• Zalo

10 điều ở đàn ông khiến các cô gái đang kén chồng mê nhất

Gia đình Thứ Tư, 17/06/2020 08:31:05 +07:00

(VTC News) - Những phụ nữ đang tìm kiếm đối tượng kết hôn thường bị cuốn hút bởi 10 phẩm chất sau của đàn ông.

Để tìm kiếm một nửa lý tưởng và xây dựng gia đình hạnh phúc, nam giới không thể bỏ qua những tiêu chuẩn mà các nàng thường mong muốn ở một người chồng tốt.

1. Hài hước

Phụ nữ không muốn kết hôn với đàn ông thuộc tuýp người tẻ nhạt không những không biết hài hước mà còn quá nghiêm túc. 

Tính hài hước là rất quan trọng nếu phụ nữ muốn dành cả cuộc đời mình bên người đó. Cuộc sống có những lúc thăng trầm nên tính hài hước sẽ giúp mang niềm vui trở lại.

2. Có trách nhiệm về tài chính

Tiềm năng tài chính của người chồng không phải là điều quan trọng nhất. Theo các nhà xã hội học, phụ nữ xem xét yếu tố này sau những yếu tố như tình yêu và sự tử tế. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ vẫn thích người đàn ông có tài chính tốt hơn và có nghề nghiệp vững chắc. 

Phụ nữ thích cảm giác an toàn và đáng tin cậy khi kết hôn. Phụ nữ cần sự đảm bảo về tài chính nên họ mong tìm kiếm người đàn ông có thể lo tiền bạc cho gia đình. 

3. Lãng mạn

Nếu muốn gặp được người phụ nữ trong mơ, các chàng cần phải học cách tỏ ra lãng mạn. Nam giới cần luôn đổi mới và gây bất ngờ cho nửa kia bằng những hành động lãng mạn ở nhiều địa điểm sẽ khiến nàng vô cùng hạnh phúc.

10 điều ở đàn ông khiến các cô gái đang kén chồng mê nhất - 1

 

4. Có sức khỏe

Sức khỏe luôn luôn quan quan trọng bất kể là thời điểm nào. Phụ nữ mong muốn người đàn ông của mình khỏe mạnh với chế độ ăn uống cân bằng, tập thể dục và duy trì thói quen lành mạnh, không uống rượu và hút thuốc vì những thứ này này ảnh hưởng đến tuổi thọ và sức sống của chàng. Phái đẹp tất nhiên không muốn kết hôn với một người dễ bệnh tật vì hút thuốc quá nhiều hoặc ăn uống vô độ.

5. Không ngại thay đổi

 Ngang bướng không thay đổi là kiểu người gây ra nhàm chán cho người khác. Nếu một người đàn ông từ chối thay đổi bất cứ điều gì về tính cách, lối cư xử hay thói quen thì phụ nữ sẽ không muốn kết hôn với tuýp người này. 

Người đàn ông từng không thay đổi vì phụ nữ của mình trong quá khứ thì đã đến lúc cần xem xét lại tại sao mình không thay đổi và điều đó ảnh hưởng đến mối quan hệ ra sao.

6. Có tham vọng

Ở lứa tuổi 20, đàn ông có thể dành cả ngày để chơi game và phớt lờ lời khuyên đi tìm kiếm việc làm của mẹ mình. Tuy nhiên, nam giới không thể tiếp tục giữ những thói quen này nếu muốn tìm kiếm một người vợ tuyệt vời. Phụ nữ luôn mong muốn đàn ông có tham vọng và siêng năng. 

Một trong những lý do phụ nữ thích đàn ông tham vọng đó là vì họ ngày càng xây dựng được sự nghiệp thành công và mong muốn có một người chồng tương xứng. Ngay cả khi, phụ nữ làm nội trợ thì họ cũng mong muốn người đàn ông của mình có tham vọng.

7. Thành thật

Phụ nữ đặc biệt không muốn bị người chồng tương lai che giấu bất cứ điều gì. Đừng che đậy bí mật mà hãy cởi mở. Chia sẻ những lo lắng, suy nghĩ và ước mơ với nửa kia, nàng sẽ đánh giá cao sự thành thật của bạn.

10 điều ở đàn ông khiến các cô gái đang kén chồng mê nhất - 2

 

8. Thân thiện

Thân thiện là điều mà mọi phụ nữ yêu quý ở đàn ông. Thân thiện giúp thuyết phục người khác làm nhiều điều cho bạn như giúp bạn chốt đơn hàng, có mối quan hệ tốt với các thành viên của nhóm…và thậm chí khiến người khác yêu bạn say đắm. Nếu đang muốn tìm kiếm người vợ tương lai, các chàng cần dừng ngay thói quen tức giận và buồn vô cớ. 

9. Có động lực

Lười biếng và không có động lực sẽ không phải là mẫu người đàn ông lý tưởng của phụ nữ. Phái đẹp muốn tìm kiếm người chồng có động lực và hướng đến thành công, sống có đam mê, mục tiêu và ước mơ.

10. Biết giao tiếp 

Phụ nữ luôn mong muốn có một người chồng giao tiếp tốt. Đây là yếu tố giúp các cặp đôi tự tin đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện cùng bạn bè, người thân. 

Minh Bùi/VOV.VN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều