10 dấu hiệu nhận biết người đàn ông nông cạn
  • Zalo

10 dấu hiệu nhận biết người đàn ông nông cạn

Góc của nàng Thứ Ba, 06/10/2020 11:56:59 +07:00
(VTC News) -

Đàn ông nông cạn thích thể hiện mình gia trưởng, quyền uy với vợ, thích trấn áp, bỏ mặc vợ.

Người đàn ông bạn quen đích thị là kẻ nông cạn nếu có 4 - 5 dấu hiệu dưới đây:

Sống phóng túng: Đàn ông nông cạn thay người yêu như thay áo, chọn lựa người yêu dễ dãi, thích những mối tình vắt vai để khoe chiến tích, lấy tiền bạc, gái đẹp để đánh giá bản thân. Vì thế, nhiều người yêu nhiều năm vẫn chẳng chịu kết hôn.

10 dấu hiệu nhận biết người đàn ông nông cạn - 1

 

Xem trọng 3 vòng của phụ nữ: Đàn ông nông cạn chỉ thích quen những phụ nữ đẹp và chọn cưới người mà anh ta ham muốn chứ không chú trọng đến phẩm hạnh, sự thông minh và sự phù hợp của người phụ nữ mình cần quen.

10 dấu hiệu nhận biết người đàn ông nông cạn - 2

 

Khoe của chứ không khoe người: Đàn ông nông cạn khoe trên trời khoe dưới đất, nhưng lại chẳng bao giờ khoe người đàn bà bên cạnh mình. Anh ta thích khoe khoang, thể hiện và lấy của cải vật chất ra để chọn người phụ nữ đồng hành với mình.

Giấu vợ: Đã kết hôn vẫn muốn nói dối rằng anh ta còn độc thân và nghĩ nếu không có vợ, đời anh ta sẽ khá hơn, đó đích thị là gã đàn ông nông cạn.

Thích đàn đúm hơn gia đình: Đàn ông nông cạn thích tụ tập bạn bè, vui chơi chè chén rồi mới nghĩ đến gia đình. Mọi mối quan hệ đều huynh huynh đệ đệ, tình tình nghĩa nghĩa, vướng mắc trăm đường, nhưng với gia đình thì hời hợt, vô trách nhiệm.

10 dấu hiệu nhận biết người đàn ông nông cạn - 3

 

Tỏ ra gia trưởng: Đàn ông nông cạn thích thể hiện mình gia trưởng, quyền uy với vợ, trấn áp vợ, bỏ mặc vợ. 

Chỉ ca tụng phụ nữ ngoài đường: Đàn ông nông cạn thích ca ngợi những phụ nữ bên ngoài và luôn chê bai vợ mình, thường cho rằng cô vợ thật may mắn khi lấy mình.

Loại vợ ra khỏi sự nghiệp: Đàn ông nông cạn thích tự do xây dựng sự nghiệp và không muốn người phụ nữ bên cạnh tham gia vào. Anh ta tin mình có thể giải quyết tất cả và nghĩ rằng muốn đi nhanh thì đi một mình.

10 dấu hiệu nhận biết người đàn ông nông cạn - 4

 

Sĩ diện hão: Đàn ông nông cạn chỉ nghe lời ngọt, ghét xin lỗi, không thích nhận sai, sĩ diện cao bằng trời.

Dễ với thiên hạ, khó với người thân: Đàn ông nông cạn chia sẻ vinh quang với thiên hạ trước, dễ chịu, bao dung, quảng đại với thiên hạ hơn là gia đình, người yêu thương mình.

Hạ Vy (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "10 dấu hiệu nhận biết người đàn ông nông cạn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp