xăm tí hon: Những hình nhỏ nhắn, xinh xắn thực sự gây thiện cảm và nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ trong năm 2014. Các hình xăm tí hon luôn đẹp mắt nhưng không quá gây chú ý, đặc biệt thích hợp ghi dấu trên ngón tay. Thậm chí, thời gian gần đây, một số người còn xăm hình chân dung theo phong cách này, nhằm thể hiện sự độc đáo cùng khả năng điêu luyện của người thực hiện.


       Xăm kín cánh tay: Không giống như trước, mọi người       thường có xu hướng ái ngại, xăm nhỏ hay tại những nơi khó thấy. Hiện       nay, các bạn trẻ hoàn toàn ngược lại. Họ thích xăm ở vị trí bắt mắt trên       cơ thể, do đó cánh tay luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Việc ghi dấu kín       cả tay có thể nói là vừa nổi bật, vừa có thể thực hiện nhiều tổ hợp hình       phức tạp, độc đáo, giúp thoả sức sáng tạo.

Xăm kín cánh tay: Không giống như trước, mọi người thường có xu hướng ái ngại, xăm nhỏ hay tại những nơi khó thấy. Hiện nay, các bạn trẻ hoàn toàn ngược lại. Họ thích xăm ở vị trí bắt mắt trên cơ thể, do đó cánh tay luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Việc ghi dấu kín cả tay có thể nói là vừa nổi bật, vừa có thể thực hiện nhiều tổ hợp hình phức tạp, độc đáo, giúp thoả sức sáng tạo.


Theo Trần Linh/Zing
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN