10 gương mặt ấn tượng tiếp theo của Miss Teen 2010

(VTC News) - Gần đến ngày "chốt" nhận đăng ký, con số hồ sơ thí sinh tham dự Ngôi sao tuổi Teen 2010 tiếp tục tăng lên nhanh chóng. Chúng tôi xin điểm ra 10 gương mặt ấn tượng nữa để giới thiệu tới độc giả.

    » 10 gương mặt nổi bật đầu tiên của Miss Teen 2010

» 10 gương mặt nổi bật đầu tiên của Miss Teen 2010

1. Bùi Thị Tuyết Nhung SBD 29. Sinh ngày 17/06/1991, chiều cao 1m62, cân nặng 42kg, số đo 3 vòng (cm) 80 - 59 - 85. Hiện theo học tại Khoa Kinh tế - Đại học quốc gia; Khoa Tài chính, ngân hàng - Cao đẳng Kinh tế - Công nghệ - thành phố TP. Hồ Chí Minh.

"Một khi đã dám mơ ước thì hãy thực hiện nó". 

Hoạt động xã hội: Chiến dịch tình nguyện "Mùa hè xanh", các hoạt động từ thiện. Tài năng: Múa, hát, diễn xuất trước ống kính. 9 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi, lớp 6 và lớp 12 đạt hạng nhất về thành tích học tập cả năm; Giải nhất tiết mục múa "Chị đi tìm em" tại Festival trường Cao đẳng Kinh tế - Công nghệ 2009; từng tham gia phụ diễn các phim: Hiệp sĩ đường phố, Lối sống sai lầm, Anh em nhà bác sĩ, Chuyện tình mùa thu...

Mục tiêu: Được nhận những vai diễn ở nhiều khía cạnh khác nhau để có thể phát huy hết khả năng mà mình có. Luôn ấp ủ việc xây dựng những ngôi nhà tình thương nuôi dạy trẻ em mồ côi, khuyết tật, người già không nơi nương tựa...

Cảm  nhận  cuộc  sống: “Tôi đến với nghệ thuật không phải vì mong muốn nổi tiếng mà là để thỏa mãn niềm đam mê. Vì thế, tôi vẫn đang và sẽ theo đuổi nó dù là thầm lặng. Với tôi, được thực hiện ước mơ của mình, đó là một niềm hạnh phúc lớn. Vì vậy các bạn à, một khi đã dám mơ ước thì hãy thực hiện nó. Bởi một ngày nào đó, ước mơ sẽ trở thành hiện thực...”

2. Kiều Nguyễn Phương Quỳnh SBD 501. Sinh ngày 24/10/1991, cân nặng 53kg, chiều cao 1m70, số đo 3 vòng (cm)  85 - 62 - 92. Hiện đang học tại trường Đại học Văn Lang TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động xã hội: Tham gia từ thiện cùng tập thể Yeah model club. Năng khiếu ca hát, diễn xuất, chụp ảnh. Giải nhất Thanh niên thanh lich Vũng Tàu lần thứ 3. Sở thích: đọc sách, nghe nhạc, chụp hình, ca hát. Mục tiêu trở thành một người phụ nữ thành đạt và độc lập.

"Hãy tận dụng tuổi trẻ của mình để giúp ích cho xã hội".

Cảm nhận cuộc sống: "Không có giấc mơ nào trở thành hiện thực nếu bạn không thức dậy làm việc. Vì vậy, hãy tận dụng tuổi trẻ của mình để giúp ích cho xã hội, học hỏi thật nhiều điều hay”.

3. Ngô Linh Chi SBD 158. Sinh ngày 28/11/1991, chiều cao 1m65, cân nặng 48kg,  số đo 3 vòng(cm) 81 - 65 - 90, là sinh viên trường Đại học Sân khấu điện ảnh TP. Hà Nội. Giải nhì cuộc thi học sinh thanh lịch trường THPT Hai Bà Trưng. Giải tập thể cuộc thi tài năng sinh viên trường Đại học Sân khấu điện ảnh. Hoạt động xã hội: Thăm làng trẻ Birla. Sở thích: Diễn xuất, mua sắm và đi xem phim cùng bạn bè. Mục tiêu:  Trở thành một con người thành đạt trong những lĩnh vực mà mình đang theo đuổi.
 

   

 "Cảm ơn mẹ vì ngày đó mẹ đã giữ lại tôi, đã cho tôi được ở lại với cuộc đời này".


Cảm  nhận  cuộc  sống : "Từ nhỏ và cho đến giờ tôi vẫn vậy, luôn là một cô gái không có hạnh phúc. Sinh ra và lớn lên, bên cạnh tôi đã không có bóng dáng của người cha. Cha mẹ tôi đến với nhau bằng một tình yêu bồng bột nên kết thúc của tình yêu đó là mỗi người đi một đường... Nhiều lần tôi tự nhủ trong lòng, nếu thế gian này không có tôi, nếu ngày đó mẹ không cố giữ lại tôi thì giờ có lẽ mẹ đã được hạnh phúc bên một gia đình mới với những người con mới rồi! Nhiều lần tôi cố gặng nói với mẹ: "Sao mẹ không tìm chỗ dựa cho mẹ đi?... Cảm ơn mẹ vì ngày đó mẹ đã giữ lại tôi, đã cho tôi được ở lại với cuộc đời này, cho tôi trưởng thành và khôn lớn đến ngày hôm nay”.

4. Đỗ Thị Anh SBD 521. Sinh ngày 01/06/1991, cân nặng 50kg, chiều cao 1m71, số đo 3 vòng (cm) 85 - 60 - 90, là sinh viên Đại học Văn Lang TP. Hồ Chí Minh. Giải nhất nữ sinh thanh lịch trường Đại học Văn Lang năm 2009-2010. Giải nhì thanh niên thanh lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Hoạt động xã hội: Tham gia chương trình từ thiện, các hoạt động ở trường lớp. Năng khiếu Model, hát. Thích nghe nhạc, xem phim, du lịch. Mục tiêu: cố gắng thành công trong tất cả mọi việc mà bản thân có thể làm.

"Hãy coi tất cả những điều đến và đi trong cuộc đời- là một món quà do cuộc sống ban tặng, cho dù đó là hạnh phúc, niềm vui hay khổ đau..."  

Cảm nhận cuộc sống: "Trong cuộc đời mỗi người có rất nhiều ngả rẽ, rất nhiều hướng đi khác nhau mà bạn có thể chọn. Sự lựa chọn đó- có thể sẽ mang lại may mắn, hoặc đẩy bạn đến nhiều biến cố. Đơn giản, vì tương lai là điều không biết trước! Con người đã tồn tại trên đời, ai cũng phải đưa ra những sự lựa chọn, điều quan trọng không phải là bạn ngồi đó phân vân xem mình chọn như thế đúng hay sai, rồi không đủ can đảm bước tiếp. Hãy coi tất cả những điều đến và đi trong cuộc đời- là một món quà do cuộc sống ban tặng, cho dù đó là hạnh phúc, niềm vui hay khổ đau..."

5. Hoàng Hà My SBD 774. Sinh ngày 12/12/1991, chiều cao 1m65, cân nặng 45kg,  số đo 3 vòng (cm) 80 - 59 – 89. Hiện đang học TC 07 Múa - Cao Đẳng Nghệ Thuật HN & Lớp 06 TCNH ĐH Kinh doanh Công Nghệ Hà Nội. Tài năng: Múa, hát, vẽ, đóng phim, dance. Sở thích nghe nhạc, đọc sách, shopping. Mục tiêu trở thành một người nổi tiếng không tai tiếng!

"Tôi là một cô gái 19 tuổi mang trong mình đầy ước mơ và hoài bão".

Cảm  nhận  cuộc  sống : "Ngày hôm nay đây, tôi là một cô gái 19 tuổi mang trong mình đầy ước mơ và hoài bão. Tôi ước gì thời gian hãy ngừng trôi, hoặc chí ít hãy trôi thật chậm, thật chậm thôi để tôi được làm nhiều hơn những điều có ý nghĩa cho cuộc sống".

6. Nguyễn Thị Quỳnh Hoa SBD 152. Sinh ngày 30/06/1993, chiều cao 1m60, cân nặng 47 kg, số đo 3 vòng (cm) 84 - 65 - 93. Học sinh trường Nguyễn Thị Diệu TP. Hồ Chí Minh. Năng khiếu ca hát, chụp hình, nấu ăn.Sở thích đi shopping, đọc sách, chụp hình với bạn bè, tâm sự với mẹ. Mục tiêu trước mắt là giành giải ở Miss Teen năm nay, sau này phấn đấu trở thành doanh nhân thành đạt.

  Khuân mặt Quỳnh Hoa có nét khá giống với nữ ca sỹ Hồng Nhung. 

Khuân mặt Quỳnh Hoa có nét khá giống với nữ ca sỹ Hồng Nhung. 

Cảm  nhận  cuộc  sống: "Hạnh phúc là khi mỗi sáng thức giấc ta nhận ra đêm qua mình ngủ say như thế nào, thấy an toàn và hạnh phúc ra sao vì ta có gia đình kề bên che chở, bảo vệ. Hạnh phúc là khi về nhà được sà vào lòng mẹ, được mẹ ân cần thăm hỏi, vỗ về".

7. Phạm Thanh Thảo SBD 131. Sinh ngày 25/11/1994, chiều cao  1m65, cân nặng  50kg, số đo 3 vòng (cm) 83 - 66 - 95. Học sinh trường The International School TP. Hồ Chí Minh. Thường xuyên tham gia văn nghệ của trường, từ thiện trẻ em làng SOS, đóng góp tiền cho đồng bào lũ lụt vùng sâu, tặng sách vở cũ cho trẻ em nghèo hiếu học.

   

 "Tôi vẫn cảm nhận được rằng, từng ngày từng giờ Ngoại vẫn bên cạnh và theo bước tôi trong cuộc đời này".


Khả năng hát, diễn xuất. 10 năm liền học sinh khá giỏi, lớp 4 đạt giải khuyến khích cuộc thi hát về Bác của phường, lớp 6 đạt giải nhất đơn ca hát về thầy cô của trường THCS Ngô Tất Tố, lớp 10 đạt giải 3 đơn ca hát về thầy cô của trường THPT Quốc Tế. Mục tiêu: Trở thành nữ doanh nhân thành đạt có ích cho xã hội; học thật giỏi đạt thành tích cao làm cho ba mẹ hài lòng.

Cảm  nhận  cuộc  sống: "Cuộc sống ở thành phố thật nhộn nhịp, xô bồ, đâu còn những ngày tháng rong chơi nô đùa với những đứa trẻ trong làng nữa. Mọi thứ trở nên thay đổi tới mức khiến tôi ngộp thở và chóng mặt. Không còn những ngày được Ngoại nâng niu, che chở như ngày nào nữa rồi. Nhưng tôi vẫn cảm nhận được rằng, từng ngày từng giờ Ngoại vẫn bên cạnh và theo bước tôi trong cuộc đời này. Con yêu Ngoại nhiều lắm!".

8. Nguyễn Tuyết Minh SBD 726. Sinh ngày 01/05/1991, chiều cao 1m60, cân nặng 43kg, số đo 3 vòng (cm)  86 - 61 - 90, quê quán Hà Tĩnh. Là thành viên của CLB Trái Tim Việt; thành viên CLB 2M; tham gia tình nguyện thăm các trẻ em mồ côi, khuyết tật ở làng trẻ em Hữu Nghị - Hòa Bình; tham gia tình nguyện chăm sóc các cụ già khuyết tật, neo đơn, các trẻ em mồ côi; là model cho báo.

"Tôi tham gia cuộc thi Missteen là muốn khẳng định bản thân mình".

Tài năng: Hát, múa, diễn xuất và nhảy hiện đại. Đạt danh hiệu học sinh khá giỏi trong 11 năm liền. Đạt giải ba danh hiệu Nữ sinh thanh lịch năm 2006. Mục tiêu trở thành 1 MC tài năng và trước mắt là đi đến đích cuối cùng của cuộc thi Miss Teen 2010.

Cảm  nhận  cuộc  sống: “Tôi tham gia cuộc thi Miss Teen là muốn khẳng định bản thân mình. Hơn nữa, tôi cũng muốn nói với những người thân bên cạnh là tôi luôn cố gắng và nỗ lực hơn nữa, để bước tiếp trên con đường mà mình đã chọn".

9. Từ Lê My Anh SBD 194. Sinh ngày 8/03/1992, chiều cao 1m60, cân nặng 46kg, số đo 3 vòng(cm) 80 - 68 - 90, học sinh trường THPT Hưng Đạo TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động xã hội: Các hoạt động văn nghệ ở trường, các hoạt động từ thiện cá nhân. Tài năng: Diễn xuất, kể truyện và hát. Từng nhiều năm liền là học sinh khá giỏi. Sở thích: Đọc sách, du lịch. Mục tiêu đạt được thật nhiều thành công trong học tập và cuộc sống.

  Mục tiêu đạt được thật nhiều thành công trong học tập và cuộc sống. 

Mục tiêu đạt được thật nhiều thành công trong học tập và cuộc sống. 


Cảm  nhận  cuộc  sống: "Cám ơn thầy cô, bạn bè thời gian qua đã giúp tôi lớn hơn. Dẫu biết rằng con đường phía trước đầy chông gai, nhưng tôi sẽ luôn mang theo những lời dạy dỗ và ký ức đẹp về thầy cô, bạn bè đến cuối con đường".

10. Lâm Thanh Thảo SBD 818. Sinh ngày 25/04/1994, chiều cao 1m67, cân nặng 48 kg, số đo 3 vòng(cm) 85 - 63 - 92. Học sinh trường THPT Nguyễn Du TP. HCM. Tài năng: Catwalk, diễn xuất, tạo dáng trước ống kính, hát, nhảy, hội hoạ, belly dance. Tham gia câu lạc bộ người mẫu yeah1 model club. 9 năm liền học sinh giỏi.

"Khó khăn trong cuộc sống cho bạn cơ hội để thay đổi, để bạn tự biến cuộc sống của mình trở nên khác biệt".

Giải nhì hội thi vẽ tranh cấp quận Tân Bình lần IV năm 2002; Giải tư cuộc thi "Gương mặt tuổi hồng" lần 2/2008 do báo Khăn Quàng Đỏ tổ chức; Giải khuyến khích cuộc thi vẽ tranh "Tình bạn VN-Canada" năm 2003; Giải khuyến khích hội thi vẽ tranh "cành cọ mùa xuân" lần 12 năm 2004… Sở thích: Shopping, chụp ảnh, đọc sách, du lịch. Mục tiêu hoàn thành thật tốt nhiệm vụ trau dồi vốn kiến thức cuộc sống cho bản thân.

Cảm  nhận  cuộc  sống: "Cuộc sống của bạn có thể không như mong muốn. Bạn không được quyền chọn lựa cho mình cuộc sống toàn màu hồng, nhưng chính khó khăn trong cuộc sống cho bạn cơ hội để thay đổi, để bạn tự biến cuộc sống của mình trở nên khác biệt, tuyệt vời hơn trong mắt mọi người. Và, quan trọng nhất là với chính bản thân bạn".

Văn Trinh
Ảnh: Thí sinh cung cấp
 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN