1 cầu thủ Việt thu nhập bằng 30 nhân viên ngân hàng

Theo các báo cáo tài chính của một số ngân hàng trong quý IV năm 2011, thu nhập bình quân của một cán bộ, nhân viên ngân hàng SHB đạt mức 10,3 triệu đồng/tháng.

Con số này bằng khoảng 1/4 so với mức lương trung bình khoảng hơn 40 triệu đồng của các cầu thủ nội đá chính ở Hà Nội T&T và SHB Đà Nẵng.

 

 


Nếu tính thêm các khoản thưởng cho mỗi chiến thắng (khoảng hơn 20 triệu cho mỗi cầu thủ loại A/trận), những khoản thưởng riêng cho các đường chuyền thành bàn, các pha lập công hay thành tích giữ trắng lưới... (dao động từ 25-50 triệu/người/trận), thu nhập của một cầu thủ trong một tháng có thể được cộng thêm tới hơn 100 triệu đồng.

Tính thêm khoản lót tay trung bình khoảng 3 tỷ đồng/3 năm phân bổ vào từng tháng, họ có thêm hơn 100 triệu đồng nữa trong tài khoản. Như vậy tổng cộng thu nhập của một cầu thủ tính trung bình theo mỗi tháng có thể đạt khoảng 300 triệu đồng, bằng thu nhập của 30 nhân viên ngân hàng cộng lại.

Với các trường hợp cầu thủ ngoại hay sao số như Công Vinh, Việt Thắng..., con số vừa nhắc sẽ còn cao gấp nhiều lần. 

  » Cỗ cưới không quá 50 mâm...
  » Bất chấp khủng hoảng, V-League 2013 thưởng siêu khủng
  » Ông bầu 'mất tích', một CLB V-League 'chết lâm sàng'
  » Huy Hoàng say rượu lái xe khiến SLNA mất chục tỷ?
  » Điệu nhảy 'hot' nhất Youtube đến... V-League
  » V-League, có sao đâu nếu về thời phong trào?
  » V-League có thể bị hoãn: Vỗ ngực... xin làm lại
  » Siêu bảo tàng ngàn tỷ cũng 'ảo' như bóng đá Việt Nam
  » Bầu Hiển sẵn sàng rút lui khỏi bóng đá
  » Bóng đá như cuộc đời: Hãy học yêu từ những điều ta ghét

» Cỗ cưới không quá 50 mâm... » Bất chấp khủng hoảng, V-League 2013 thưởng siêu khủng » Ông bầu 'mất tích', một CLB V-League 'chết lâm sàng' » Huy Hoàng say rượu lái xe khiến SLNA mất chục tỷ? » Điệu nhảy 'hot' nhất Youtube đến... V-League » V-League, có sao đâu nếu về thời phong trào? » V-League có thể bị hoãn: Vỗ ngực... xin làm lại » Siêu bảo tàng ngàn tỷ cũng 'ảo' như bóng đá Việt Nam » Bầu Hiển sẵn sàng rút lui khỏi bóng đá » Bóng đá như cuộc đời: Hãy học yêu từ những điều ta ghét


Theo BĐ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN