10 học bổng CNTT trị giá 10.000 USD cho sinh viên CNTT

(VTC News)- Học viên NetPro Academy vừa thông báo chương trình: “Học bổng sự nghiệp – Cơ hội dành cho bạn?” Tổng trị giá  học bổng lên tới 10.000 USD.

Các bạn sinh viên nhận được học bổng NetPro năm 2008 

Đây là lần thứ 2 Học viện NetPro tổ chức chương trình Học bổng sự nghiệp tiếp sau lần đầu tiên vào năm 2008. Các sinh viên nhận được học bổng của NetPro năm 2008 hiện nay đều đã trở thành những nhân viên CNTT tại những công ty lớn.

Đối tượng nhận học bổng là các sinh viên yêu thích CNTT.

Theo đó, Học viện NetPro sẽ trao 10 suất học bổng toàn phần, mỗi suất học bổng sẽ bao gồm 1 khóa CCNA + 1 khóa MCITP + 1 khóa Security.

10 học viên sau khi tốt nghiệp và thực tập sẽ có cơ hội trở thành giảng viên, cộng tác viên, hoặc trực tiếp tham gia vào các dự án lớn của NetPro cũng như  làm việc tại các doanh nghiệp IT hàng đầu Việt Nam.

Sẽ có 4 vòng thi, theo phương thức loại dần, từ hình thức độc lập (vòng 1, 2) đến thi theo nhóm (vòng 3). Với việc tổ chức các vòng thi như trên, ban tổ chức mong muốn sẽ  bổ sung thêm cho các thí sinh những kỹ năng mềm cần có trong công việc như kỹ năng làm việc cá nhân,  làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục…

Cụ thể : Chương trình được tổ chức với quy mô lớn gồm 4 vòng thi: Sơ khảo - test online trên hệ thống website www.netpro.com.vn với số lượng khoảng 300 ứng viên. Tiếp theo ứng viên phải trải qua các phần thi Gmat, IQ, EQ, chia nhóm làm project+presentation. Cuối cùng là phần phỏng vấn trực tiếp bởi các chuyên gia, quản lý cấp cao của các doanh nghiệp IT hàng đầu Việt Nam để tìm ra 10 thí sinh để trao học bổng.

Ứng viên có thể bắt đầu đăng ký từ ngày 4/4/2011.

 Ông Nguyễn Tiến Quỳnh- Phó Giám Đốc Phụ trách đào tạo Học viện NetPro  cho biết: “Chương trình Học bổng sự nghiệp – Thắp sáng tương lai thể hiện sự quan tâm và đồng hành của NetPro Academy cùng toàn bộ các bạn trẻ yêu thích CNTT của Việt Nam. Qua đó, chương trình sẽ lựa chọn những ứng viên giỏi nhất ; giúp họ tiếp cận được các kiến thức cập nhật nhất với những kỹ năng chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu thực tiễn của các nhà tuyển dụng”.


Phạm Thịnh

Tin liên quan

» Học bổng sau đại học tại Úc về CNTT và chính sách công
» 330 học bổng toàn phần tại Liên Bang Nga
» 84 suất học bổng của Bộ Ngoại giao Rumani
» 17 trường ĐH Đài Loan công bố học bổng cho SV quốc tế
» 100 học bổng an sinh xã hội của Pháp năm 2011


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN