10 bàn phím máy tính 'độc", đắt nhất thế giới

(VTC News) - Bàn phím được phủ nhiều lớp sơn mài đặc biệt bằng chiếc chổi làm từ tóc trinh nữ và phủ vàng bột hoặc có thể tách ra thành ba phần gần như rời ra, có thể được điều chỉnh dễ dàng và có thể khóa vào một bộ phận khi cần thiết là những sản phẩm độc và có giá ngất ngưởng.

1. Bàn phím Happy Hacking HP Nhật Bản, PFU Ltd 525.000 Yên

Công ty PFU ở Ishikawa, Nhật Bản, một chi nhánh của Fujitsu, là nhà sản xuất các bà phím chuyên nghiệp Hacking Happy HP của Nhật Bản, đây là một loạt bàn phím băng sơn mài Urushi được làm bằng tay theo đơn đặt hàng. Được biết, chiếc bàn phím đặt hàng này được phủ nhiều lớp sơn mài đặc biệt bằng chiếc chổi đặt biệt làm từ tóc trinh nữ, và sau đó phủ vàng bột. Giá của bàn phím máy tính đắt tiền này là một khoản tiền lớn của 525.000 Yên tức khoảng 4.440 USD.

   

 2. Bàn phím 2000-IS-DT, 2000-IS-PM Stealth Computer 2.200 USD

Đi vào vùng chiến trận với chiếc bàn phím của bạn? Stealth Computer thiết lập những thiết bị để giảm những nguy cơ thất bại trong khu vực nguy hiểm, bàn phím 2000-IS-DT & 2000-IS-PM có khung làm bằng thép không rỉ không ăn mòn và lớp cản quang tiêu chuẩn của Hiệp hội các nhà sản xuất điện. Bàn phím có giá 2.200 USD.

   

 


3. Bàn phím TouchStream LP, Fingerworks giá 1.500 USD


Những bàn phím bí ẩn ban đầu được bán lẻ với giá 340 USD đã khiến thiên hạ phát sốt, nhưng kể từ khi FingerWorks đã được mua lại và không còn được sản xuất nữa, Những chiếc bàn phím TouchStream LP đã gặp điều kiện thuận lợi tuyệt vời khi được bán với giá thổi phồng cho những kẻ cuồng tín. Bạn có thể tìm chúng trên eBay nếu bạn không ngại chi tiêu hàng trăm USD cho các phụ kiện máy tính mà bạn sử dụng.

   

 4. Bàn phím Executive của Maltron 805 USD

Maltron sản xuất bàn phím được sản xuất nhằm đáp ứng yêu cầu của người lao động để giảm căng thẳng trên ngón tay, cổ tay, và cánh tay trong lúc gõ. Đây là một trong các mô hình mới được làm bằng kính Perspex, thép không rỉ và Polycarbonate.

   

 


5. Dual Handed Ergonomic 3D của Maltron 549 USD đến 637 USD.

Trong một chiếc bàn phím của Maltron này, người dùng có các phiên bản có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ như: Anh Mỹ, Anh- Anh, Pháp, Đức, Na uy, và Thụy Điển. Bảng chữ cái của bàn phím có xu hướng lồi lõm phù hợp với chuyển động và vị trí phù hợp với các chuyển động tự nhiên của ngón tay. Dù gì thì đôi khi bạn cũng nên “điên” để thử sử dụng và cảm nhận sự dễ chịu của một bàn phím 3D mang lại với giá từ 549 USD đến 637 USD. 

   

 


 
6. Bàn phím Professional II ™ của  Datahand giá 675 USD

Điều gì nếu bàn phím có thể được điều chỉnh để phù hợp với kích thước và hình dạng của bàn tay của mỗi người? Bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy dễ chịu, bớt mỏi, bàn tay bạn sẽ không trượt trên bàn phím và ít nhất, bạn sẽ cảm nhận được bàn tay bạn đang được đặt trên một vật có chức năng ôm sát bạn tay như là một chiếc gối! Đó là bàn phím Datahand! Bàn phím có thể thay đổi 4 chế độ gõ khác nhau.

   

 


7. Bàn phím không phím Ergonomic, rbiTouch giá 399 USD 

Bàn phím này bao gồm một tổ hợp phím nhưng chỉ có hình thức là một hình vòm nổi lên trên mặt bàn phím khi bạn trượt ngón tay ở các vị trí tương ứng thì có nghĩa các ngón tay bạn cũng đang bấm vào các vị trí tương ứng như bàn phím thông thường. Bạn nhập các ký tự khác nhau bằng cách trượt mái vòm này để tạo ra các chữ cái và số. Các bàn phím orbiTouch cũng có một con chuột tích hợp, do đó, di chuyển các vòm cung cấp cho bạn đầy đủ chức năng chuột và bàn phím.

   

 


8. Bàn phím Comfort Systems giá 349 USD


Các bàn phím Comfort được tách ra thành ba phần gần như rời ra, có thể được điều chỉnh dễ dàng và có thể khóa vào một bộ phận khi cần thiết. Các bàn phím Comfort cũng có các tính năng chính hoàn chỉnh.

   

 


9. Wireless Entertainment Desktop 8000, của Microsoft 249 USD

Bàn phím truyền thông này hay còn được biết đến là bàn phím Ultimate, còn có tính năng một dock từ tính với 4 cổng USB. Ergonomic được thiết kế siêu mỏng được cho là được lấy cảm hứng từ các chi tiết của nội thất xe Cadillac và BMW. Một phần bàn phím làm bằng nhôm sáng làm cho bàn phím này trở nên hấp dẫn hơn.

   

 


10. Bàn phím Optimus, của Art Lebedev Studio  …. USD?

 
Chúng tôi không thể kết một danh sách các bàn phím đắt nhất thế giới mà không có bàn phím OLED. Chúng tôi được biết chiếc bàn phím này có giá là 1.200 USD, nhưng thực sự thì bàn phím màn hình OLED đã được dự tính sẽ nằm trong danh sách các bàn phím đắt tiền nhất từ khi nó được sản xuất. 

   

 Hoàng Đặng
(theo MostExpensive.net)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN