• Zalo

10 đại lý xe hơi 'sang chảnh' nhất thế giới

Ôtô - Xe máy Thứ Năm, 04/06/2015 11:05:00 +07:00

10 đại lý xe hơi dưới đây được mô tả đẹp đến "mê hoặc" nhất thế giới, phần lớn dựa trên những siêu xe đắt nhất và độc nhất mà chỉ nơi này độc quyền rao bán.

(VTC News) - 10 đại lý xe hơi dưới đây được mô tả đẹp đến "mê hoặc" nhất thế giới, phần lớn dựa trên những siêu xe đắt nhất và độc nhất mà chỉ nơi này độc quyền rao bán.

1. Seven Car Lounge

Top 10 đại lý xe hơi đẹp 'kỳ lạ' nhất trên thế giới
Tọa lạc tại Riyadh, Saudi Arabia, đại lý Seven Car Lounge chắc chắn là một trong những đại lý xe hơi tốt nhất trên thế giới. Ở đây không chỉ cung cấp các mẫu xe hơi tốt nhất thế giới, mà còn bán những chiếc xe độc nhất vô nhị.

Trong những tháng gần đây, Seven Car Lounge đã bán được ít nhất 2 chiếc Pagani Huayras (một chiếc được làm hoàn toàn bằng sợi cacbon màu xanh), 2 chiếc Ferrari LaFerraris và McLaren P1, và nhiều chiếc Porsche 918 Spyders và 1 chiếc Ferrari F40.

Các chiếc xe độc quyền khác cũng được cung cấp bởi Seven Car Lounge bao gồm: Ferrari F50, Porsche Carrera GT, Koenigsegg CCX, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV và rất nhiều những siêu xe nổi tiếng khác. Nếu bạn đang ở Saudi Arabia, hãy tới Seven Car Lounge và thưởng thức.

2. Al Ain Class Motors

Top 10 đại lý xe hơi đẹp 'kỳ lạ' nhất trên thế giới
Al Ain Class Motors chắc chắn là cái tên tiếp theo trong danh sách này. Nằm ở trung tâm Dubai, Al Ain Class Motors cung cấp những chiếc xe đắt giá mà không giống với bất kỳ ai.

Hiện nay, đại lý này đang trưng bày 1 chiếc Aston Martin One-77, 1 chiếc Bugatti Veyron, 1 chiếc Ferrari F12 Berlinettas, 1 chiếc LaFerrari, 599 GTO, Koenigsegg CCXR Special One và nhiều chiếc Lamborghini Aventadors.

Ở những nơi khác là hàng loạt các mẫu xe đình đám như Mercedes-Benz SLR McLarens, McLaren P1, 2 chiếc Porsche 918 Spyders và thậm chí là 1 chiếc Lykan Hypersport 4 triệu USD.

3. Prestige Imports

Top 10 đại lý xe hơi đẹp 'kỳ lạ' nhất trên thế giới
Có thể nói rằng ở nước Mỹ là nơi sở hữu các đại lý xe hơi tốt nhất thế giới. Đại lý xe hơi Prestige Imports được điều hành bởi doanh nhân 27 tuổi Brett David, có liên doanh với Lamborghini Miami.

Đây được biết đến là nơi ra mắt đầu tiên của các siêu phẩm đình đám của Lamborghini. Mặc dù nguồn gốc của hãng Lamborghini đến từ nước Ý, tuy nhiên do Prestige Imports nắm giữ giá trị lớn cổ phiếu của hãng xe này.

Còn có rất nhiều các hãng xe khác đang được trưng bày tại đây như Ferraris, Audis, Bentley và Lamborghini và đang được rao bán. Ngoài ra, đại lý xe hơi Prestige Imports còn là nhà nhập khẩu lớn nhất của hãng xe Pagani Huayras.

4.
Amian Cars

Top 10 đại lý xe hơi đẹp 'kỳ lạ' nhất trên thế giới
Chúng ta thật thiếu sót nếu không kể đến châu Âu, quê hương của rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng bậc nhất thế giới. Amian Cars là đại lý xe hơi có phòng trưng bày ở cả London và Cologne.

Hiện nay, Amian Cars đang rao bán và đã bán thành công không ít hơn 19 chiếc Porsche Carrera GTS, một trong những siêu xe nổi tiếng nhất đang làm mưa làm gió trên thị trường. Amian Cars cũng bán được nhiều  mẫu Pagani Zondas, và thậm chí là 1 chiếc Huayra màu đỏ tươi trong danh sách.

Ở những chi nhánh khác cũng bán được rất nhiều chiếc của Lamborghini bao gồm 1 chiếc Murcielago LP670-4 SV, 1 chiếc Mercedes-Benz SLR Stirling Moss, 1 chiếc Ferrari F40, và 1 chiếc Koenigsegg CCR Evolution.

5. Bingo Sports

Top 10 đại lý xe hơi đẹp 'kỳ lạ' nhất trên thế giới
Bingo Sports, đặt tại Tokyo, chịu trách nhiệm trưng bày và bán những siêu xe đắt nhất và độc quyền tại châu Á.

Có thể kể đến như McLaren P1, Ferrari F40 và F40 LM, Pagani Zonda F Clubsport, Porsche 959, Bugatti Veyron Grand Sport, Maserati MC12 Versione Corse, 1 chiếc xe đua F1 1987 Ferrari Formula One hay thậm chí là 1 chiếc xe đặc biệt quý hiếm Veyron Bleu Centenaire.

6. Megastar Motors

Top 10 đại lý xe hơi đẹp 'kỳ lạ' nhất trên thế giới
Tọa lạc tại Dubai, đại lý xe hơi Megastar Motors có một bộ sưu tập xe mà bất kỳ hãng nào cũng thèm muốn. Có thể nói siêu xe quý nhất của Megastar Motors là chiếc Pagani Zonda Cinque, nhưng không phải thế.

Megastar Motors hiện đang có 4 chiếc Bugatti Veyron để bán, trong đó có 2 biến thể Vitesse với 1 chiếc là ngoại lệ siêu hiếm Veyron Centenaire.

Ở chi nhánh khác có 1 chiếc Koenigsegg CCX, Agera R, Ferrari Enzo, LaFerrari và 1 chiếc Pagani Huayra màu cam lạ.

7. Auto Salon Singen

Top 10 đại lý xe hơi đẹp 'kỳ lạ' nhất trên thế giới
Được thành lập vào năm 1985, hàng loạt các siêu xe được cung cấp bởi Auto Salon Singen. Các nhãn hiệu xe hơi được cung cấp bởi Auto Salon Singen bao gồm Lamborghini, Ferrari, Porsche, McLaren, Pagani, Bugatti, Aston Martin, Bentley và Maserati.

Một trong số các đại lý tốt nhất hiện nay đã bán được 1 chiếc màu đen mờ Pagani Huayra, 1 chiếc Bugatti Veyron Super Sport, 1 chiếc McLaren F1 màu bạc, 1 chiếc McLaren P1 trắng, Porsche 918 Spyder, 3 chiếc GTs Carrera, LaFerrari, Ferrari FXX, 599 XX và không ít hơn 2 chiếc F40s. Đó thực sự là một danh sách quá ấn tượng.

8. Deals on Wheels

Top 10 đại lý xe hơi đẹp 'kỳ lạ' nhất trên thế giới
Quay trở lại Trung Đông, Deals on Wheels là một trong những đại lý xe hơi nổi tiếng ở Dubai. Bất kỳ đại lý nào sở hữu chiếc MC12 Maserati là một điều hết sức tự hào.

Ở đây còn sở hữu hàng chục chiếc Lamborghini, Ferrari và Bentley, trong đó có nhiều chiếc được độ với nhiều tính năng “độc” nhất thế giới.

Có thể nói điều làm nên sự nổi bật của Deals on Wheels tại thời điểm bây giờ chính là hạm đội 3 phiên bản của Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Meo Costantini!

9.
Exotic Cars Dubai

Top 10 đại lý xe hơi đẹp 'kỳ lạ' nhất trên thế giới
Không có gì ngạc nhiên nếu Trung Đông góp mặt thêm một cái tên nữa. Giống như nhiều đại lý xe hơi “sang chảnh” khác ở Trung Đông, Exotic Cars Dubai quản lý tương đối khắt khe để siết chặt những cái tên độc nhất vô nhị được có mặt tại phòng trưng bày xe hơi tương đối nhỏ của mình.

Từ Lamborghini Aventadors cho đến Porsche 918 Spyder Weissach, 1 chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse màu xanh, LaFerrari, và nhiều chiếc khác nữa. Exotic Cars Dubai chắc chắn đã làm nên giá trị của riêng mình.


10.
Miller Motorcars

Top 10 đại lý xe hơi đẹp 'kỳ lạ' nhất trên thế giới
Với không ít hơn 279 chiếc xe hiện đang được rao bán, Miller Motorcars không giống với hầu hết các đại lý xe hơi khác.

Có thể là 1 chiếc xe tuyệt vời như McLaren P1 sở hữu màu sơn bóng màu da cam hiếm nhất thế giới với tên gọi Papaya Spark.

Điểm nổi bật khác bao gồm nhiều chiếc xe triệu đô như Ferrari Enzo, Ferrari F40. Đại lý xe hơi Miller Motorcars cũng chịu trách nhiệm bán và trưng bày các mẫu xe Bugatti Veyron và Pagani Huayras tại Hoa Kỳ.

» Cận cảnh xe hơi mới 5,5 tỷ đồng của Đàm Vĩnh Hưng
» Mốt khoe của của hội con nhà giàu trên Instagram
» Những siêu xe đẹp đến 'khó cưỡng'

Trần Thái
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin